Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bởi Quản Trị Viên

Chuyên Đề Xốt Hoa

Bí quyết chế biến xốt trong các món Hoa lần đầu tiên được chia sẻ trong lớp học tại Bếp Trưởng Á Âu. Bạn sẽ được giảng viên là các bếp trưởng người gốc Hoa hướng dẫn chi tiết công thức.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên

Chuyên Đề Mì Xào

Học từ bếp trưởng giàu kinh nghiệm bí quyết chế biến 5 món mì gồm: mì xào bò, mì xào thập cẩm, mì xào hải sản, mì xào giòn và hủ tiếu xào mềm.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên

Chuyên Đề Các Món Ăn Hàn Quốc

Lớp học chuyên đề các món ăn Hàn Quốc hướng dẫn bạn cách làm 6 món ăn truyền thống nổi tiếng giúp để đổi vị cho bữa ăn gia đình hoặc kinh doanh mở quán.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên

Puratos Grand-Place Việt Nam và triết lý đặt con người làm trung tâm của sự phát triển bền vững vì môi trường và Trái đất

Từ mô hình Cacao-Trace nâng tầm hạt cacao Việt Nam mang đến thu nhập tốt hơn cho nông dân, tới thành công nhờ khoản vay ưu đãi xanh 01 tỉ Euro cho chương trình phát triển bền vững Cacao-Trace, chiến lược theo đuổi Trung Hòa Carbon hay Net Zero của Puratos Grand-Place Việt Nam đơn giản một cách bất ngờ.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên

Lựa Chọn Học Nghề Để Làm Chủ

Học nghề để làm chủ, xây dựng thương hiệu hay hiện thực hóa ước mơ kinh doanh đang là xu hướng HOT được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hãy cùng BTAAu khám phá nhé!
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên

Chuyên Đề Bún Cá Hà Nội

Chuyên đề Bún cá Hà Nội đáp ứng nhu cầu học nấu bún cá chuẩn vị để nấu ăn gia đình, mở quán kinh doanh, với bí quyết riêng để có hương vị ngon nức tiếng.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên

Chuyên Đề Chè Khúc Bạch

Chè khúc bạch là "hot-hit" trong xu hướng kinh doanh những năm gần đây. Chuyên đề sẽ giúp bạn có bí quyết nấu chè cực ngon, đa dạng menu & tạo sự khác biệt.
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat