đào tạo bếp trưởng chuyên nghiệp

ĐÀO TẠO
NẤU ĂN CHUYÊN NGHIỆP

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, các dịch vụ đi kèm cũng không ngừng mở rộng, gia tăng, đặc biệt là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn ngày càng trở nên phổ biến. Nghề Bếp theo đó cũng phát triển, đem đến những cơ hội lớn về việc làm, những cơ hội kinh doanh cho rất nhiều bạn trẻ, trở thành một ngành nghề khá “hot” trên thị trường lao động. Nhưng thực tế chất lượng tay nghề của nguồn nhân lực Bếp hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, vì các Đầu Bếp trẻ nói riêng hay những người làm Nghề Bếp vẫn chưa được đào tạo kiến thức ẩm thực cơ bản và còn yếu kỹ năng.

Nắm được nhu cầu lớn của xã hội, Bếp Trưởng đã xây dựng chương trình dạy nấu ăn, đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp với nhiều khóa học nấu ăn chất lượng và đa dạng.

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH

Đầu bếp quản lý chuyên nghiệp

học bếp trưởng điều hành

BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU

Đào tạo các món Châu Âu

học nấu món âu

BẾP TRƯỞNG BẾP Á

Đào tạo các món Châu Á

học nấu món á

BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT

Đào tạo các món ăn Việt Nam

học nấu món việt

BẾP TRƯỞNG BẾP NHẬT

Đào tạo các món ăn của Nhật

học nấu món nhật

BẾP TRƯỞNG BẾP HOA

Đào tạo nấu món ăn Trung Hoa

học nấu món hoa ở Bếp Trưởng

DẠY NẤU ĂN THEO YÊU CẦU

Dạy các món ăn theo yêu cầu

học nấu ăn theo yêu cầu

HỌC NẤU ĂN MỞ QUÁN

Mở quán kinh doanh các món ăn

học nấu ăn mở quán ở TPHCM

HỌC NẤU ĂN CHUYÊN ĐỀ

Học các món ăn theo chuyên đề

học nấu ăn theo chuyên đề

Địa Điểm Học Nấu Ăn

Đến với chương trình dạy nấu ăn chuyên nghiệp tại Bếp Trưởng, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học Bếp Nóng chuyên nghiệp với trang thiết bị học tập hiện đại, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu của các nhà hàng – khách sạn 5 sao hay các Siêu Đầu Bếp danh tiếng, các Tiến Sĩ Ẩm Thực nổi tiếng Việt Nam… trực tiếp giảng dạy và truyền những kinh nghiệm, những bí quyết trong nghề.

Các khóa học bếp nóng sẽ không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành ẩm thực nói chung, kỹ năng nghề nói riêng mà còn đề cao và chú trọng các tiêu chuẩn vệ sinh – an toàn thực phẩm, cách làm việc, ứng xử trong môi trường quốc tế. Học viên tham gia học nấu ăn sẽ được nắm chắc các nguyên tắc quan trọng trong kỹ thuật chế biến thức ăn trước khi thực hành.

Đặc biệt, trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được thực tập có lương tại các khách sạn, nhà hàng danh tiếng là đối tác nghề nghiệp của Bếp Trưởng. Hơn nữa, tùy theo khóa học và thời gian học, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp. Đây là giấy thông hành tốt nhất giúp các bạn trẻ vững vàng hơn khi bước vào Nghề Bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Lạt

Địa điểm học nấu ăn

Bài Viết Tham Khảo


Name of Reviewed Item: Dạy nấu ăn chuyên nghiệp Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/09/dao-tao-nau-an-chuyen-nghiep.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 đánh giá)
Loading...