Bạn đang có định hướng theo đuổi nghề bánh chuyên nghiệp, bạn đã có kinh nghiệm làm việc và đang cần cập nhật kiến thức, nâng cao bằng cấp để vươn đến những vị trí hàng đầu cùng mức thu nhập hấp dẫn.
Thấu hiểu nhu cầu đó, Bếp Trưởng Á Âu đã nghiên cứu và xây dựng chương trình Nghiệp vụ Quản lý Bếp Bánh với nhiều ưu điểm vượt trội, tạo cơ hội để bạn chinh phục hành trình sự nghiệp, trở thành nhà quản lý trong tương lai với khối kiến thức hữu ích như: quy trình vận hành bếp bánh, kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý nhân sự… bên cạnh những kỹ thuật chế biến, trang trí các món bánh nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện tại các Nhà hàng – Khách sạn, những chuỗi cửa hàng bánh cao cấp trong và ngoài nước.
Hơn nữa, để phục vụ mục đích học tập của học viên chưa thể tham gia khóa học làm bánh trực tiếp, Bếp Trưởng Á Âu còn có chương trình đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp với ưu điểm là tiết kiệm chi phí đi lại, tiết kiệm thời gian mà học viên vẫn sở hữu chứng chỉ đúng với kế hoạch của bản thân.
Ưu Điểm Khóa Học
- Bên cạnh kiến thức chuyên môn về kỹ năng quản lý Bếp Bánh như: kiến thức và vận hành bếp bánh, kiểm soát chi phí (food cost), kỹ năng đào tạo nghề, kỹ năng đánh giá nhân sự… Học viên được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình, có sự phối hợp giữa các bộ phận khác nhau tại Nhà hàng – Khách sạn.
- Giảng dạy theo phương pháp tương tác 2 chiều, học viên được thảo luận trực tiếp với giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị F&B tầm cỡ trên cả nước.
- Học viên được trang bị kiến thức, kỹ thuật và thực hành chế biến các món bánh hiện đại, bắt kịp xu hướng ẩm thực như menu Buffet Lunch/Dinner, thực hành quy trình trang trí A la carte, các dòng bánh mì – bánh lạnh, dòng laminated dough…
- Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp hoặc hình thức học trực tuyến kết hợp trực tiếp để nâng cao kiến thức chuyên môn, bổ sung bằng cấp mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại.
Đối Tượng Tham Gia Khóa Học
- Chương trình đào tạo Nghiệp vụ Quản lý Bếp Bánh phù hợp cho những nhân sự đang là quản lý cấp trung hoặc đã có kinh nghiệm từ 3 năm làm việc trong ngành bánh trở lên.
- Khóa học thích hợp cho đối tượng đang theo nghề bánh, muốn phát triển sự nghiệp, trau dồi kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm, muốn nắm vững quy trình bếp bánh từ nền tảng đến chuyên sâu… từ đó phát triển năng lực chuyên môn, rút ngắn thời gian thăng tiến đến những cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp.
- Ngoài ra, khóa học thích hợp cho những nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc trong bếp bánh đang cần bổ sung chứng chỉ để làm việc tại nước ngoài.
Thời Gian Học
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Chứng Chỉ
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Toàn khóa | Tổng cục giáo dục nghề nghiệp | Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh | Culinary Management Skills – Pastry & Bakery Department |
Địa Điểm Học
Bạn có thể đăng ký học Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh tại các chi nhánh sau đây của Bếp Trưởng Á Âu. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp. Với hình thức đào tạo này, học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để hoàn thành việc học, trau dồi kiến thức, kỹ năng mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí.
TP. HỒ CHÍ MINH
- 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
- 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
- 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
- 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
- 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
- 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
- 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
HÀ NỘI
- 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
ĐÀ NẴNG
- 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
- 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
CN Nha Trang: 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang
CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
CN Rạch Giá: l09 – 01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Cảm Nhận Học Viên
“Tham gia khóa học Nghiệp vụ Quản lý Bếp Bánh giúp mình hiểu hơn về công việc mình đang theo đuổi, từ đó xây dựng lộ trình nghề nghiệp rõ ràng. Hơn nữa mình được bổ sung các kỹ năng mềm cần có ở một người làm bánh chuyên nghiệp.”
“Mình tham gia khóa học bằng hình thức trực tuyến kết hợp trực tuyến, nhờ đó mình có thể sắp xếp thời gian để nâng cao kiến thức, có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ để ứng dụng vào thực tiễn công việc hiện tại.”
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.