Học nấu món Hàn trở thành lựa chọn của nhiều người yêu thích ẩm thực xứ sở kim chi… Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Hàn tại Bếp Trưởng Á Âu được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của học viên như: phục vụ gia đình, kinh doanh, trở thành đầu bếp chuyên nghiệp…
Đặc biệt, với những ai đang và sẽ kinh doanh món Hàn, khóa học sẽ mang đến cho bạn nhiều bí quyết, kỹ thuật chế biến bài bản để thu hút khách hàng và khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Tham gia khóa học nấu món Hàn, bạn có được công thức, phương pháp nấu hơn 60 món ăn từ truyền thống cho đến hiện đại, từ món ăn thường ngày cho đến món ăn vặt… Với sự phân chia giảng dạy theo chuyên đề món ăn như salad, súp, panchan, kim chi, món ăn kèm, món chính, món nướng, món ăn đường phố… Bạn hoàn toàn có thể bổ sung vào thực đơn thưởng thức hay kinh doanh, thậm chí là tự xây dựng thực đơn kiểu Hàn hấp dẫn.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỌN KHÓA TRỰC TIẾP, TRỰC TUYẾN
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, chương trình Nghiệp Vụ Bếp Hàn có rất nhiều hình thức đào tạo để bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể tham gia học trực tiếp, trực tuyến hoặc chọn học trọn khóa hay theo combo chuyên đề món ăn mà mình yêu thích.
STT | NỘI DUNG HỌC |
---|---|
1 | Tổng quan văn hóa ẩm thực Hàn Quốc |
2 | Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo |
3 | Chuyên đề Salad |
4 | Chuyên đề Kim chi |
5 | Chuyên đề Panchan |
6 | Chuyên đề Súp Hàn Quốc |
7 | Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc |
8 | Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc |
9 | Chuyên đề Tokbokki |
10 | Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1) |
11 | Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2) |
12 | Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1) |
13 | Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2) |
14 | Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc |
15 | Chuyên đề các món ngâm tương Hàn Quốc |
16 | Chuyên đề Sâm bổ dưỡng |
17 | Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc |
18 | Thi cuối khóa |
CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO COMBO
STT | MODULE | NỘI DUNG HỌC | SỐ BUỔI |
---|---|---|---|
1 | Chuyên đề các món khai vị – Panchan Hàn Quốc |
Chuyên đề Salad | 3 |
Chuyên đề Kim chi | |||
Chuyên đề Panchan | |||
2 | Chuyên đề các món ăn Hàn Quốc |
Chuyên đề Tokbokki | 4 |
Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc | |||
Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc | |||
Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc | |||
3 | Chuyên đề các món ăn kèm Hàn Quốc |
Chuyên đề Súp Hàn Quốc | 2 |
Chuyên đề các món ngâm tương Hàn Quốc | |||
4 | Chuyên đề gà Hàn Quốc |
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1) | 2 |
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2) | |||
5 | Chuyên đề Lẩu – Nướng Hàn Quốc |
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1) | 3 |
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2) | |||
Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc | |||
6 | Chuyên đề Sâm bổ dưỡng | Chuyên đề Sâm bổ dưỡng | 1 |
7 | Chuyên đề Ẩm thực Hàn Quốc |
Chuyên đề Tokbokki | 9 |
Chuyên đề các món cơm Hàn Quốc | |||
Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc | |||
Chuyên đề món ăn đường phố Hàn Quốc | |||
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 1) | |||
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2) | |||
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 1) | |||
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2) | |||
Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc |
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Giảng viên trực tiếp hướng dẫn đều là những bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong chế biến món Hàn. Thầy cô còn có nghiệp vụ sư phạm tốt, giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học để thực hành thành công ngay tại nhà. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đều được giảng viên giải đáp tận tình cho đến khi thật hiểu bài.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
Nếu có định hướng phát triển bản thân trở thành đầu bếp món Hàn thì đây sẽ là khóa học thích hợp dành cho bạn. Tại khóa học, bạn được cung cấp đầy đủ phương pháp, kỹ thuật chế biến món Hàn chuyên nghiệp.
Với hơn 60 món ăn Hàn Quốc nổi tiếng được giảng dạy trong khóa học, bạn sẽ thuận lợi hơn trong việc nấu ăn phục vụ gia đình hay kinh doanh mở quán.
Bạn có được công thức, phương pháp chế biến từ món ăn kèm, panchan, món chính, món nướng, món gà cho đến các món ăn đường phố. Đây cũng là lợi thế cho những ai đang kinh doanh món Hàn muốn mở rộng thực đơn để thu hút thực khách.
Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công thức, trong mỗi buổi học, bạn còn được hướng dẫn kỹ thuật, rèn luyện các kỹ năng chế biến để có thể tự tin áp dụng vào chế biến nhiều món ăn khác nhau.
Học viên được giảng viên cung cấp kiến thức, kỹ thuật và hướng dẫn thực hành để nắm được bài học, áp dụng vào thực tiễn công việc sau này.
Thời lượng học thực hành đến 90% giúp bạn rèn luyện kỹ năng mỗi ngày.
Phòng học hiện đại, tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị, công dụng cụ phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập món Hàn.
HỌC PHÍ
Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình, đồng phục. Nếu học theo combo, học phí sẽ bao gồm giáo trình và nguyên vật liệu thực hành. Học viên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Với kiến thức, kỹ năng học được, học viên có thể ứng tuyển vào bộ phận bếp Hàn của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng… trên khắp cả nước.
Với những công thức món ăn học được, bạn có thể làm mới bữa ăn gia đình, đa dạng thực đơn hàng ngày.
Học viên cũng có đủ kiến thức, chuyên môn, tay nghề, nghiệp vụ quản lý để mở mô hình kinh doanh món Hàn cho riêng mình, nâng cao thu nhập.
Với những ai đang kinh doanh món Hàn, khóa học sẽ giúp bạn mở rộng thực đơn, níu chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.
HỌC NẤU MÓN HÀN Ở ĐÂU?
Hiện Bếp Trưởng Á Âu đang chiêu sinh Nghiệp Vụ Bếp Hàn trực tiếp, trực tuyến tại chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ nhanh nhất.
ĐÁNH GIÁ HỌC VIÊN
Chương trình Nghiệp Vụ Bếp Hàn đã giúp tôi bổ sung nhiều món ăn hấp dẫn vào thực đơn kinh doanh. Giảng viên nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết. Thành phẩm món ăn hấp dẫn, phù hợp với người Việt.
Tôi hoàn toàn hài lòng về chương trình học bếp Hàn. Giảng viên hướng dẫn rất chi tiết, cung cấp nhiều kiến thức hay. Đặc biệt món ăn ngon, chuẩn vị Hàn. Giờ tôi rất tự tin với kỹ năng nấu món Hàn của mình.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.