học bếp trưởng điều hành

ĐÀO TẠO
CẮT TỈA NGHỆ THUẬT

Đã nói về ẩm thực thì không thể không nói đến nghệ thuật trang trí món ăn, là một đầu bếp chuyên nghiệp việc trang trí món ăn luôn là tâm điểm sau khi các món được hoàn thành. Theo các chuyên gia về ẩm thực cảm giác ngon đầu tiên của món ăn là từ mùi, sau đó là phần trang trí, cuối cùng mới đến phần vị, giá trị dinh dưỡng và chi phí.

Đăng ký học   Mua khóa học

Chương trình đào tạo cắt tỉa rau củ quả là chương trình nhằm bổ sung kiến thức và kỹ năng về cắt tỉa, điêu khắc, bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được hướng dẫn thêm về cách sắp đặt và bài trí món ăn. Với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu thực tế. Đây cũng là chương trình phù hợp với các bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật cắt tỉa, tạo hình từ rau – củ – quả.

Khóa học cắt tỉa rau củ quả với cách trang trí hoa quả, món ăn có thể chia làm các hình thức như sau:

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẮT TỈA NGHỆ THUẬT

BUỔI
CHUYÊN ĐỀ
NỘI DUNG
1
Tỉa hoa bằng đu đủ Hoa Tường Vi
Hoa Thược Dược
2 – 3
Tỉa hoa bằng dưa hấu Hoa Hồng
Hoa văn Thái
4 – 5
Tỉa hoa khối bằng cà rốt, su su Hoa Hồng, Hoa Cúc
Hoa Thược Dược Thái, Hoa Thược Dược Việt
6
Tỉa tạo hình con vật bằng cà rốt Con Tôm, Cá Chép
7 – 8
Tỉa tạo hình con vật bằng cà rốt, củ cải trắng Thiên Nga
Chim Sẻ
9 – 10 – 11
Tỉa tạo hình con vật bằng đu đủ xanh, bí nghệ, bí đỏ tròn, cà rốt Con Lân
Chim Đại Bàng
Chim Phượng Hoàng
12 – 13 – 14 – 15 – 16
Tỉa tạo hình thú lớn bằng khoai môn, cà rốt, bí hồ lô, bí tròn Con Nai
Con Ngựa
Con Hổ
Mình Rồng
Đầu Rồng
17 – 18
Tỉa tạo hình người bằng khoai môn cao Ông Thọ
Ông Lã Vọng
19 – 20
Xây dựng mô hình bằng khoai mỡ, susu, carot, củ cải trắng, dưa hấu, dưa lưới, dưa hoàng kim Cách sắp xếp, bố cục, ý tưởng mô hình. Tạo hình sóng nước, mây, hồ nước…
Dựng mô hình, Hoa dưa
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
Chưa cập nhập ...

- Đội ngũ Giảng viên hàng đầu: Chuyên gia cắt tỉa, cố vấn kỹ thuật và tham gia xác lập kỷ lục Việt Nam về số lượng đèn lồng tỉa gọt từ dưa hấu lên đến 100 quả dưa với mỗi quả hoàn toàn không trùng lặp về họa tiết.

- Chương trình đào tạo Cắt tỉa chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. - Chương trình đào tạo Cắt tỉa có ứng dụng cao vào nghệ thuật trang trí món ăn (ứng dụng vào trang trí món ăn thông thường, mô hình tiệc buffet…).

- Phương pháp đào tạo 2 chiều (Học viên được thực hành ngay tại lớp học).

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, lệ phí thi và Cấp chứng chỉ.

- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Kỹ thuật cắt tỉa rau, củ, quả và trang trí món ăn của Tổng cục dạy nghề.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lớp học chỉ tối đa 20 học viên/ lớp để đảm bảo chất lượng. - Trường có KTX hỗ trợ cho những học viên ở xa.

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video học cắt tỉa

Name of Reviewed Item: Học cắt tỉa Rating Value: 5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/05/cat-tia-phung-hoang.jpg Review Author:Review Date: