Cơ Sở Vật Chất

Với mục đích tạo một môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là sát với môi trường bên ngoài để học viên quen với cách làm việc trong một gian bếp đạt chuẩn, Bếp Trưởng Á Âu đầu tư xây dựng và thiết kế các gian bếp dạy học theo các mô hình bếp của khách sạn 5 sao thu nhỏ. Để phục vụ tốt cho việc giảng dạy và học tập của các chuyên ngành đào tạo, Bếp học của Bếp Trưởng Á Âu hiện có: Phòng Bếp Á, Bếp Âu, Bếp Bánh, phòng lý thuyết, quầy dạy Bartender, phòng Kem và khu vực riêng để dạy các món Nướng, Quay gồm lò nướng, lu nướng, các bếp nướng…

Hệ thống Bếp của Á Âu ngoài việc đầy đủ tiện nghi, còn đảm bảo an toàn cháy nổ với hệ thống ga tự động, bình chứa ga không nằm trong khu vực Bếp, mà nằm hoàn toàn cách biệt ở bên ngoài. Phương châm dạy học tại Bếp Trưởng Á Âu là đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho các học viên của mình.

Đặc biệt hệ thống hút khói, khử mùi cao cấp đạt chuẩn Châu Âu cũng được Á Âu đầu tư vào các gian Bếp dạy học của mình. Với hệ thống này thì các phòng học của Á Âu rất thoáng mát, không gây ngột ngạt cho các học viên và giảng viên, tạo môi trường học bếp trong lành và thoải mái.

Đối với một gian Bếp, hệ thống xử lý nước rất quan trọng, nên Bếp Trưởng Á Âu đã đầu tư cho các Bếp học của mình những hệ thống xử lý nước khép kín, nằm gọn trong từng gian Bếp. Cộng thêm quy trình sấy khô nền Bếp, nên nền Bếp luôn khô ráo, đảm bảo không bị trơn trượt trong quá trình di chuyển qua lại trong Bếp.

Với những cơ sở vật chất được Bếp Trưởng Á Âu quan tâm đầu tư với mong muốn sẽ mang đến cho học viên của mình sự thoái mái và tiếp thu bài giảng tốt khi học trong các gian Bếp chuyên nghiệp. Và đặc biệt là tạo tinh thần hứng thú cho học viên mỗi lần vào Bếp, để các em thêm yêu nghề nghiệp của mình. Cũng là để các bạn không cảm thấy lạ lẫm, lóng ngóng khi đến làm việc hoặc thực tập tại các nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên.

“Thành Công Của Bạn Là Niềm Tự Hào Của Chúng Tôi”

BẾP TRƯỞNG

giang bếp 1 chiều

Giang bếp 1 chiều

hệ thống hút mùi tiêu chuẩn châu âu

Hệ thống hút mùi chuẩn bếp Châu Âu

phòng hội trường khai giảng

Phòng Hội Trường

phòng thi của bếp trưởng

Phòng thi đạt chuẩn “Master Chef”

hệ thống rửa chén châu âu

Hệ thống bồn rửa

công cụ dụng cụ của giang bếp

Công dụng cụ

BẾP BÁNH

Phòng làm bánh của Bếp Trưởng Á Âu được trang bị các thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp chuẩn phòng làm bánh Châu Âu để các bạn học viên làm quen với môi trường làm bánh ở các nhà hàng từ 3 – 5 sao.

dụng cụ học làm bánh
học làm bánh quận 03
học làm bánh tịa quận 10
khu vực học làm bánh
khu vực vệ sinh sau khi học làm bánh
lò nướng bánh
phòng học làm bánh
máy đánh trúng

PHA CHẾ

Các bạn học viên của lớp bartender, baritsta, làm kem, pha chế thông dụng… Sẽ được học phòng pha chế của Bếp Trưởng Á Âu. Không gian phòng pha chế rộng rải được thiết kế theo phòng Bar.

các sản phẩm rượu
sản phẩm rượu
quày bar mô phỏng
phòng thực hành pha chế
máy pha cà phê
Phòng học pha chế
dụng cụ pha chế
lớp học làm kem

Điểm: 4.1 (15 bình chọn)