NGÔ DUY KHA
Chuyên Gia Bếp Nhật Vietnam Airlines Caterers LTD
Hiện Thầy đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng – chuyên Bếp Nhật.
Đến với ẩm thực Nhật Bản là một sự tình cờ và khá thú vị đối với Thầy Ngô Duy Kha. Chỉ vì yêu thích học tiếng Nhật, mà Thầy đã được chú ý và khuyến khích học Bếp Nhật bởi những Bếp Trưởng người Nhật, khi họ nhận ra khả năng bẩm sinh của thầy đối với nghề. Khởi nghiệp từ năm 1995 tại nhà hàng Nhật Hibanaya – Lê Thánh Tôn, Quận 1, trải qua quá trình không ngừng hỏi học và phát triển bản thân, đến nay Thầy đã trở thành một cái tên không thể thiếu trong lĩnh vực Bếp Nhật tại Sài Gòn.
Với gần 20 năm kinh nghiệm Bếp Nhật, Thầy đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các nhà hàng Nhật bậc nhất Sài Thành:
– 2002 – 2004: Bếp Trưởng của nhà hàng Nhật Hakata
– 2004: Bếp Trưởng nhà hàng Nhật Shushi Bar
– 2006: Bếp Trưởng Bếp Nhật tại International Tourist Club
– 2010 – 2012: Bếp Trưởng Bếp Lạnh của nhà hàng Nhật Kissho
– 2012 đến nay: Tổ trưởng tổ Bếp Nhật của công ty Xuất Ăn Hàng Không – Việt Nam Airlines Caterers.
Ý kiến của bạn