Bạn muốn tự tay làm những món bánh thơm ngon như: Pizza, Crepe trái cây, Flan Gato,… để chiêu đãi cả nhà? Hay bạn muốn bắt kịp xu hướng với những món bánh đang gây sốt thị trường như: Tiramisu, bông lan trứng muối… để làm mới thực đơn kinh doanh? Bạn thích học mà không có đủ thời gian theo học nguyên khóa? Đừng lo, hãy đến với chương trình đào tạo Bánh Ngắn Hạn tại Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) – đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Đến với khóa học này, bạn có thể chọn hình thức đào tạo trực tiếp hoặc trực tuyến và cũng được chọn học các món bánh yêu thích (1 buổi học 1 món bánh) hoặc đăng ký trọn khóa với 12 món bánh thơm ngon. Tất cả các buổi học đều được hướng dẫn bởi giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với việc giảng dạy, giúp bạn nắm trọn bộ công thức, bí quyết đúng chuẩn làm từng món bánh.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TIẾP
STT | MÃ BÀI | NÔI DUNG |
---|---|---|
1 | BNH_01 | Thực hành Cupcake. Trang trí Cupcake hoàn chỉnh |
2 | BNH_02 | Combo bánh mousse sinh nhật |
3 | BNH_03 | Thực hành Crepe trái cây |
4 | BNH_04 | Chuyên đề Butter Cookies – 4 vị |
5 | BNH_05 | Thực hành Flan Gato |
6 | BNH_06 | Thực hành Choux |
7 | BNH_07 | Chuyên đề bông lan trứng muối |
8 | BNH_08 | Thực hành Tiramisu |
9 | BNH_09 | Bánh mì hoa cúc |
10 | BNH_10 | Chuyên đề Donut |
11 | BNH_11 | Thực hành Pizza |
12 | BNH_12 | Paparoti |
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Chương trình học giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức, công thức và các kỹ thuật cần thiết để tự tay làm được thành phẩm hấp dẫn, thơm ngon.
- Hình thức dạy trực tuyến rất thích hợp với những bạn muốn học làm bánh trong không gian riêng tư, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Đặc biệt, khi học làm bánh trực tuyến bạn sẽ không lo bị ảnh hưởng đến tiến độ học do các nguyên nhân khách quan như: dịch bệnh kéo dài, bão lũ, khoảng cách địa lí…
- Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng khách sạn lớn. Với kinh nghiệm đứng lớp, diễn giải dễ hiểu cùng khả năng truyền đạt kiến thức tốt, học viên sẽ có được bí quyết nghề để biến tấu nhiều hương vị thơm ngon cho món bánh.
- Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu thực hành cho học viên trong suốt quá trình học.
- Học viên được học công thức chuẩn xác, nắm bắt các kỹ thuật làm bánh cơ bản để chế biến nhiều món bánh khác nhau.
THỜI GIAN HỌC
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 8h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của BTAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Phòng thực hành bếp bánh hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn cao cấp. Trang bị đầy đủ thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.
ƯU ĐÃI
- Học viên là con thương binh, liệt sỹ hoặc có sổ hộ nghèo sẽ được hỗ trợ học phí.
- Giới thiệu vay vốn lãi suất thấp cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
- Ưu đãi cho HV đăng ký học theo nhóm từ 2 người trở lên hoặc học viên giới thiệu thêm một học viên khác.
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Học viên nắm được công thức chuẩn, kỹ năng và các kỹ thuật làm bánh ngon chuẩn vị để chiêu đãi người thân, bạn bè. Với kỹ năng và bí quyết làm bánh chuẩn xác trong khóa học, bạn có thể ứng dụng để sáng tạo nên nhiều món bánh độc đáo để thưởng thức, hay bổ sung thêm nhiều món bánh mới lạ, thu hút khách hàng khi kinh doanh.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Bạn có thể đăng ký ở TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hội An, Buôn Ma Thuột, Kiên Giang…
- CN Quận 10: 131 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
- CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
- CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. HCM
- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
- CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
- CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
- CN Nha Trang: 05 Phong Châu, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
- CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
- CN Rạch Giá: L09-01 Trần Quang Khải, Phường An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
- CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
- CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
- CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư – P. Phú Trinh – TP. Phan Thiết – Bình Thuận
- CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.
CAM KẾT - HỖ TRỢ
- Nắm vững kiến thức tổng quan về dụng cụ làm bánh cơ bản, nguyên liệu…. kỹ thuật và phương pháp làm các loại bánh thông dụng đạt chuẩn, hấp dẫn từ hương vị đến hình thức.
- Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu uy tín, chất lượng.
- Tư vấn và hỗ trợ việc làm cho học viên có nhu cầu.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
“Sau khóa học em có thể làm được rất nhiều món có mặt trong nhiều nhà hàng và tiệm bánh. Cảm ơn các giảng viên đã hướng dẫn tận tình, chia sẻ nhiều bí quyết để giúp em hoàn thành khóa học tốt nhất”.
“Chương trình học chủ yếu là thực hành, phòng học có đầy đủ trang thiết bị và nguyên liệu để thực hành. Sau khóa bánh ngắn hạn mình đã có thêm bí quyết và công thức làm bánh để bổ sung vào thực đơn của của tiệm”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.