ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Xin chào mừng quý khách đến với website Bếp Trưởng Á Âu của Công ty Cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu. Dưới đây là một số thông tin về Bếp Trưởng Á Âu cùng những điều khoản, hướng dẫn sử dụng để quý khách tham khảo khi đến với website của chúng tôi.

Bếp Trưởng Á Âu được thành lập vào năm 2011, là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khối ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các khóa học nấu ăn, pha chế, làm bánh để phục vụ mục đích làm việc ở các nhà hàng, khách sạn 4 – 5 sao hoặc mở quán kinh doanh hay thưởng thức tại nhà. Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận chứng chỉ từ Hướng Nghiệp Á Âu hoặc Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp.

Bếp Trưởng Á Âu hiện có Hội sở tọa lạc tại  2 Đường số 1, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chi nhánh tại các quận của TP.HCM và một số tỉnh, thành như Hà Nội, Cần Thơ, Rạch Giá (Kiên Giang), Thủ Dầu Một (Bình Dương), Biên Hòa (Đồng Nai), Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Đà Nẵng, Nha Trang (Khánh Hòa), Phan Thiết (Bình Thuận)…

Bếp Trưởng Á Âu là website tổng hợp thông tin về chương trình đào tạo, nội dung chi tiết của từng khóa học, đội ngũ giảng viên, tin tức nghề, định hướng nghề, sự kiện ngoại khóa cùng các kiến thức về văn hóa ẩm thực, công thức nấu ăn, tư vấn mở quán… Đây sẽ là một nguồn thông tin đa dạng, hữu ích và đáng tin cậy để quý khách hàng, các bạn học viên tham khảo.

Khi lựa chọn Bếp Trưởng Á Âu, bên cạnh việc tham khảo các thông tin, tìm kiếm khóa học, chúng tôi cũng mong quý khách hàng sẽ tuân thủ theo một số điều khoản dịch vụ được đề cập dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng website Bếp Trưởng Á Âu

Khi có nhu cầu được tư vấn online, tư vấn qua điện thoại để được biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, khách hàng có thể điền thông tin cá nhân chính xác vào các form đăng ký để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi liên hệ lại.

Với mục đích cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới mẻ, chính xác, mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng website thuận lợi nhất, các bài viết cũng như giao diện website có thể sẽ được cập nhật hoặc thay đổi lại. Sự thay đổi này sẽ không được thông báo trước, vì thế quý khách nên truy cập website một cách thường xuyên.

Khi chưa có sự đồng ý của đơn vị chủ quản, nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng nội dung của website với mục đích khác. Nếu xảy ra tình trạng này, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục để nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Bản quyền và thương hiệu

Bếp Trưởng Á Âu hiện nay đã tiến hành đăng ký bản quyền cho toàn bộ bài viết cũng như các hình ảnh, logo và video. Các cá nhân và đơn vị, tổ chức khi sử dụng lại cần phải được có sự cho phép của chúng tôi, đồng thời giữ nguyên Logo hoặc Watermark và ghi rõ nguồn Bếp Trưởng Á Âu. Tất cả mọi hành vi sao chép không trích nguồn, tẩy xóa, chỉnh sửa logo đều là sử dụng thông tin bất hợp pháp. Nếu phát hiện ra các trường hợp này, chúng tôi sẽ kiện trang sai phạm theo các quy định của pháp luật.

Ý kiến khách hàng

Website Bếp Trưởng Á Âu ra đời nhằm cung cấp cho độc giả những thông tin bổ ích xoay quanh thế giới ẩm thực, câu chuyện nghề bếp; góp phần định hướng nghề cũng như giới thiệu nhiều khóa học khác nhau. Tất cả các bài viết đều có sự cố vấn về nội dung của chuyên gia, đầu bếp, những người có am hiểu sâu trong lĩnh vực liên quan. Đồng thời, bản thân người viết cũng luôn có sự tìm hiểu, nghiên cứu và chọn lọc thông tin từ thực tế, internet để xây dựng nên những nội dung có giá trị về chất lượng thông tin và độ tin cậy.

Đối với tất cả ý kiến đóng góp của bạn đọc, chúng tôi rất khuyến khích và sẽ tiếp thu một cách có chọn lọc để xây dựng website ngày càng hữu ích và thân thiện hơn. Những nội dung chưa phù hợp sẽ được chỉnh sửa, đồng thời các thông tin mới sẽ được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển chung của xã hội và ngành F&B.

CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG

Chính sách bảo mật

 

Để đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin khách hàng gửi đến website cũng như toàn bộ hệ thống dữ liệu của website, chúng tôi đã áp dụng chính sách bảo mật cho:

  • Thông tin cá nhân của khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ
  • Hệ thống dữ liệu và cấu trúc website Bếp Trưởng Á Âu

Thông qua quy trình tiếp nhận thông tin, mã hóa, lưu trữ và bảo mật, chúng tôi cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3.

Bên cạnh đó, các cá nhân hoặc đơn vị ngoài không được phép can thiệp, phá hủy hệ thống, dữ liệu hoặc tiết lộ các thông tin đã được chúng tôi bảo mật làm ảnh hưởng đến uy tín và hoạt động của website. Nếu vi phạm, các cá nhân và tổ chức đó có thể sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin

 

Dựa trên các công cụ phân tích hành vi người dùng website, dữ liệu thu thập được từ thông tin đăng ký của khách hàng cùng sự phát triển thực tế theo nhu cầu của đối tượng liên quan, chúng tôi sẽ duy trì và nỗ lực phát triển những tính năng mới. Những tính năng này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin mình cần hơn với thời gian nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Chúng tôi cũng rất hoan nghênh việc bạn đọc chia sẻ rộng rãi các bài viết, hình ảnh, clip hữu ích từ website có trích nguồn bằng nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh đó, website Bếp Trưởng Á Âu cũng sẽ thể hiện một số thông tin quảng cáo đối tác, nhà tài trợ hiện đang hợp tác cùng Bếp Trưởng Á Âu. Đây là những thông tin đã được kiểm duyệt và sẽ chia sẻ rộng rãi đến người dùng mà không cần thông báo trước.

Chính sách dành cho học viên

 

Thông tin khóa học

Tại Bếp Trưởng Á Âu, khách hàng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin về khóa học bao gồm: tên khóa học, số buổi, nội dung chương trình học, học phí. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ có những mô tả ngắn gọn thêm về những ưu điểm nổi bật, lợi ích dành cho khách hàng khi chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Bếp Trưởng Á Âu.

Tuy nhiên, chương trình đào tạo luôn có sự cập nhật và thay đổi. Do đó, có thể sẽ có một số thông tin chưa được cập nhật kịp thời hoặc thiếu sót trên website.

Đăng ký tư vấn – Mua khóa học – Thanh toán

Trên website Bếp Trưởng Á Âu sẽ có format giúp khách hàng đăng ký các thông tin cần thiết để chúng tôi liên hệ tư vấn. Bạn chỉ cần nhập chính xác các thông tin về họ tên, số điện thoại, email cá nhân, tên chuyên ngành hoặc khóa học cùng thời gian phù hợp có thể nhận điện thoại từ tư vấn. Hoạt động này sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Hiện nay, website cũng đã có chương trình mua khóa học online. Tại đây, khách hàng có thể xác nhận thông tin khóa học và thanh toán online nhanh chóng tại nút Mua Khóa Học ở mỗi trang giới thiệu tổng quan về khóa học đó.

Nếu không mua khóa học online, quý khách hàng vẫn tiến hành đến bất cứ chi nhánh nào của Bếp Trưởng Á Âu để làm hồ sơ nhập học và thanh toán như bình thường.

Dù đăng ký online hay offline, khách hàng vẫn được hưởng quyền lợi, chính sách giống nhau.

Một số chính sách học phí và khuyến mãi

 
  • Khách hàng được đóng học phí thành nhiều đợt theo từng cấp độ, tín chỉ
  • Học viên đóng học phí trọn khóa trong 1 lần sẽ được giảm 3 – 5% tổng số học phí
  • Học viên thuộc vào hộ gia đình, chính sách hoặc có hoàn cảnh khó khăn, bộ đội/công an/dân quân xuất ngũ… sẽ có những chính sách xem xét hỗ trợ, giảm học phí hoặc ưu tiên riêng.
  • Chính sách trả góp học phí tiết kiệm với khách hàng có thẻ tín dụng hoặc trả góp với đối tác Home Credit, HD Saison,…
  • Học phí sẽ không được hoàn trả, tuy nhiên học viên có thể bảo lưu học phí trong vòng 6 tháng. Để làm các thủ tục bảo lưu, học viên liên hệ với bộ phận tư vấn của Bếp Trưởng Á Âu. Bất cứ trường hợp tự ý bỏ học đều không được hoàn trả lại học phí.
  • Đối với học viên vắng học không có phép, nếu muốn đăng ký học bù thì học phí là 100.000 đồng/buổi học.
  • Nếu muốn chuyển đổi khóa học/ngành học/lớp/buổi/chi nhánh, học viên trước hết phải hoàn thành học phí của khóa học/ngành học đó. Sau đó trung tâm sẽ khấu trừ số buổi học đã diễn ra, khấu trừ thêm 10% tổng học phí của cấp độ mà học viên sẽ tiếp tục học.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhóm câu hỏi về điều kiện học tập

 

Bao nhiêu tuổi có thể tham gia các khóa học tại Bếp Trưởng Á Âu?

Bếp Trưởng Á Âu là trung tâm hướng nghiệp dạy nghề. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần đủ 14 tuổi trở lên đã có thể đăng ký tham gia các khóa học tại đây. Riêng lớp Bartender dành cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Bếp Trưởng Á Âu có tổ chức thi tuyển, xét tuyển học bạ hay không?

Bếp Trưởng Á Âu không tổ chức thi tuyển. Khách hàng đủ tuổi chỉ cần hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu là có thể nhập học.

Hồ sơ gồm những gì? Làm trong bao lâu và sau bao lâu có thể nhập học?

Trung tâm sẽ chuẩn bị sẵn hồ sơ. Khách hàng đến đăng ký chỉ cần mang theo CCCD/CMND bản gốc. Học viên sẽ nộp hồ sơ đăng ký học trước 3 – 4 ngày để được sắp xếp lớp học. Tuy nhiên, bạn đăng ký càng sớm càng tốt vì số lượng khách hàng đăng ký khá đông.

Học viên ở xa có được hỗ trợ về chỗ ở hay không?

Bếp Trưởng Á Âu hiện đã có ký túc xá cho học viên. Phí ở nội trú dao động từ 700.000 – 1.000.000/người. Số lượng từ 6 đến 10 người/phòng.

Nhóm câu hỏi về thời gian khai giảng và lịch học

 

Các lớp học có khai giảng thường xuyên hay không?

Trung bình 7 – 10 ngày, Bếp Trưởng Á Âu sẽ mở một khóa học mới, tùy theo ngành học.

Thời khóa biểu như thế nào?

Được sắp xếp xen kẽ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7

Học viên có thể chọn 1 trong 3 ca học sau:

Sáng 8:30 – 11:30

Chiều 13:30 – 16:30

Tối 18:00 – 21:00

Nhóm câu hỏi về học phí

 

Trường hợp đã đóng học phí nhưng học viên không thể tham gia lớp học thì sao?

Học viên có thể bảo lưu học phí trong thời hạn 6 tháng.

Trong quá trình học có phát sinh học phí không?

Không. Học phí đã bao gồm toàn bộ tiền đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu, thi và cấp chứng chỉ. Nếu học viên tự nguyện tham gia một số hoạt động ngoại khóa trong thời gian học thì mới đóng thêm các khoản sinh hoạt đó, tùy vào từng chương trình.

Nhóm câu hỏi về chương trình học

 

Chưa có kiến thức nào về ngành học có thể theo học ở Bếp Trưởng Á Âu không?

Được. Vì các chương trình học tại trung tâm đều học từ kiến thức nền tảng cơ bản nhất, nên các bạn chưa có kinh nghiệm gì vẫn có thể theo học được.

Sau khi học xong học viên không làm được thì sao?

Học viên có thể làm được nếu học viên chăm chỉ và học theo phương pháp của trung tâm vì:

+ Phương pháp học tương tác 2 chiều, thực hành cùng với giảng viên và thời lượng thực hành 90%

+ Giảng viên được mời từ nhà hàng, khách sạn nổi tiếng và chỉ giảng dạy tại trung tâm nên thầy/cô sẽ chia sẻ những bí quyết mà thầy/cô đã tích lũy đến hiện tại.

+ Trung tâm có chính sách cho học viên mượn phòng thực hành, nên học viên muốn thuần thục và nâng cao kỹ năng, tay nghề thì đăng ký mượn phòng để thực hành.

Nhóm câu hỏi về thi tốt nghiệp

 

Thi chuyển cấp/tốt nghiệp có khó không? Tỷ lệ rớt có cao không?

Các kỳ thi chuyển cấp nhằm đánh giá lại kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề của học viên, bài khi không mang tính chất đánh đố. Tỷ lệ các bạn thi rớt rất ít, nhưng không phải là không có. Vì thế các bạn phải đi học đều trong quá trình học để đạt được những kết quả tốt nhất.

Thi rớt có được thi lại hay không? Thi lại mấy lần? Có phải đóng phí thi lại hay không ?

Thi rớt bạn được sắp xếp thi lại. Bếp Trưởng Á Âu không giới hạn số lần thi lại.

Nếu trường hợp thi lại bạn phải đóng phí để được thi lại, cụ thể mức phí như sau:

+ Thi lý thuyết: 50.000 VNĐ/ lần.

+ Kỹ năng đào tạo nghề, concept, set menu: 100.000VNĐ/lần.

+ Thi thực hành: 200.000 VNĐ/ lần.

Nhóm câu hỏi về giới thiệu thực tập và việc làm

 

Bếp Trưởng Á Âu có giới thiệu việc làm cho học viên không?

Bếp Trưởng Á Âu sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn, tạo điều kiện tối đa cho học viên được tiếp cận và ứng tuyển cho các đơn vị tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực bếp phù hợp.

Thực tập có bắt buộc không? Trung tâm có giới thiệu chỗ thực tập cho học viên không?

Có một số chương trình học, thực tập là điều kiện bắt buộc để tốt nghiệp. Đối với khóa học không bắt buộc nhưng học viên vẫn có nhu cầu thực tập, trung tâm sẽ hỗ trợ tìm nơi thực tập cho học viên.

Nhóm câu hỏi về chứng chỉ

 

Khi có chứng chỉ nghề, học viên có thể xin việc được hay không?

Chứng chỉ của Bếp Trưởng Á Âu là chứng chỉ do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp và có giá trị trên toàn quốc. Bếp Trưởng Á Âu là đơn vị đào tạo uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các học viên của Bếp Trưởng Á Âu luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và ưu tiên tuyển dụng.

Chương trình đào tạo tại Bếp Trưởng Á Âu dựa trên tiêu chuẩn VTOS của Tổng Cục Du Lịch, các chương trình và kỹ năng đào tạo trong chương trình học luôn đáp ứng đúng và đủ nhu cầu tuyển dụng trong thực tế nên khi có chứng chỉ nghề này học viên hoàn toàn có thể xin việc được trong các nhà hàng, khách sạn. Bếp Trưởng Á Âu luôn đồng hành cùng với học viên trong việc giới thiệu việc làm thông qua các đối tác của trung tâm. Vấn đề việc làm phụ thuộc rất nhiều vào học viên. Ngoài kiến thức, chứng chỉ thì yêu cầu học viên phải luôn tập luyện thực hành nghề thành thạo và có những kỹ năng mềm bổ sung. (Ví dụ: Pha chế: Ngoài kiến thức pha chế, học viên cần thực hành nhiều thuần thục và trao dồi theo kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp).

Thời gian nhận chứng chỉ là bao lâu?

Thời gian nhận chứng chỉ trong khoảng 3 – 4 tuần kể từ khi cung cấp đủ thủ tục, hồ sơ theo yêu cầu của trung tâm.

Học viên chưa đủ 15 tuổi, vậy có được cấp chứng chỉ & giới thiệu việc làm hay không ?

Học viên <15 tuổi chỉ được cấp giấy xác nhận đã hoàn thành khóa học, hồ sơ sẽ được lưu lại khi học viên đủ 15 tuổi sẽ được cấp chứng chỉ bổ sung. Bởi vì, học viên chưa đủ 15 tuổi là chưa đủ độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật, nếu cấp chứng chỉ thì học viên sẽ sử dụng để đi xin việc không hợp lệ.

Điểm: 4.94 (18 bình chọn)