Chương trình học bartender chuyên nghiệp được xây dựng theo quy chuẩn đào tạo Quốc tế với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp tất cả kiến thức về các dòng rượu nổi tiếng, cách phục vụ và phương pháp pha chế các dòng cocktail cổ điển cho đến kỹ thuật biểu diễn tại quầy Bar, mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc nhất để theo đuổi nghề.
Bartender là công việc đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi mức lương hấp dẫn và tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây là một bộ môn nghệ thuật biểu diễn được xây dựng dựa trên sự thăng hoa của các “phù thủy” pha chế với nhiều loại cocktail, mocktail. Ngoài ra, Bartender còn đòi hỏi kỹ thuật và khả năng sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ với hương vị độc đáo và cuốn hút.
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bartender chuyên nghiệp tại Bếp Trưởng Á Âu được xây dựng và giảng dạy theo phương pháp “thực học thực làm”, lý thuyết đi đôi với thực hành. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được tiếp cận với các nhóm kiến thức quan trọng.
Tìm hiểu nhiều dòng rượu nổi tiếng
Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức về các dòng rượu Mạnh, rượu Vang, rượu Mùi, rượu Khai vị, Bia.
Biết được xuất xứ, phương pháp sản xuất, đặc điểm, tính chất và cách đọc nhãn rượu của nhiều dòng rượu mạnh như Whisky, Tequila, Brandy, Gin, Rum, Vodka,…
Giảng viên hướng dẫn thử nếm, nhận diện và đánh giá mùi vị các dòng rượu mạnh nổi tiếng.
Trang bị kỹ năng cảm nhận mùi vị rượu và phân biệt được thành phần rượu nền khi thử nếm các loại cocktail.
Rèn luyện kỹ thuật pha chế – Bar skills
Hình thành phong cách chuyên nghiệp khi thực hành các kỹ thuật pha chế như Stir, Build, Shake, Muddle, Blend, Domino, Layering…
Thực hành kết hợp rượu cùng các nguyên liệu khác để pha chế các loại cocktail cổ điển như: Whisky Sour, Old Fashioned, Manhattan, God Father, Rusty nail, B52, Lamborghini, Mojito, Maitai, Margarita, Tequila Sunrise,…
Cung cấp nguyên lý để học viên hiểu sâu và phát triển các món thức uống mang thương hiệu cá nhân (cocktail signature).
Khóa học tích hợp nhiều phương pháp hiện đại, cập nhật xu hướng của thế giới như ẩm thực phân tử (kỹ thuật tạo foam, spherification và clarification).
Trang bị kiến thức quản lý – vận hành
Học viên được hướng dẫn quy tắc chuẩn mực khi giao tiếp với khách hàng tại quầy Bar.
Nội dung đào tạo cung cấp kiến thức, kỹ năng tư vấn, bán hàng và khả năng kết nối khách hàng tại nơi làm việc.
Bổ sung các kiến thức về quản lý danh mục thức uống, lên kế hoạch kinh doanh cho bộ phận quầy Bar.
HỆ THỐNG CHI NHÁNH
Học Bartender ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi mà bất kì bạn nào thắc mắc. Bếp Trưởng Á Âu với hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam. Bạn có thể chọn địa điểm dạy tốt nhất ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Rạch Giá, Biên Hòa.
LỊCH HỌC - KHAI GIẢNG
Lịch khai giảng
Các lớp học bartender tại TP. HCM và các tỉnh thành khác được khai giảng thường xuyên, đáp ứng nhu cầu tìm nơi dạy nghề cấp tốc trên cả nước.
Thời gian học
Học viên có thể lựa chọn thời gian tham gia vào buổi sáng, chiều hoặc tối để thuận tiện vừa học vừa làm.
HỌC PHÍ
Học phí bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành cho các buổi học và lệ phí cấp chứng chỉ, không phát sinh phụ thu trong suốt thời gian học.
Bếp Trưởng Á Âu hỗ trợ một phần nguyên vật liệu trong các buổi thi cuối khóa của học viên trong khung chương trình theo danh mục Market list cập nhật theo từng thời kỳ.
Nhiều chính sách ưu đãi, giảm học phí cho học viên.
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Với những kiến thức và kỹ năng trong khóa học, học viên có thể:
– Ứng tuyển vị trí Bartender tại các quầy Bar chuyên nghiệp.
– Tương lai trở thành quản lý Bar hay Đại sứ thương hiệu của các nhãn rượu.
– Có cơ hội trở thành Chuyên gia Pha chế, Chuyên gia nghiên cứu và phát triển thức uống, Giảng viên giảng dạy ngành Pha chế.
– Có nhiều kiến thức, kỹ thuật về pha chế để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh thức uống.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
“Ban đầu mình còn khá e dè vì là con gái. Tuy nhiên, mình đã tự tin hơn khi đến lớp và gặp nhiều bạn nữ cùng đam mê. Các thầy hướng dẫn rất nhiệt tình và giúp mình nhanh chóng quen với các kỹ thuật pha chế cocktail. Những giờ thực hành tại lớp luôn thú vị và thoải mái vì rượu cùng các nguyên liệu khác đều được chuẩn bị sẵn sàng.”
“Tôi thấy mình đã lựa chọn đúng nơi và đúng thầy dạy. Nhờ thầy Hiếu tận tâm hướng dẫn, nghiêm khắc nhắc nhở đúng lúc mà tôi vừa biết pha cocktail vừa có tác phong nhanh, chính xác của một người pha chế rượu. Mỗi khi tôi hoặc bất kì bạn nào trong lớp lên thực hành, thầy cũng đều quan sát kỹ để hướng dẫn thao tác chuẩn nhất.”
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.