CHƯƠNG TRÌNHHỌC LÀM BÁNH CHUYÊN NGHIỆP – MỞ TIỆM KINH DOANH

Tham gia ngay lớp học để có tay nghề ổn định nhằm phát triển nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn, đầu tư mở tiệm bánh kinh doanh hay để thỏa mãn đam mê làm nên những chiếc bánh thơm ngon, an toàn để thưởng thức là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Nếu bạn có đam mê hãy tham gia ngay các khóa học chuyên nghiệp để hoàn thiện tay nghề và chinh phục nghề nghiệp mơ ước.

Bếp Trưởng Á Âu đào tạo các khóa học nghề làm bánh đa dạng như: Sponge Cake, Nghiệp vụ Bếp trưởng bếp bánh, Nghiệp vụ Bánh kem (bánh gato), bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao, bánh Nhật, bánh hiện đại, bánh Việt và nhiều lớp học theo chuyên đề khác.

Thời gian học ngắn hạn (3 – 6 tháng), sau khi ra trường học viên có đủ kiến thức và kỹ năng về ngành bánh để xin việc làm tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp với vị trí ngành bánh hoặc mở tiệm bánh kem hay các loại bánh ngọt làm giàu. Chương trình dạy làm bánh từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi nhu cầu để đi làm hoặc mở tiệm. Học phí đi đôi với chất lượng, thời gian khai giảng liên tục với lịch học linh động. Học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn quốc và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Đào Tạo Bếp Trưởng Bếp Bánh

Với 5 tín chỉ bánh thông dụng, bánh nướng, bánh mì, bánh lạnh, tín chỉ quản lý giúp bạn trở thành thợ làm bánh giỏi.

NGHIỆP VỤ BÁNH KEM

Đào Tạo Làm Bánh Kem

Nắm bắt cách làm bánh kem, các kỹ thuật trang trí bánh kem theo xu hướng để trở thành thợ bánh kem chuyên nghiệp.

BÁNH NHẬT BẢN

Đào Tạo Làm Bánh Nhật

Nắm vững phương pháp và công thức thực hiện các món bánh Nhật Bản từ truyền thống đến hiện đại được yêu thích nhất như: bánh wagashi,…

BÁNH HIỆN ĐẠI

Đào Tạo Làm Bánh Hiện Đại

Với loại bánh trang trí hiện đại, giúp bạn có thể tự kinh doanh quán cafe bánh và làm việc tại các tiệm bánh, NHKS.

BÁNH ĐÀI LOAN

Đào Tạo Làm Bánh Đài Loan

Học làm bánh Đài Loan tại Bếp Trưởng Á Âu là lựa chọn được nhiều người quan tâm

BÁNH TRUNG THU

Đào Tạo Làm Bánh Trung thu

Tham gia vào khóa học của Bếp Trưởng Á Âu bạn sẽ học được cách làm ra những chiếc bánh thơm ngon hảo hạng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia.

BÁNH MÌ NÂNG CAO

Đào Tạo Làm Bánh Mì Nâng Cao

Tham gia lớp học này, bạn sẽ được cung cấp trọn bộ kiến thức và công thức làm các dòng bánh mì Âu đặc trưng đang “hot” trên thị trường.

QUẢN LÝ BẾP BÁNH

Đào Tạo Quản Lý Bếp Bánh

Khóa học Quản Lý Bếp Bánh được mở ra nhằm mang đến cho kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp

BÁNH NGẮN HẠN

Đào Tạo Làm Bánh Ngắn Hạn

Đến với lớp học này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những món bánh yêu thích (1 buổi học 1 món bánh).

BÁNH ÂU CƠ BẢN

Đào Tạo Bánh Âu Cơ Bản

Khóa đào tạo nghề bánh âu cơ bản là chương trình học tích hợp giữa chương trình đào tạo bánh thông dụng và bánh lạnh.

BÁNH ÂU NÂNG CAO

Đào Tạo Bánh Âu Nâng Cao

Khóa bánh Âu nâng cao với hơn 40 công thức làm các loại bánh mì và bánh nướng nổi tiếng.

BÁNH VIỆT

Đào Tạo Làm Bánh Việt

Học cách làm các loại bánh truyền thống Việt Nam, đặc sản 3 miền để buôn bán đắt khách hoặc để gia đình thưởng thức như: bánh cuốn, bánh xèo, bánh ướt,…

LỊCH HỌC & LỊCH KHAI GIẢNG

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Là những chuyên gia làm bánh, Bếp trưởng bếp bánh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công tác tại các nhà hàng, khách sạn, chuỗi thương hiệu tiệm bánh hàng đầu tại Việt Nam.

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New World

Cô VŨ HOÀNG THANH PHƯƠNG

Giảng Viên Bếp Bánh Tại HNAAu

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB Khách Sạn Continental

Thầy NGUYỄN KÍNH ĐỨC

Chuyên Gia Bánh Nhật

Cô NGUYỄN THỊ CẨM DUYÊN

BB Renaissance Riverside Hotel Saigon

Thầy LƯƠNG TÚ TIẾN

Chuyên Gia KT Tại Interflour Group

GIÁO TRÌNH VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Giáo trình được nghiên cứu và soạn thảo bởi các chuyên gia bếp bánh hàng đầu, bám sát yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn lớn. Học viên được hướng dẫn làm bánh trong phòng thực hành hiện đại, khang trang, trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ để học tập một cách tốt nhất.

HỌC PHÍ

Các khoá học có thời gian học từ 3 – 6 tháng có học phí dao động từ 28 – 30 triệu/ khoá học.

Các khoá làm bánh ngắn hạn từ 1,5 – 2 tháng có học phí dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá học.

Các chuyên đề làm bánh theo buổi có học phí dao động từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ chuyên đề.

Note: Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục và tất cả các chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học.

CHỨNG CHỈ NGHỀ LÀM BÁNH CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Học viên được cấp chứng chỉ do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Hướng Nghiệp Á Âu cấp có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ chứng minh năng lực rằng mình đã được rèn luyện tại nơi đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có lợi thế khi ứng tuyển vào môi trường làm việc năng động.

LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP VÀ THU NHẬP NGHỀ LÀM BÁNH

TÌM NƠI HỌC Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Học viên có thể đăng ký và tham gia lớp học ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng Hội An, Cần Thơ, Nha Trang, Rạch Giá, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuột… tại các địa chỉ của HNAAu trên toàn quốc.

– 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

– 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

– 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

– 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

– 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

– 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

– CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

– CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

– CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

– CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN

Học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh

“Các giảng viên rất nhiệt tình chỉ dạy và giải đáp mọi thắc mắc của học viên, sau 2 tháng học tay nghề của mình đã khá lên rất nhiều vì được thực hành tất cả các kiểu nhào bột và những mẹo trong các công thức làm bánh. Sắp tới mình dự định sẽ mở tiệm bánh trung thu ở quê để kinh doanh.”

Học viên khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh

“Điều mình ấn tượng khi học ở đây là phòng học rất đẹp, sạch sẽ và đầy đủ lò nướng,dụng cụ… tất cả đều rất hiện đại, giúp mình ra trường có thể đi làm ngay và áp dụng ngay các công thức học làm các loại bánh mà không bị bỡ ngỡ.”

CAM KẾT HỌC VIÊN

CAM KẾT HỌC VIÊN

  • Học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng làm bánh.
  • Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc.
  • Cam kết hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập.
  • Cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên.

THEO DÕI VIDEO LỚP HỌC TRÊN YOUTUBE

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!