KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP THÀNH ĐẦU BẾP – MỞ QUÁN KINH DOANH

Bếp Trưởng Á Âu đã xây dựng nhiều khóa học nghề nấu ăn theo cấp độ với mục đích đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở quán kinh doanh. Các khóa học này không chỉ mang lại kiến thức về chế biến món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng mà còn đề cao và chú trọng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên tắc phục vụ món ăn, kỹ năng làm việc nhóm, ứng xử, quản lý, ngoại ngữ, tin học…

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề vững chắc trong tay cùng thái độ và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng xin việc ở nhiều môi trường nghề bếp với mức lương cao. Ngoài ra, từ nền tảng căn bản đã được tiếp thu tại trường, học viên có thể vận dụng để tự học nấu ăn tại nhà, nâng cao thêm tay nghề.

NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

Đầu bếp quản lý chuyên nghiệp

Khóa học đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp và những ai đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến.Nội dung học đa dạng với nhiều nền ẩm thực đan xen.

BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

Đào tạo các món Châu Âu

Mang đến những kiến thức và kỹ năng thực tế mà một đầu bếp Âu cần có về chế biến, décor, vận hành bếp…

BẾP TRƯỞNG BẾP Á

Đào tạo các món Châu Á

Tìm hiểu phong cách chế biến của 6 nền ẩm thực lớn châu Á gồm Nhật, Hàn, Thái, Singapore, Ấn, Hoa

BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

Đào tạo các món ăn Việt Nam

Đào tạo đầu bếp chuyên món Việt với các món ăn đa dạng vùng miền và đặc trưng nhất của ẩm thực Việt Nam.

BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

Đào tạo các món ăn của Nhật

Học hơn 30 chuyên đề món Nhật, học viên sẽ tự tin với kiến thức về nguyên tắc chế biến và phục vụ món Nhật đúng tiêu chuẩn

NGHIỆP VỤ BẾP CHAY

Đào tạo các món ăn chay

Nâng tầm khả năng chế biến món chay đa dạng, khoa học, dinh dưỡng để mở quán hoặc trở thành đầu bếp chuyên nghiệp về món chay.

BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

Đào tạo nấu món ăn Trung Hoa

Bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm nhiều công thức nấu món Hoa truyền thống. Đồng thời, thành thạo các kỹ thuật, phương pháp chế biến ngon của một đầu Bếp món Hoa chuyên nghiệp.

HỌC NẤU ĂN MỞ QUÁN

Mở quán kinh doanh các món ăn

Các buổi chuyên đề theo món hoặc hình thức học Một thầy – Một trò trong 1 – 3 buổi sẽ giúp người học nắm trọn bí quyết nấu ăn ngon, độc đáo để mở quán kinh doanh.

HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ

Học các món ăn theo chuyên đề

Cơ hội để bạn gặp gỡ và được hướng dẫn từ các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được kỹ năng, cách nấu ăn ngon mỗi ngày.

THỜI GIAN HỌC MẤT BAO LÂU?

Chương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp được xây dựng theo lộ trình bài bản, từ cấp độ học nấu ăn cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu trong thời gian 3 – 6 tháng.

Lớp chuyên đề theo món, học cách nấu ăn ngon theo yêu cầu có thời gian từ 1 – 3 buổi.

LỊCH HỌC & LỊCH KHAI GIẢNG

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h00 – 11h00 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu trong nhiều nhà hàng – khách sạn 4 – 5 sao… trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Thầy Đoàn Minh Tâm

Giám đốc đào tạo Hướng Nghiệp Á Âu

Thầy Quách Thiên Tường

BT Vietnam Airlines Caterers LTD

Thầy Nguyễn Thanh Vũ

Bếp phó Vietnam Airlines Caterers

Thầy Trần Phan Hùng

Bếp trưởng Nhà hàng Terrace

hầy Lưu Minh Dũng

Bếp trưởng Nhà hàng Shifu

Thầy Tăng Quốc Vinh

BTBH khách sạn Continental

GIÁO TRÌNH & CƠ SỞ VẬT CHẤT

Được nghiên cứu và soạn thảo bám sát yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Với thời gian học thực hành hơn 90%, học viên được hướng dẫn nấu ăn trong phòng Bếp nóng thiết kế 1 chiều, tân tiến mô phỏng bếp của các khách sạn 5 sao.

HỌC PHÍ HỌC NẤU ĂN BAO NHIÊU TIỀN?

Học phí có thể chia nhỏ thành nhiều đợt đóng theo từng chương trình đào tạo (Nghiệp vụ Bếp chính, Nghiệp vụ Quản lý) dao động trong khoảng 7 – 14 triệu/lần đóng. Lớp học nấu ăn theo chuyên đề từ 800.000đ trở lên.

Học phí đã bao gồm tiền đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong toàn khóa học.

Một số chính sách ưu đãi:

– Học viên đăng trí trọn khóa học nấu ăn được giảm 3%.

– Học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách sẽ có ưu đãi giảm 5% hoặc hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp.

CHỨNG CHỈ NẤU ĂN CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp Vụ Bếp Trưởng từ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp hoặc Chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu.

Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc, tạo thuận lợi hơn khi xin việc cũng như làm các thủ tục du học, làm việc nghề bếp tại nước ngoài.

HOÀN THÀNH KHÓA HỌC LÀM VIỆC Ở ĐÂU?

Trở thành đầu bếp làm việc tại các nhà hàng, khách sạn quy mô khác nhau trên cả nước.

Trở thành đầu bếp cho bếp ăn công nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện…

Mở nhà hàng, quán ăn kinh doanh.

HỌC NẤU ĂN Ở ĐÂU?

Học viên có thể ghi danh và tham gia lớp học nấu ăn ở TPHCM hoặc tất cả các chi nhánh khác của Bếp Trưởng Á Âu trên cả nước (Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cần Thơ, Rạch Giá, Bình Dương, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột…)

LỘ TRÌNH VÀ THU NHẬP NHƯ THẾ NÀO?

VIDEO LỚP HỌC NGHỀ NẤU ĂN

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Bếp trưởng tại QT Coffee & Bistro

“Càng học, tôi càng bị cuốn hút bởi ẩm thực không chỉ là nấu nướng hay thưởng thức hương vị mà còn là sáng tạo, là tâm tình của người chế biến. Tại Bếp Trưởng Á Âu, tôi được học tập và tiếp xúc với một môi trường thật sự chuyên nghiệp, nhận được chỉ dẫn tận tình từ các thầy cô. Mỗi bài học là những trải nghiệm vô cùng đáng quý.”

Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc

“Tham gia học nấu ăn ngắn hạn tại trung tâm đã cho tôi những kiến thức căn bản nhất định khi mới bước chân vào nghề, giúp tôi định hướng con đường nghề nghiệp tương lai. Tôi rất quý trọng từng lời nhận xét của thầy, cô, bởi nó kích thích, hình thành những lối tư duy riêng trong nghề”

CAM KẾT HỌC VIÊN

CAM KẾT HỌC VIÊN

  • Cam kết hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập
  • Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên
  • Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên sau mỗi khóa học
  • Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!