Các chương trình thuộc nhóm Master tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) là sự kết hợp giữa nghệ thuật tạo hình và kiến thức chuyên sâu. Ở mỗi chủ đề trong chương trình Master Course – Master Class, học viên sẽ được tiếp cận kiến thức, phương pháp và kỹ thuật tạo hình đỉnh cao. Từ đó có đủ năng lực để tạo nên muôn vàn kiệt tác có hương vị tuyệt hảo cùng tạo hình bắt mắt, tự tin thể hiện tài năng cá nhân, từng bước chạm đến tinh hoa nghề bánh.
Học viên có thể đăng ký chương trình Master Course hoặc chương trình Master Class, với nội dung đào tạo như sau:
- Master Course: Hội tụ những khóa học cao cấp, dành cho học viên đăng ký học trọn khóa, lĩnh hội kiến thức chuyên môn cùng kỹ thuật tạo hình chuyên nghiệp.
- Master Class: Dành cho học viên muốn khám phá riêng từng chủ để làm bánh cao cấp với thời lượng đào tạo chỉ từ 2 – 4 buổi.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Chương trình Master Course – Master Class là khóa học đặc biệt, tập trung đào tạo các phương pháp chế biến, các kỹ thuật chuyên sâu. Từ đó, học viên có đủ khả năng hoàn thiện, sáng tạo nên những kiệt tác bánh ngọt hoàn hảo, mang đến sự khác biệt trên thị trường ẩm thực.
- Tham gia chương trình Master Course – Master Class, bạn được học cùng những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực.
- Kiến thức học được sẽ hỗ trợ đắc lực cho công việc hiện tại của học viên, mở ra nhiều cơ hội thăng hoa trong sự nghiệp làm bánh theo hướng chuyên sâu hoặc ứng dụng vào kinh doanh.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
- Học viên có định hướng phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực làm Bánh.
- Học viên/cựu học viên HNAAu hoặc CET lựa chọn tham gia chương trình Master Course – Master Class để trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, cập nhật xu hướng làm bánh mới trên thị trường.
- Các đơn vị F&B có nhu cầu bồi dưỡng nhân sự để nâng cao tay nghề, cải tiến thực đơn, mang đến trải nghiệm mới cho khách hàng, thúc đẩy doanh thu…
- Học viên muốn trau dồi kỹ thuật làm bánh cao cấp để kinh doanh ở nước ngoài hoặc gia nhập thị trường F&B thế giới cùng cơ hội định cư hấp dẫn.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Các Giảng viên của khóa Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế đều là những Chuyên gia ẩm thực hoặc Bếp trưởng Bếp Bánh với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại NHKS cao cấp. Thầy cô không chỉ tận tâm trong việc giảng dạy, sẵn sàng chia sẻ mọi bí quyết nghề mà còn luôn theo sát học viên trong từng buổi học, hỗ trợ hết mình để học viên lĩnh hội kiến thức và kỹ năng một cách tốt nhất.
THỜI GIAN HỌC
Chương trình Master Course – Master Class được khai giảng thường xuyên, thời gian học linh hoạt với các ca sáng, chiều, tối đáp ứng nhu cầu học tập của mỗi học viên.
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 8h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Phòng thực hành của chương trình Master Course – Master Class tại BTAAu được đầu tư xây dựng mô phỏng theo bếp bánh tại nhà hàng – khách sạn 5 sao. Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu cho từng buổi học đều được chuẩn bị đầy đủ để học viên yên tâm lĩnh hội kiến thức, nâng cao tay nghề.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
- Đối với các chi nhánh khác sẽ bổ sung theo từng thời kỳ.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
“Mình đăng ký học Master Course – Chủ đề bánh Âu và Master Class – Chủ đề Fondant Cơ Bản để cải tiến thực đơn của cửa hàng, thời gian sắp tới mình sẽ sắp xếp cho thợ bánh ở cửa tiệm đi học các chủ để thuộc Master Course để nâng cao tay nghề và tiếp thu kiến thức từ các Chuyên gia đầu ngành”.
“Để bắt kịp xu hướng, nâng cấp tay nghề, mình đã lựa chọn tham gia chương trình Master Course – Chủ đề Fondant Nâng cao. Giảng viên chia sẻ rất tận tình, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích và hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật tạo hình để mình ứng dụng vào công việc ở tiệm bánh”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.