Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bởi Quản Trị Viên 10/07/2021

Chuyên Đề Bún Cá Hà Nội

Chuyên đề Bún cá Hà Nội đáp ứng nhu cầu học nấu bún cá chuẩn vị để nấu ăn gia đình, mở quán kinh doanh, với bí quyết riêng để có hương vị ngon nức tiếng.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 10/07/2021

Chuyên Đề Chè Khúc Bạch

Chè khúc bạch là "hot-hit" trong xu hướng kinh doanh những năm gần đây. Chuyên đề sẽ giúp bạn có bí quyết nấu chè cực ngon, đa dạng menu & tạo sự khác biệt.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 03/06/2021

Chuyên Đề Hàu Nhật 16 Vị

Chỉ trong 2 buổi, có ngay công thức chế biến món hàu với 16 hương vị cực hấp dẫn và thơm ngon để đổi mới khẩu vị gia đình hay đa dạng thực đơn kinh doanh.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 29/05/2021

Chuyên Đề Bánh Trung Thu Hoa Đậu

Đến với lớp chuyên đề để học cách làm bánh Trung thu hoa đậu ngon và được chuyên gia bật mí các bí quyết hay để có được thành phẩm hấp dẫn, cuốn hút nhất.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 27/05/2021

Chuyên Đề Trà Trái Cây

Muốn kinh doanh trà trái cây, cần phải biết cách kết hợp nguyên liệu để tạo ra công thức phong phú cho menu => Đăng ký ngay Chuyên đề Trà trái cây tại đây.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 13/05/2021

THẦY TRƯƠNG TIẾN THÀNH

Với vai trò là giảng viên chuyên ngành Bếp Hoa và Dimsum tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu, thầy Trương Tiến Thành sẽ giúp các học viên tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế bằng những kiến thức và kinh nghiệm mà thầy có được sau hơn 13 năm làm nghề.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 13/05/2021

THẦY GIAN VĨNH CƯỜNG

Là người kế thừa truyền thống làm bếp lâu đời của một gia đình người gốc Hoa, thầy Gian Vĩnh Cường đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá. Thầy đã từng đảm nhận những vị trí chủ chốt tại nhiều nhà hàng món Hoa nổi tiếng.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 13/05/2021

THẦY NGUYỄN VĂN KIÊN

Hơn 16 năm làm việc trong lĩnh vực nghề bếp và ẩm thực, những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng từ thầy Nguyễn Văn Kiên sẽ là bài học quý giá giúp học viên được trau dồi kỹ năng hiệu quả và từng bước chinh phục các vị trí cao trên con đường phát triển nghề nghiệp.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 14/04/2021

Thầy Chu Văn Hương

Những bài học từ thầy Chu Văn Hương và kinh nghiệm của thầy sẽ giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc trên chặng đường sự nghiệp phía trước.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 14/04/2021

Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương

Thầy Nguyễn Huỳnh Vi Vương giảng viên ngành Bếp nóng. Kiến thức từ thầy đều mang tính ứng dụng cao, rất hữu ích khi bước vào môi trường làm việc thực tế
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat