Thầy Nguyễn Thanh Vũ

giảng viên Nguyễn Thanh VũThầy Nguyễn Thanh Vũ hiện đang là giảng viên ngành Bếp nóng tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu.

Thầy tốt nghiệp chương trình phát triển đào tạo Kỹ thuật chế biến món Âu thuộc Dự án Phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch phối hợp với Ủy ban Châu Âu tổ chức. Quá trình công tác:

  • Năm 1989, làm việc tại khách sạn Floating Sài Gòn – một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên của Việt Nam.
  • Là Đầu Bếp khách mời tại các lễ hội quảng bá ẩm thực Việt Nam tới các nước bạn như: Malaysia năm 1991 và 1992, Hồng Kông năm 1993, Singapore 1994 và giao lưu văn hóa và trao đổi kinh nghiệm ẩm thực tại các quốc gia khác Úc, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan…
  • Từ năm 2008, thầy là Đầu Bếp hướng dẫn nấu ăn trên chương trình truyền hình được nhiều người biết đến “Món Ngon Mỗi Ngày”.
  • Với những nỗ lực học hỏi không ngừng, hiện nay, thầy Nguyễn Thanh Vũ đã trở thành Bếp phó Hệ thống Suất Ăn Hàng Không Việt Nam. Thầy quản lý trên 200 đầu bếp thuộc Bếp Nóng, Bếp Nguội, chế biến và cung cấp trên 20.000 suất ăn cho khách hàng của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Emirates, Etihad, Qatar, Turkish Airlines…
  • Là giảng viên của về lĩnh vực Nhà hàng – Khách Sạn tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề bếp và tham gia giảng dạy, những bài học từ thầy Nguyễn Thanh Vũ sẽ là hành trang vô cùng quý giá để các bạn học viên thành công hơn trong tương lai.

Điểm: 4.7 (14 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn