Thầy Đoàn Minh Tâm

giảng viên đoàn minh tâmThầy Đoàn Minh Tâm hiện đang là giảng viên chuyên ngành bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu. Những bài giảng từ thầy đem đến nhiều kiến thức nghề mang tính ứng dụng cao. Điều này đã giúp học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao ở cả kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Khởi nghiệp nghề bếp tại Trier – Thành phố du lịch của nước Đức, thầy đã từng trải qua những ngày với biết bao khó khăn trên đất khách quê người. Nhưng sau 5 năm cần mẫn, miệt mài ở những vị trí khiêm tốn trong bếp, thầy được thăng chức từ phụ bếp lên bếp chính. Luôn có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi, không ngừng nâng cao tay nghề, thầy đã góp phần rất lớn trong việc khẳng định hình ảnh người đầu bếp Việt nói riêng và người lao động Việt nói chung trong mắt bạn bè châu Âu.

Sau đó theo thầy học nghề bếp chuyên nghiệp tại Đức và quay trở về Việt Nam làm việc với mong muốn tìm thành công tại chính quê hương mình. Quá trình công tác và thành tựu của thầy Đoàn Minh Tâm:

 • Bếp trưởng tại Khách sạn Liberty, Metropole, Nhà hàng Lion.
 • Tham gia setup và quản lý các nhà hàng thuộc hệ thống Nhà hàng Quê Hương, FB Solution, Công ty Benchmark…
 • Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bếp Âu và décor món ăn.

Thầy rất tâm huyết với sự nghiệp “trồng người” và luôn mong muốn đào tạo nên những thế hệ đầu bếp trẻ tài năng, mang ẩm thực Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Điểm: 4.81 (21 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

2 Bình luận cho bài viết: “Thầy Đoàn Minh Tâm

Ý kiến của bạn

 1. Trường Á Âu

  Hi bạn!
  Ở trường HNAA còn rất nhiều những nhân tài quy tụ, bạn có thể tới HNAA để học tập những kỹ năng, kinh nghiệm của những giảng viên này nhé!

  Trả lời

 2. Hải pro

  Lại một tấm gương để mình học hỏi.

  Trả lời