đào tạo bếp trưởng bếp bánh

ĐÀO TẠO
BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Cuối những năm 90 của thế kỷ trước, thuật ngữ “bakery” (bánh ngọt) và học làm bánh bắt đầu du nhập vào Việt Nam, trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển khá mạnh mẽ. Ngoài việc học làm bánh để thỏa mãn đam mê, hiện nay nhiều bạn trẻ còn xác định làm bánh là một nghề nghiệp lâu dài cho tương lai. Bằng chứng là ngày càng có nhiều thợ làm bánh, chuyên gia làm bánh thành công và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, các tạp chí lớn được đông đảo độc giả biết đến.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học làm bánh uy tín? Bạn muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp hay đang có ý định kinh doanh mô hình nhà hàng cafe – bánh ngọt mà chưa có kinh nghiệm hay chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với trường dạy làm bánh để thực hiện niềm đam mê đó.

Địa điểm học làm bánh

HNAAu là trường dạy làm bánh chuyên nghiệp và uy tín ở TP.HCM, Đà Nẵng, khu vực Tây Nguyên và nhiều tỉnh thành trong cả nước với đầy đủ và đa dạng các khóa học làm bánh từ Bếp Trưởng Bếp Bánh, học làm Bánh Việt, học làm Bánh Nhật, học làm Bánh Kem,… cho đến các khóa học làm bánh ngắn hạn theo dòng bánh, các khóa học chuyên đề Bánh Âu, khóa học đào tạo kinh doanh tiệm bánh,… Tại HNAAu các bạn học viên học làm bánh sẽ được học theo một giáo trình chuẩn với nền tảng kiến thức và kỹ năng đầy đủ dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu và các chuyên gia trong lĩnh vực bánh có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn thế nữa, nội dung chương trình khóa học làm bánh sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên ngành trong việc điều hành Bếp Bánh, kỹ năng chế biến cơ bản các loại Bánh Âu, Bánh Nhật, Bánh Việt cao cấp đang được phục vụ kinh doanh tại các tiệm bánh lớn hay các nhà hàng – khách sạn đẳng cấp, các kiến thức về nguyên liệu làm bánh cũng như cách tồn trữ hiệu quả, giúp cho học viên có đủ điều kiện để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức lương ổn định hoặc khởi nghiệp kinh doanh bánh. Ngoài ra, trong khóa học làm bánh tại HNAAu, bạn còn được đào tạo theo từng dòng bánh, để dễ dàng nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất, tạo nền tảng cho sự phát triển và sáng tạo khi thực hành. Đặc biệt, bạn còn được các giảng viên nhiều kinh nghiệm truyền thụ, hướng dẫn với nguyên tắc giảng dạy là “truyền bí quyết nghề”.

học nấu ăn bếp trưởng điều hành
Name of Reviewed Item: dạy làm bánh Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/07/dao-tao-bep-truong-bep-banh.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá)
Loading...