Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

06/01/2021

Bột Chiên Xù Meizan – Vàng Rộm, Giòn Tan

Món chiên luôn có sức hút mãnh liệt với những tín đồ yêu thích ẩm thực bởi sự tiện lợi cũng như hương vị lôi cuốn. Để giúp các món chiên trở nên hấp dẫn với phần bên ngoài vàng rộm, giòn tan, bột chiên xù Meizan chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Xem tiếp...
29/12/2020

BÍ QUYẾT KHỎE ĐẸP MỖI NGÀY TỪ DẦU OLIU

Dầu oliu có rất nhiều công dụng trong nấu nướng và làm đẹp nên ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được loại dầu tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng biết.
Xem tiếp...
06/05/2019

Chi Nhánh Phan Thiết

Hướng Nghiệp Á Âu thông báo lịch học và lịch của các cơ sở ở chi nhánh Phan Thiết. Quý học viên theo dõi và sắp xếp thời gian để có những chuẩn bị tốt nhất.
Xem tiếp...
08/12/2018

Chi Nhánh Quận 1

Hướng Nghiệp Á Âu thông báo lịch học và lịch của các cơ sở ở chi nhánh Quận 1. Quý học viên theo dõi và sắp xếp thời gian để có những chuẩn bị tốt nhất.
Xem tiếp...
08/12/2018

Chi Nhánh Bình Tân

Hướng Nghiệp Á Âu thông báo lịch học và lịch của các cơ sở ở chi nhánh Bình Tân. Quý học viên theo dõi và sắp xếp thời gian để có những chuẩn bị tốt nhất.
Xem tiếp...
02/10/2018

Lê Trọng Thuật

Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên HNAAu, vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về con đường đến, yêu và sống với nghề Bếp của mình.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!