Cô Trịnh Thị Cẩm Linh

Cô Trịnh Thị Cẩm Linh

Đang đảm nhận chức vụ tổ phó bánh ngọt tại khách sạn Rex – khách sạn 5 sao cao cấp tại Tp.HCM, cô Trịnh Thị Cẩm Linh đã có quá trình học tập, làm việc không mệt mỏi.

Cô Trịnh Thị Cẩm Linh với niềm yêu thích vô hạn dành cho ẩm thực nên đã theo học tại Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật chuyên ngành chế biến thực phẩm. Sau thời gian được tiếp xúc nhiều với những món ăn ngon, Cô đã nung nấu trong lòng niềm đam mê với bánh, đặc biệt là những loại bánh ngọt..

Tốt nghiệp ra trường, bằng những cố gắng và học hỏi không ngừng, Cô được nhận vào làm Nhân Viên Bánh tại Khách sạn Sheraton. Đây là một khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế, đã từng đoạt nhiều giải thưởng, nằm ở quận trung tâm và cũng tọa lạc ngay khu kinh doanh sôi động và khu giải trí sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, trên tuyến đường Đồng Khởi nổi tiếng. Cô đã làm việc ở đây được 6 năm – thời gian đủ để học hỏi thêm nhiều công thức bánh, cách trang trí mang đậm phong cách Âu của Khách sạn Sheraton.

Cô tiếp tục hành trình chinh phục những loại bánh ngọt mới khi trở thành nhân viên bánh tại Khách Sạn Rex – một trong những khách sạn 5 sao tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Huệ – Lê Lợi, ngay tại trung tâm thành phố. Với 5 năm rưỡi làm việc tại đây, Cô đã trở thành Tổ phó bánh ngọt, phụ trách làm những loại bánh ngọt đẳng cấp để phục vụ cho những khách hàng của khách sạn.

Cô Trịnh Thị Cẩm Linh đang tham gia giảng dạy các khóa học Bếp Bánh của Hướng Nghiệp Á Âu. Cô muốn đem những kiến thức và tình yêu dành cho từng chiếc bánh của mình để đào tạo cho các học viên của mình với hy vọng các bạn cũng có được những tình cảm như cô với bánh ngọt.

Điểm: 4.49 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn