1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá)
Loading...
by Quản Trị Viên
giảng viên đoàn minh tâm

ĐOÀN MINH TÂM
Giám Đốc Đào Tạo

Hiện Thầy là Giám Đốc Đào Tạo của Bếp Trưởng Edu. Ngoài ra, Thầy còn là giảng viên đứng lớp của các khóa Bếp Trưởng tại Bếp Trưởng Edu cấp độ nâng cao và chuyên sâu.

Với cương vị là Giám Đốc Đào Tạo của Bếp Trưởng Edu, Thầy không ngừng nghiên cứu và phát triển những kiến thức ẩm thực độc đáo của thế giới để đưa vào chương trình học. Điều này giúp học viên của Bếp Trưởng Edu luôn nắm bắt được những kiến thức ẩm thực mới nhất. Được biết đến là một vị Bếp Trưởng tận tâm, nên ngoài công việc của một Giám Đốc Đào Tạo, Thầy còn trực tiếp đứng lớp giảng  dạy các khóa Bếp Trưởng tại Bếp Trưởng Edu. Tâm huyết với sự nghiệp truyền nghề, Thầy luôn mong muốn đào tạo thế hệ sau phải giỏi và tiến bộ hơn thế hệ trước.

Khởi nghiệp bằng Nghề Bếp tại Trier – thành phố du lịch của Đức. Những ngày đầu trên đất khách, với biết bao khó khăn, nhưng sau 5 năm cần mẫn, miệt mài với những vị trí khiêm tốn trong bếp, Thầy được thăng chức từ Phụ Bếp lên làm Bếp Chính. Luôn có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi, không ngừng nâng cao tay nghề, hình ảnh Đầu Bếp người Việt trong gian Bếp toàn người Châu Âu đã được khẳng định.

Tiếp đó, Thầy còn theo học ngành Bếp tại một trường chuyên nghiệp nơi xứ người. Tốt nghiệp ngành Bếp Trưởng tại Cộng Hòa Liên Bang Đức, Thầy quay về Việt Nam với mong muốn được làm việc và thành công tại chính quê hương mình.  Một số thành tựu Thầy đã đạt được:

– Bếp Trưởng ở Liberty Hotels, Metropole Hotel, nhà hàng Lion

– Tham gia Setup và Quản lý các nhà hàng trong hệ thống Nhà hàng Quê Hương, Công ty Benchmark, FB Solution…

– Thầy còn được biết đến như là một chuyên gia ẩm thực trong lĩnh vực Bếp Âu và là chuyên gia Décor món ăn hàng đầu Việt Nam

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU – CÔNG CỤ DỤNG CỤ – TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: www.dvpmarket.com

Fanpage: www.facebook.com/sieuthidvpmarket

 1. Hải pro
  Hải pro says:

  Lại một tấm gương để mình học hỏi.

 2. Trường Á Âu
  Trường Á Âu says:

  Hi bạn!
  Ở trường HNAA còn rất nhiều những nhân tài quy tụ, bạn có thể tới HNAA để học tập những kỹ năng, kinh nghiệm của những giảng viên này nhé!

Leave a Reply

Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới, cùng nhau thảo luận nhé!