Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh nhằm cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ năng cần có để học viên trở thành thợ bánh lành nghề cùng cơ hội việc làm hấp dẫn.
Hướng đến mục tiêu đào tạo thực học – thực làm, bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tiễn, khóa học cung cấp cho học viên trọn bộ công thức và bí quyết làm các loại bánh Âu nổi tiếng trên thế giới có mặt hầu hết trong Nhà hàng – Khách sạn cao cấp.
Bên cạnh Chương trình tiêu chuẩn, Bếp Trưởng Á Âu chọn lọc, phát triển Chương trình Đào tạo liên thông quốc tế để học viên tiếp thu tinh hoa giáo dục ở hai môi trường là Hướng Nghiệp Á Âu và Warnborough College – Anh quốc, đủ năng lực dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc, giúp học viên mở rộng kiến thức chuyên môn, tiết kiệm chi phí và mở rộng cơ hội nghề nghiệp thông qua bằng cấp quốc tế.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có đủ tự tin ứng tuyển vào các đơn vị F&B tầm cỡ, các thương hiệu bánh có tên tuổi với các kỹ năng cần thiết để trở thành Quản lý, Tổ trưởng, Giám sát… hoặc tự mở tiệm kinh doanh thu lợi nhuận.
Hiện tại, khóa học đã được triển khai theo hai mô hình đào tạo là trực tiếp và trực tuyến kết hợp trực tiếp, nhằm đạo điều kiện thuận lợi cho học viên theo đuổi đam mê, nhận bằng quốc tế mà không phải di chuyển sang quốc gia sở tại.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình tiêu chuẩn
CHI NHÁNH TP.HCM, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI
Chương trình học trực tiếp:
Nghiệp vụ quản lý
STT | MÃ BÀI | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|---|
1 | BBB_QL01 | Cơ cấu tổ chức và phân công công việc Bếp bánh | 1 buổi | Lý thuyết |
2 | BBB_QL02 | Kỹ năng đánh giá nhân sự | 1 buổi | Lý thuyết |
3 | BBB_QL03 | Quy trình vận hành Bếp bánh | 1 buổi | Lý thuyết |
4 | BBB_QL04 | Nhập kho và bảo quản hàng hóa | 1 buổi | Lý thuyết |
5 | BBB_QL05 | Cấu trúc thực đơn | 1 buổi | Lý thuyết |
6 | BBB_QL06 | Kiểm soát chi phí đầu tư | 1 buổi | Lý thuyết |
7 | BBB_QL07 | Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) | 1 buổi | Lý thuyết |
8 | BBB_QL08 | Concept – Thiết lập dự án kinh doanh – Buổi 1 | 1 buổi | Lý thuyết |
9 | BBB_QL09 | Concept – Lập dự án kinh doanh – Thuyết trình – Buổi 2 | 1 buổi | Lý thuyết |
10 | BBB_QL10 | Kỹ năng đào tạo nghề | 1 buổi | Tích hợp |
11 | BBB_QL11 | Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 1 | 1 buổi | Tích hợp |
12 | BBB_QL12 | Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 2 | 1 buổi | Tích hợp |
12 | BBB_QL13 | Thực hành menu Tea Break | 1 buổi | Tích hợp |
14 | BBB_QL14 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 | 1 buổi | Tích hợp |
15 | BBB_QL15 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 | 1 buổi | Tích hợp |
16 | BBB_QL16 | Thực hành bánh: A la carte- Buổi 1 | 1 buổi | Tích hợp |
17 | BBB_QL17 | Thực hành bánh: A la carte- Buổi 2 | 1 buổi | Tích hợp |
18 | BBB_QL18 | Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn | 1 buổi | Tích hợp |
19 | BBB_QL19 | Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề | 1 buổi | Thực hành |
20 | BBB_QL20 | Thi tốt nghiệp | 1 buổi | Thực hành |
Thực tập
Thực tập (bắt buộc) | Thời lượng |
2 tháng |
Chương trình học trực tuyến kết hợp trực tiếp:
Nghiệp vụ bếp chính – Chuyên ngành bếp bánh – Phần 1
STT | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|
1 | Tổng quan ngành bánh và định hướng | 1 buổi | Trực tuyến |
2 | Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh | 1 buổi | Trực tuyến |
3 | Tổng quan phương pháp làm bánh | 1 buổi | Trực tuyến |
4 | Kỹ năng làm việc nhóm | 1 buổi | Trực tuyến |
5 | Kỹ năng giao tiếp | 1 buổi | Trực tuyến |
6 | Thực hành bánh Cookies | 1 buổi | Trực tuyến |
7 | Thực hành: Crepe, Pancake, Waffle, Cupcake | 1 buổi | Trực tuyến |
8 | Thực hành: Muffin, Fruit tart, Apple pie | 1 buổi | Trực tuyến |
9 | Thực hành: Choux, Churros | 1 buổi | Trực tuyến |
10 | Thực hành bánh Sponge cake | 1 buổi | Trực tuyến |
11 | Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành: Lemon mousse cake | 1 buổi | Trực tuyến |
13 | Thực hành: Panna cotta – Orange chocolate mousse cake | 1 buổi | Trực tuyến |
14 | Thực hành: Crème brulee – Greentea and White chocolate mousse cake | 1 buổi | Trực tuyến |
15 | Thực hành: Charlotte royal – Coffee bavarian cake | 1 buổi | Trực tuyến |
16 | Thực hành: Opera cake – Strawberry and passion fruit Pavlova – Macaron | 1 buổi | Trực tuyến |
17 | Thực hành: New York cheese cake – Tiramisu | 1 buổi | Trực tuyến |
18 | Thực hành: Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake | 1 buổi | Trực tuyến |
19 | Thực hành: Caramel mousse – Mont blanc | 1 buổi | Trực tuyến |
20 | Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 1 | 1 buổi | Trực tiếp |
21 | Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 2 | 1 buổi | Trực tiếp |
22 | Thực hành bánh lạnh | 1 buổi | Trực tiếp |
23 | Thi kỹ năng cơ bản | 1 buổi | Trực tiếp |
24 | Thi cuối kỳ Bánh Âu cơ bản | 1 buổi | Trực tiếp |
Nghiệp vụ bếp chính – Chuyên ngành bếp bánh – Phần 2
STT | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|
1 | Thực hành: Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding | 1 buổi | Trực tuyến |
2 | Thực hành: Marble Pound cake – Red Velvet cake | 1 buổi | Trực tuyến |
3 | Thực hành: Orange chiffon – Coconut Angel food cake | 1 buổi | Trực tuyến |
4 | Thực hành: Nut Tart – Pumpkin pie – Financier | 1 buổi | Trực tuyến |
5 | Thực hành: Matcha souffle – Italian meringue cake – Molten lava cake | 1 buổi | Trực tuyến |
6 | Thực hành: Pistachio & Raspberry cake – Hummingbird cake | 1 buổi | Trực tuyến |
7 | Thực hành: Sacher cake – Caramel walnut Brownies | 1 buổi | Trực tuyến |
8 | Thực hành bánh: Madeleine – English fruit cake | 1 buổi | Trực tuyến |
9 | Thực hành: Blueberry scone – Banana bread | 1 buổi | Trực tuyến |
10 | Thực hành: Baguette – Hamburger | 1 buổi | Trực tuyến |
11 | Thực hành: Sausage bread – Sandwich | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành: Bánh mì chà bông – Focaccia bread | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành: Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread | 1 buổi | Trực tuyến |
14 | Thực hành: Brioche – Cán dough croissant | 1 buổi | Trực tuyến |
15 | Thực hành: Danish – Croissant – Doughnut | 1 buổi | Trực tuyến |
16 | Thực hành: Pate chaud – Mill fueille | 1 buổi | Trực tuyến |
17 | Thực hành: Quiche lorrain – Chicken pie – Pizza | 1 buổi | Trực tuyến |
18 | Thực hành bánh nướng | 1 buổi | Trực tiếp |
19 | Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 1 | 1 buổi | Trực tiếp |
20 | Thi giữa kỳ Bánh Âu nâng cao | 1 buổi | Trực tiếp |
21 | Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 2 | 1 buổi | Trực tiếp |
22 | Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 3 | 1 buổi | Trực tiếp |
23 | Thi kỹ năng nâng cao | 1 buổi | Trực tiếp |
24 | Thi cuối kỳ Bánh Âu nâng cao | 1 buổi | Trực tiếp |
Nghiệp vụ quản lý
STT | TÊN BÀI | THỜI LƯỢNG | HÌNH THỨC |
---|---|---|---|
1 | Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc Bếp bánh – Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự | 1 buổi | Trực tuyến |
2 | Quy trình vận hành Bếp bánh | 1 buổi | Trực tuyến |
3 | Nhập kho và bảo quản hàng hóa | 1 buổi | Trực tuyến |
4 | Cấu trúc thực đơn | 1 buổi | Trực tuyến |
5 | Kiểm soát chi phí đầu tư | 1 buổi | Trực tuyến |
6 | Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) | 1 buổi | Trực tuyến |
7 | Thiết lập dự án kinh doanh (Bếp) | 1 buổi | Trực tuyến |
8 | Thuyết trình dự án kinh doanh (Bếp) | 1 buổi | Trực tuyến |
9 | Kỹ năng đào tạo nghề | 1 buổi | Trực tuyến |
10 | Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì | 1 buổi | Trực tuyến |
11 | Thực hành menu Buffet Coffee Break và Afternoon Tea | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1 | 1 buổi | Trực tuyến |
12 | Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2 | 1 buổi | Trực tuyến |
14 | Thực hành bánh: A la carte – Buổi 1 | 1 buổi | Trực tuyến |
15 | Thực hành buffet Bánh mì | 1 buổi | Trực tiếp |
16 | Thực hành buffet Bánh ngọt | 1 buổi | Trực tiếp |
17 | Thực hành bánh: A la carte – Buổi 2 | 1 buổi | Trực tiếp |
18 | Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn | 1 buổi | Trực tiếp |
19 | Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề | 1 buổi | Trực tiếp |
20 | Thi cuối kỳ nghiệp vụ Quản lý | 1 buổi | Trực tiếp |
Thực tập
Thực tập (bắt buộc) | Thời lượng |
2 tháng |
CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN, NHA TRANG, PHAN THIẾT, BIÊN HÒA, RẠCH GIÁ, CẦN THƠ, BÌNH DƯƠNG
Nghiệp vụ bếp bánh - 36 buổi
Bài | Phân Loại | Nội Dung | Hình Thức |
---|---|---|---|
1 | Kiến thức chung |
Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì |
LT |
2 | Kiến thức chung |
Tổng quan về nguyên liệu làm bánh |
LT |
3 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành Cookie: – Butter cookie – Coconut cookie – Linzer cookie |
TH |
4 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành: – Crepe – Pancake – Waffle |
TH |
5 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành: – Chocolate muffin – Corn cheese muffin – Butter Cupcake – Whipped cream cake |
TH |
6 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành: – Fruit tart – Apple pie |
TH |
7 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành: -Choux – Churros |
TH |
8 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành: – Sacher cake – Molten lava cake |
TH |
9 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành Sponge cake: – Roll cake – Black forest cake |
TH |
10 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành Pound cake: – Marble Pound cake – Red velvet cake |
TH |
11 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành: – English fruit cake – Banana bread |
TH |
12 | Bánh Âu – Cơ bản |
Thực hành bánh: – Financier – Madeleine |
TH |
13 | Ôn tập |
Ôn tập Ôn tập phần 1 |
LT + TH |
14 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Orange chiffon – Coconut Angel food cake |
TH |
15 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Chocolate flan cake – Lemon Sponge pudding |
TH |
16 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Mont blanc – Peach and almond tart |
TH |
17 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Làm đồ trang trí bằng chocolate – Kẹo Chocolate truffle |
TH |
18 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Lemon mousse cake |
TH |
19 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Panna cotta – Orange chocolate mousse cake |
TH |
20 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Cream brulee – Greentea and white chocolate mousse cake |
TH |
21 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Charlotte royal – Coffee bavarian cake |
TH |
22 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Opera cake – Strawberry and passion fruit pavlova |
TH |
23 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – New York cheese cake – Tiramisu |
TH |
24 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake |
TH |
25 | Bánh Âu – Nâng cao |
Thực hành: – Macaron |
TH |
26 | Ôn tập |
Ôn tập phần 2 |
LT + TH |
27 | Bánh Mì Âu |
Thực hành: – Baguette |
LT + TH |
28 | Bánh Mì Âu |
Thực hành White pan: – Sandwich toast – Bánh mì chà bông |
TH |
29 | Bánh Mì Âu |
Thực hành Milk bread: – Paparoti (Coffee bun) – Sausage bread |
TH |
30 | Bánh Mì Âu |
Thực hành: – Brioche – Doughnut |
TH |
31 | Bánh Mì Âu |
Thực hành Laminated dough (Buổi 1) |
TH |
32 | Bánh Mì Âu |
Thực hành Laminated dough (Buổi 2) |
TH |
33 | Bánh Mì Âu |
Thực hành Puff pastry: – Pate chaud |
TH |
34 | Bánh Mì Âu |
Thực hành Pizza |
TH |
35 | Ôn tập |
Ôn tập cuối kỳ |
LT + TH |
36 | Thi |
Thi cuối khóa |
LT + TH |
ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC
- Chương trình được nghiên cứu và thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên, giúp học viên trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để vào nghề.
- Học viên được giảng dạy bởi những Chuyên gia hàng đầu trong nghề, có kinh ngiệm làm việc lâu năm tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn và giữ những vị trí quan trọng như Giám sát, Quản lý, Bếp trưởng bếp bánh…
- Với hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp, học viên sẽ tiết tiệm chi phí, tối đa hóa thời gian học hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc tự tin khởi nghiệp.
- Hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tin ứng tuyển việc làm tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh, biết cách xây dựng và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.
THỜI GIAN HỌC
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
HỌC PHÍ
- Học phí bao gồm: đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu trong suốt khóa học (riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ).
- Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Phòng thực hành bếp bánh hiện đại, khang trang, đạt tiêu chuẩn bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn 5 sao. Trang bị đầy đủ thiết bị học tập tốt nhất cho học viên.
ƯU ĐÃI
- Học viên là con thương binh liệt sỹ, có sổ hộ nghèo sẽ được giảm học phí tùy theo quy định của BTAAu ở từng thời kỳ.
- Hỗ trợ vay học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
CHỨNG CHỈ
Hệ tiêu chuẩn
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh:
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 1 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 1 | Pastry & Bakery Program – Basic Qualification |
Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 2 | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp Vụ Bếp Chính – Chuyên Ngành Bếp Bánh – Phần 2 | Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification |
Nghiệp Vụ Quản Lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh | Professional Pastry & Bakery Program |
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Bánh 36 buổi:
CHƯƠNG TRÌNH | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp Vụ Bếp Bánh – 36 Buổi |
Chứng chỉ của HNAAu | Kỹ thuật làm bánh Á Âu | Pastry & Bakery Program |
Hệ liên thông quốc tế
CHƯƠNG TRÌNH | CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Bếp Trưởng Bếp Bánh | Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification |
Toàn Khóa | Professional Pastry & Bakery Program | ||
Nghiệp Vụ Bếp Bánh | Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College |
Toàn Khóa (NV bếp bánh + HP quản lý) | Professional Pastry & Bakery Program |
CƠ HỘI VIỆC LÀM
- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể ứng tuyển nhiều vị trí việc làm phù hợp năng lực tại hệ thống Khách sạn – Nhà hàng, thương hiệu bánh cao cấp… tự tin gia nhập thị trường lao động F&B trong nước và quốc tế.
- Có thêm thu nhập với nghề tay trái, kinh doanh bánh online, mở tiệm bánh.
- Làm mới thực đơn với các món bánh hấp dẫn, thu hút thực khách, tăng lợi nhuận.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
Bạn có thể đăng ký học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh tại các chi nhánh sau đây của Bếp Trưởng Á Âu. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp. Với hình thức đào tạo này, học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để hoàn thành việc học, trau dồi kiến thức, kỹ năng mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.
TP. HỒ CHÍ MINH
- 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
- 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
- 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
- 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
- 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
- 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
- 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
HÀ NỘI
- 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
ĐÀ NẴNG
- 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
- 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
CN Nha Trang: 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang
CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
CN Rạch Giá: l09 – 01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
CAM KẾT & HỖ TRỢ
- Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm.
- Hỗ trợ giới thiệu thực tập cho học viên.
- Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.
CẢM NHẬN HỌC VIÊN
“Sau khóa học em có thể thực hiện được các dòng bánh Âu nổi tiếng, có mặt trong các nhà hàng và tiệm bánh. Cảm ơn các giảng viên đã hướng dẫn em tận tình, chia sẻ nhiều bí quyết hữu ích, giúp em vững vàng hơn trên hành trình chinh phục đam mê”.
“Chương trình học được xây dựng bài bản, phòng học có đầy đủ trang thiết bị và nguyên liệu để thực hành. Sau khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh, mình đã nắm vững các phương pháp và kỹ thuật làm bánh, những bí quyết độc quyền để bổ sung vào thực đơn của của tiệm”.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.