KHÓA HỌCNGHỆ THUẬT CẮT TỈA HOA QUẢ

Khóa học cắt tỉa củ quả, trái cây chuyên nghiệp là một khóa học bổ sung kỹ năng cho những ai có nhu cầu nâng cao kỹ năng cắt tỉa từ cơ bản đến nâng cao. Tạo ra những tác phẩm đẹp mắt, điêu luyện từ rau củ, trái cây vừa giúp các đầu bếp trở nên chuyên nghiệp hơn, vừa là một nghề để kinh doanh, gia tăng thu nhập.

Đối với đầu bếp, cắt tỉa đẹp phục vụ rất đắc lực trong việc trang trí, tạo nên những món ăn đẳng cấp. Ở nhiều nhà hàng lớn, cắt tỉa thành thạo là một yêu cầu bắt buộc với mỗi đầu bếp chuyên nghiệp. Cắt tỉa còn là kỹ năng không thể thiếu nếu các Bartender muốn nâng cao mức lương và tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho mình.

Không dừng lại ở đó, cắt tỉa rau củ, hoa quả chuyên nghiệp cũng là một bộ môn nghệ thuật, một nghề và những người gắn bó với nghề đó được gọi là nghệ nhân. Những tác phẩm nghệ thuật từ trái cây, rau, củ, quả đẹp như tạc đang vô cùng thịnh hành trong các buổi lễ, đám, tiệc, Tết… Có thể nói, đây cũng là một nghề giúp “hái ra tiền”.

MUA KHÓA HỌC

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC CẮT TỈA TRÁI CÂY

Tất cả những ai có nhu cầu học cắt tỉa rau củ đơn giản, bắt đầu từ những thao tác và kiến thức cơ bản nhất;

Đầu bếp, Bartender chuyên nghiệp;

Người muốn học về cắt tỉa để có thêm nghề tay trái hoặc phục vụ cho chính nhu cầu nấu ăn gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẮT TỈA NGHỆ THUẬT

STT CẤP ĐỘ CƠ BẢN CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1 Tỉa thố bí Tỉa con gà
2 Tỉa hoa cúc, hoa sứ, hoa hồng Tỉa chim trĩ
3 Tỉa hoa cúc kiểu thái, hoa hồng cánh cong Tỉa chim công
4 Tỉa hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa sen Tỉa chim phượng hoàng
5 Tỉa hoa tường vi, hoa hồng trên dưa hấu Tỉa chim đại bàng
6 Tỉa hoa văn kiểu Thái Tỉa con sóc, con thỏ
7 Tỉa con tôm, cá heo Tỉa con dê
8 Tỉa cá chép Tỉa con ngựa
9 Tỉa thiên nga Tỉa đầu rồng
10 Tỉa chim sẻ Tỉa mình rồng
11 Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 1) Ông Lã Vọng
12 Tỉa lồng đèn dưa hấu (Buổi 2) Thi cuối cấp độ

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

– Chỉ sau 1 khóa học (24 buổi), bạn đã nắm được những kỹ thuật cắt tỉa và tự thực hiện được những mẫu được hướng dẫn trong chương trình. Đồng thời có nền tảng vững chắc để sáng tạo thêm đươc nhiều mẫu khác.

– 100% thời lượng là học thực hành.

– Không chỉ biết cắt tỉa hoa quả thành hình con vật, cách tỉa hoa bằng rau củ quả, tạo hình người, cảnh vật… từ hơn 20 nguyên liệu khác nhau, học viên còn biết cách kết hợp các tạo hình đã được học, sắp xếp chúng theo bố cục, tăng tính thẩm mỹ cho tác phẩm của mình.

– Giảng viên hướng dẫn là những nghệ nhân ẩm thực, đầu bếp đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn và cắt tỉa, trang trí nghệ thuật.

– Cam kết khi kết thúc khóa học, tất cả học viên đều có thể tự thực hành được những sản phẩm ưng ý của riêng mình, thành thạo các kỹ năng và ứng dụng được việc cắt tỉa trong thực tế.

HỌC PHÍ

– Học phí trọn khóa học cắt tỉa rau củ quả hiện nay tại Bếp Trưởng Á Âu là khoảng 8.000.000 đồng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, chứng chỉ và nguyên – vật liệu thực hành.

THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Chi tiết thời gian khai giảng khóa học, vui lòng xem Tại đây.

BẰNG CẤP

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Cơ bản Chứng chỉ của HNAAU Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả cơ bản Fruit & Vegetable Carving Program – Basic Qualification
Nâng cao Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả và trang trí món ăn Fruit & Vegetable Carving Program – Advanced Qualification

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Đang cập nhập…

ĐỊA ĐIỂM HỌC

– Cắt tỉa rau củ, Tiếng Anh nghề Bếp, Tiếng Anh giao tiếp căn bản và Tin học văn phòng là 4 khóa học kỹ năng ngắn hạn thường xuyên được khai giảng tại Bếp Trưởng Á Âu. Không chỉ học viên của ngành Bếp mà tất cả những ai có nhu cầu đều có thể đăng ký tham gia.

– Địa điểm học tập rất đa dạng. Bạn có thể tìm đến các chi nhánh của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh (các chi nhánh quận 1, quận 3, Bình Thạnh, quận 10, quận Tân Bình, quận Bình Tân…), Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang, Bình Dương, Biên Hòa, Bình Thuận, Nha Trang, Hội An… để tìm hiểu chi tiết hơn về chương trình đào tạo.

– Nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả tuy không đơn giản. Ngoài việc yêu thích, bạn cần phải có sự kiên nhẫn và sự hướng dẫn tỉ mỉ, sửa những lỗi sai và thao tác mẫu để việc hoc thuận lợi hơn. Bạn cũng có thể học và tham khảo các video dạy tỉa rau củ quả của chúng tôi để biết các thao tác tạo nên hình hình mẫu cắt tỉa đẹp và biết đâu, sẽ khơi thêm động lực học chuyên nghiệp cho bạn.

– Bạn yêu thích cắt tỉa trái cây? Tham gia các khóa đào tạo cắt tỉa trái cây nghệ thuật ngay để thỏa mãn niềm đam mê cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho chính mình bạn nhé!

THÀNH PHẨM VÀ HÌNH ẢNH LỚP HỌC CẮT TỈA

VIDEO HƯỚNG DẪN CẮT TỈA

Điểm: 4.09 (11 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!