Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bởi Quản Trị Viên 13/05/2021

THẦY TRƯƠNG TIẾN THÀNH

Với vai trò là giảng viên chuyên ngành Bếp Hoa và Dimsum tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu, thầy Trương Tiến Thành sẽ giúp các học viên tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế bằng những kiến thức và kinh nghiệm mà thầy có được sau hơn 13 năm làm nghề.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 13/05/2021

THẦY GIAN VĨNH CƯỜNG

Là người kế thừa truyền thống làm bếp lâu đời của một gia đình người gốc Hoa, thầy Gian Vĩnh Cường đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Thầy đã từng đảm nhận những vị trí chủ chốt tại nhiều nhà hàng món Hoa nổi tiếng.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 13/05/2021

THẦY NGUYỄN VĂN KIÊN

Hơn 16 năm làm việc trong lĩnh vực nghề bếp và ẩm thực, những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng từ thầy Nguyễn Văn Kiên sẽ là bài học quý giá giúp học viên được trau dồi kỹ năng hiệu quả và từng bước chinh phục các vị trí cao trên con đường phát triển nghề nghiệp.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 14/04/2021

Thầy Chu Văn Hương

Những bài học từ thầy Chu Văn Hương và kinh nghiệm của thầy sẽ giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc trên chặng đường sự nghiệp phía trước.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 14/04/2021

Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương

Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương giảng viên ngành Bếp nóng. Kiến thức từ thầy đều mang tính ứng dụng cao, rất hữu ích khi bước vào môi trường làm việc thực tế
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 25/03/2021

Thầy Huỳnh Công Tạo

Những kinh nghiệm thực tế mà thầy có được sẽ giúp các đầu bếp trẻ trong tương lai vững tay nghề, chinh phục lộ trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 25/03/2021

Thầy Lê Văn Hiển

Thầy Lê Văn Hiển với kinh nghiệm dày dạn trong kinh doanh ẩm thực ở mảng tiệc cưới sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, tay nghề trong thời gian ngắn
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 16/03/2021

Thầy Hoàng Diệu Linh

Thầy Hoàng Diệu Linh đang là giảng viên ngành Bếp nóng tại HNAAu - BTAAu, đảm nhận giảng dạy các bài học lý thuyết giúp học viên có được nền tảng vững chắc
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 16/03/2021

Thầy Huỳnh Văn Tâm

Thầy Huỳnh Văn Tâm sở hữu kinh nghiệm dày dạn trong chế biến món ăn chắc chắn sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức thực tế, mang tính ứng dụng cao
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 16/03/2021

Cô Nguyễn Thị Minh Thôi

Hiện cô là giảng viên thỉnh giảng bộ môn Dinh dưỡng và Ẩm thực tại HNAAu, sẽ giúp học viên có được góc nhìn đa chiều về khoa học dinh dưỡng
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 16/03/2021

Thầy Nguyễn Văn Thinh

Hiện thầy đang đảm nhận vị trí Bếp trưởng của Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên những bài học từ thầy giúp các đầu bếp trẻ trong tương lại vững vàng hơn
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 11/03/2021

Chuyên Đề Tôm Hùm Đất (Crawfish)

Với nội dung thiết thực, dựa trên nhu cầu thị trường, lớp chuyên đề Tôm hùm đất sẽ mang đến toàn bộ kiến thức, bí quyết giúp bạn chế biến món ăn thành công
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat