Sở hữu chứng chỉ nghề bếp có giá trị quốc tế, nắm trong tay cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn (NHKS) 4 – 5 sao trong và ngoài nước là những gì khóa học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế của Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) mang lại cho học viên.
Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế là chương trình được hợp tác đào tạo giữa CSAI (đơn vị đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho ngành NHKS tại Úc và toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương) với BTAAu nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết để các bạn có thể thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp làm việc trong môi trường đẳng cấp với mức lương hấp dẫn ngay cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội nhận Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc (Certificate III Commercial Cookery).
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Học viên tham gia khóa học tại BTAAu được học giáo trình tích hợp giữa các tiêu chuẩn kiến thức cũng như những môn học của Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc và Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu tại BTAAu và bổ sung kỹ năng mà các đơn vị tuyển dụng ngành F&B quốc tế chú trọng. Khóa học không yêu cầu bằng cấp hay trình độ tiếng Anh khi xét tuyển đầu vào. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký học khi đã tốt nghiệp THPT hoặc đủ 18 tuổi và đặc biệt làm yêu thích bếp Âu.
ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
Chương trình đào tạo của BTAAu dành cho những bạn có:
Mong muốn được tích lũy đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề bếp nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các NHKS 4-5 sao trong và ngoài nước.
Sở hữu chứng chỉ nghề có giá trị quốc tế để thuận lợi hơn trong quá trình làm việc và thăng tiến ở cả môi trường trong và ngoài nước.
Không tham gia chương trình nhưng mong muốn đăng ký thi thẩm định để nhận Chứng chỉ Xanh. Bổ sung kiến thức, chuyên môn để thi thẩm định và lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Giảng Viên là những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đã có nhiều năm gắn bó với nghề bếp và công tác giảng dạy, hiện đang làm việc tại các NHKS nổi tiếng trên cả nước. Đặc biệt, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở nước ngoài, các giảng viên có thể sử dụng khẩu lệnh (bao gồm thuật ngữ về công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu, gia vị, phương pháp chế biến…) bằng tiếng Anh. Qua đó, giúp học viên có thể làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tránh tình trạng bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thực tập hay làm việc thực tế.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
Chương trình học tích hợp các ưu điểm của chương trình đào tạo cấp Chứng chỉ III Nghề bếp tại Úc và chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu tại BTAAu. Đồng thời, BTAAu đưa vào chương trình một số bài học như vệ sinh an toàn thực phẩm, thực phẩm an toàn, quy trình cung ứng, bảo vệ môi trường, hòa nhập văn hóa đa quốc gia… giúp học viên tạo ấn tượng với các đơn vị tuyển dụng ngành F&B quốc tế.
Không yêu cầu bằng cấp hay chứng chỉ tiếng Anh đầu vào, bạn chỉ cần đủ tốt nghiệp THPT hoặc đủ 18 tuổi trở lên là đã có thể đăng ký học. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như dễ dàng mở rộng cơ hội việc làm cho học viên tại môi trường quốc tế, điều kiện tốt nghiệp khóa học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế sẽ yêu cầu Chứng chỉ TOEIC ≥ 400 hoặc IELTS ≥ 3.5. Học viên có thể tự rèn luyện tại các trung tâm bên ngoài hoặc tham gia khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Online tại BTAAu để luyện thi.
Đào tạo theo mô hình bếp mở nhằm giúp học viên rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình phối hợp giữa các bộ phận khác tại NHKS.
Học viên thực hành trong phòng học hiện đại được trang bị đầy đủ trang thiết bị và theo phương thức giảng viên, học viên cùng thực hành hoặc học viên thực hành theo nhóm. Sau buổi học, các bạn còn được hỗ trợ mượn phòng thực hành ôn tập nội dung đã học.
Học viên nắm được cách xử lý nguyên liệu cao cấp, thực hành các món ăn nổi tiếng trong ẩm thực châu Âu.
Các bạn còn được tiếp cận những phương pháp chế biến đang thịnh hành trên thế giới, làm quen với các thiết bị máy móc trong ẩm thực phân tử.
Học viên được BTAAu hỗ trợ giới thiệu thực tập tại các NHKS 4-5 sao chuẩn trong nước.
Để đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như thuận lợi hơn cho học viên khi tiếp tục học liên thông lên các cấp bậc cao hơn tại nước ngoài, học viên phải trải qua các bài thi giữa kỳ, cuối kỳ, thực hành set menu, kỹ năng đào tạo nghề… theo thể thức thi và thẩm định quốc tế.
LỊCH HỌC
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế của BTAAu bao gồm 75 buổi học chuyên ngành bếp và 2 tháng thực tập.
Lịch học Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế bao gồm 3buổi/tuần với thời gian linh hoạt sáng, trưa, tối. Vì vậy, học viên có thể chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm chi phí đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong quá trình học.
Đối với các đối tượng đã hoàn thành chương trình Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Âu; Nghiệp Vụ Bếp Trưởng; Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Việt/Á/Nhật hay chỉ đăng ký thi lấy Chứng chỉ Xanh sẽ được giảm học phần, học phí nhất định.
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ Xanh – Certificate III Culinary Arts.
Học viên có cơ hội nhận được Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc (Certificate III Commercial Cookery) nếu hoàn thành chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế tại HNAAu và vượt qua kỳ thi thẩm định tay nghề (phí thi thẩm định quy định theo từng thời kỳ).
Với kiến thức từ chương trình Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế, học viên có thể tham gia kỳ thi thẩm định Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc mà không cần học lại hay bổ sung bất kỳ môn học nào liên quan.
Sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào các NHKS tiêu chuẩn quốc tế 4-5 sao trong và cả ngoài nước.
Học viên sẽ có đầy đủ khả năng chuyên môn để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh NHKS.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Hiện nay, khóa học này được tổ chức tại BTAAu chi nhánh Quận 3, địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Chi nhánh Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tham gia khóa học, bạn sẽ được thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các NHKS 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học trang bị đầy đủ trang thiết bị nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên đạt được hiệu quả học tập cao. Không chỉ vậy, các thiết bị máy móc trong ẩm thực phân tử cũng được trang bị trong phòng học nhằm giúp học viên cập nhật và bắt kịp với các trào lưu ẩm thực trên thế giới, mở rộng kiến thức chuyên ngành, tự tin tạo nên những món ăn hấp dẫn.
Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình đào tạo Nghiệp Vụ Bếp Quốc Tế, bạn hãy liên hệ tổng đài tư vấn (miễn phí cước gọi) 1800 6148 để nhận được hỗ trợ sớm nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.