Thầy Nguyễn Công Thịnh

NGUYỄN CÔNG THỊNH
Bếp Phó tại Công ty Suất Ăn Hàng Không Sân bay Tân Sơn Nhất

Thầy Nguyễn Công Thịnh Hiện Thầy đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng – chuyên Bếp Âu, Bếp Ý.

Đến với nghề Bếp là một tình cờ, nhưng đến nay Thầy đã gắn bó với nghề suốt 20 năm, bởi niềm đam mê sâu sắc với các món Âu và Ý. Và với kinh nghiệm 20 năm, Thầy đã luôn nắm giữ những vị trí quan trọng trong hệ thống các nhà hàng – khách sạn hoặc công ty lớn về ẩm thực:

– Khởi nghiệp từ năm 1994 tại Ciao Café – Nguyễn Huệ

– 1995 – 1996: Trợ lý Bếp Trưởng nhà hàng Santalucia

– 2011 – 2013: Bếp Trưởng Ciao Café

– 2013 – 2020: Giám sát Bếp Halal (bếp Hồi Giáo) thuộc công ty Suất Ăn Hàng Không – Việt Nam Airlines Caterers.

– 02/2020: Bếp Phó tại Công ty Suất Ăn Hàng Không Sân bay Tân Sơn Nhất

Điểm: 4.75 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn miễn phí!