Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bởi Quản Trị Viên 25/03/2021

Thầy Huỳnh Công Tạo

Những kinh nghiệm thực tế mà thầy có được sẽ giúp các đầu bếp trẻ trong tương lai vững tay nghề, chinh phục lộ trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 25/03/2021

Thầy Lê Văn Hiển

Thầy Lê Văn Hiển với kinh nghiệm dày dạn trong kinh doanh ẩm thực ở mảng tiệc cưới sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, tay nghề trong thời gian ngắn
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 16/03/2021

Thầy Hoàng Diệu Linh

Thầy Hoàng Diệu Linh đang là giảng viên ngành Bếp nóng tại HNAAu - BTAAu, đảm nhận giảng dạy các bài học lý thuyết giúp học viên có được nền tảng vững chắc
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 16/03/2021

Thầy Huỳnh Văn Tâm

Thầy Huỳnh Văn Tâm sở hữu kinh nghiệm dày dạn trong chế biến món ăn chắc chắn sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức thực tế, mang tính ứng dụng cao
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 16/03/2021

Cô Nguyễn Thị Minh Thôi

Hiện cô là giảng viên thỉnh giảng bộ môn Dinh dưỡng và Ẩm thực tại HNAAu, sẽ giúp học viên có được góc nhìn đa chiều về khoa học dinh dưỡng
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 16/03/2021

Thầy Nguyễn Văn Thinh

Hiện thầy đang đảm nhận vị trí Bếp trưởng của Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên những bài học từ thầy giúp các đầu bếp trẻ trong tương lại vững vàng hơn
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 11/03/2021

Chuyên Đề Tôm Hùm Đất (Crawfish)

Với nội dung thiết thực, dựa trên nhu cầu thị trường, lớp chuyên đề Tôm hùm đất sẽ mang đến toàn bộ kiến thức, bí quyết giúp bạn chế biến món ăn thành công
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 10/03/2021

Chuyên Đề Mì Kiểu Hàn

Tham gia lớp chuyên đề nấu các món Mì kiểu Hàn mở quán, học viên sẽ lĩnh hội được toàn bộ kiến thức và công thức giúp bạn chinh phục mọi thực khách
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 09/03/2021

Chuyên Đề Sushi

Tham gia lớp học làm sushi mở quán, bạn sẽ được cung cấp công thức. kiến thức và kỹ thuật, bí quyết chế biến sushi từ “A - Z"
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 08/03/2021

Thầy Lưu Minh Dũng

Thầy Lưu Minh Dũng là giảng viên các khóa Bếp Trưởng của HNAAuu – chuyên món Hoa. Sinh ra và lớn lên trong gia đình gốc Hoa có truyền thống về nghề Bếp.
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 06/03/2021

Thầy Bùi Tiến Dũng

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và khả năng giảng dạy tốt, thầy Bùi Tiến Dũng sẽ truyền tải những kiến thức, kỹ năng một cách hiệu quả
Xem tiếp...
Bởi Quản Trị Viên 06/03/2021

Thầy Nguyễn Đức Thịnh

Với cương vị là giảng viên, thầy Nguyễn Đức Thịnh sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức mà mình có được đến học viên một cách tận tình
Xem tiếp...

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat