Tham gia lớp học này, bạn sẽ được cung cấp trọn bộ kiến thức và công thức làm các dòng bánh mì Âu đặc trưng đang “hot” trên thị trường. Đặc biệt, khóa học còn giúp bạn nắm vững phương pháp nuôi men tự nhiên, kỹ thuật cán bột ngàn lớp, kỹ thuật tạo hình bánh mì chuyên nghiệp, kỹ thuật tạo hình pastry… cùng bí quyết làm bánh mì Đức – Pretzel roll, bánh mì chua – Classic Sourdough bread, Panettone Fruit Mix, Brioche…
Với 90% thời gian trên lớp thực hành trong điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi, sau khi hoàn thành khóa học làm bánh mì nâng cao, học viên sẽ có được nền tảng vững vàng và tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm khác nhau tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, nhỏ. Ngoài ra, với kiến thức và kỹ năng được đào tạo, bạn có thể dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh và tìm kiếm cơ hội “làm giàu” trong tương lai.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
STT | Nội Dung | Hình Thức |
---|---|---|
1 | Tổng quan về phương pháp bánh mì | Lý Thuyết |
2 | Chuyên đề Sandwich | Thực hành |
3 | Chuyên đề Sweet bun series 1 | Thực hành |
4 | Chuyên đề Sweet bun series 2 | Thực hành |
5 | Chuyên đề Baguette series 1 | Thực hành |
6 | Chuyên đề Baguette series 2 | Thực hành |
7 | Chuyên đề Biroche | Thực hành |
8 | Chuyên đề Panettone – Ciabatta | Thực hành |
9 | Chuyên đề Cán Laminated dough | Thực hành |
10 | Chuyên đề Coissant – Danish | Thực hành |
11 | Chuyên đề puff pastry | Thực hành |
12 | Thi cuối kì | Thực hành |
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Cung cấp trọn bộ kiến thức tổng quan về nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ làm bánh.
- Bật mí công thức làm nhiều món bánh thơm ngon, hấp dẫn cùng kỹ thuật tạo hình bánh mì mới lạ, độc đáo
- Hướng dẫn phương pháp nuôi men bằng nước trái cây, phương pháp bột cái, kỹ thuật ủ bột, gấp bột, vê bột cùng cách vẽ hoa văn lên bánh, nướng bánh…
- Bổ trợ kiến thức về an toàn lao động và an toàn vệ sinh thực phẩm, cách trang trí và bảo quản thành phẩm.
- Lớp học có tối đa 19 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.
THỜI GIAN HỌC
Mỗi cấp độ có thời gian học: từ 1 – 1.5 tháng (12 buổi)
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Phòng học được đặc biệt thiết kế mô phỏng theo bếp bánh tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn, được trang bị đầy đủ công cụ dụng cụ, máy móc, thiết bị hiện đại, tiện nghi và nguyên vật liệu thực hành.
HỌC PHÍ
- Học phí đã bao gồm: Đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
- Học phí sẽ được thay đổi và cập nhật tùy theo từng địa điểm.
ƯU ĐÃI
Hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp cho sinh viên có nhu cầu.
Giảm 5% học phí đối với học viên có sổ hộ nghèo hoặc bộ đội xuất ngũ.
Tặng Voucher tham gia lớp chuyên đề miễn phí cho học viên giới thiệu thêm 1 học viên đăng ký khóa học.
CHỨNG CHỈ
VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|
Chứng chỉ của HNAAu | Kỹ thuật tạo hình Bánh mì Nâng cao | Professional Bread-shaping Techniques |
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Hoàn thành khóa học làm bánh mì nâng cao bạn sẽ tự tin ứng tuyển vào làm việc tại nhiều Nhà hàng – Khách sạn và tiệm bánh lớn nhỏ khác nhau với mức lương ổn định.
Kiếm thêm thu nhập nhờ các công việc part – time, bán bánh online.
Mở tiệm kinh doanh với nhiều mô hình lớn nhỏ khác nhau.
Làm mới thực đơn của cửa tiệm để thu hút khách.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Nơi đào tạo thợ làm bánh uy tín ở đâu? Là băn khăn của rất nhiều bạn. Hiện nay, bạn có thể đến tất cả các chi nhánh của HNAAu để đăng ký ngay:
- CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
- CN Quận 10: 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.
- CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
CAM KẾT & HỖ TRỢ
Cấp chứng chỉ cho học viên sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ song ngữ, có giá trị toàn quốc.
Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.
Giới thiệu địa điểm mua nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ uy tín.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
Mục đích của mình khi tham gia khóa học này là để trau dồi tay nghề và tìm kiếm cơ hội xin được việc làm tốt hơn. Hiện tại mình đã vững vàng và tự tin hơn trước nhiều”.
“Những món bánh được học trong chương trình này đã giúp mình tự tin hơn trong kinh doanh. Hiện tại, tiệm bánh của mình đang phát triển tốt, các loại bánh mới rất hút khách”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.