Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Chi Nhánh Phan Thiết

Hướng Nghiệp Á Âu thông báo lịch học và lịch của các cơ sở ở chi nhánh Phan Thiết. Quý học viên theo dõi và sắp xếp thời gian để có những chuẩn bị tốt nhất.
Xem tiếp...

Chi Nhánh Quận 1

Hướng Nghiệp Á Âu thông báo lịch học và lịch của các cơ sở ở chi nhánh Quận 1. Quý học viên theo dõi và sắp xếp thời gian để có những chuẩn bị tốt nhất.
Xem tiếp...

Chi Nhánh Bình Tân

Hướng Nghiệp Á Âu thông báo lịch học và lịch của các cơ sở ở chi nhánh Bình Tân. Quý học viên theo dõi và sắp xếp thời gian để có những chuẩn bị tốt nhất.
Xem tiếp...

Lê Trọng Thuật

Dẫu vị trí công việc Junior Sous Chef Western tại Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc bận rộn nhưng anh Lê Trọng Thuật – cựu học viên HNAAu, vẫn nhiệt tình nhận lời chia sẻ về con đường đến, yêu và sống với nghề Bếp của mình.
Xem tiếp...

Chuyên Đề Latte Art

Latte Art là kỹ thuật rót hình, vẽ hình trên ly cafe, kỹ năng chuyên môn mà bất cứ Barista nào cũng cần phải học và thực hành thuần thục nhất.
Xem tiếp...

Nguyễn Văn Quốc

Trong niềm vui và hạnh phúc chiến thắng nhưng Nguyễn Văn Quốc - cựu học viên khóa Nghiệp vụ Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) vẫn khá dè dặt, khiêm tốn khi chia sẻ
Xem tiếp...

Nguyễn Hiển Minh

Đang giữ vị trí Captain tại Nhà hàng thuộc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Nguyễn Hiển Minh quyết định rẽ hướng bắt đầu công việc Bartender từ con số 0 khiến nhiều người bất ngờ.
Xem tiếp...

Trương Kim Tân

Ngồi đối diện với Kim Tân và lắng nghe anh chia sẻ về công việc; về khó khăn, niềm vui của một người chọn ẩm thực làm đam mê và sự nghiệp, chúng tôi mới cảm thấy khâm phục và trân quý hơn những quyết định.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!