Thầy Nguyễn Công Thịnh

Gắn bó với nghề bếp hơn 20 năm qua, thầy Nguyễn Công Thịnh đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong chế biến món Âu mà đặc biệt là món Ý. Thầy hiện đang là giảng viên chuyên món Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu.

Quá rình công tác của thầy Nguyễn Công Thịnh:

  • 1994 – 1995: Làm việc tại Ciao Café
  • 1995-1998: Giám sát bếp tại nhà hàng Ý Santa Lucia
  • 1998 – 2003: Trợ lý Bếp trưởng tại nhà hàng Santa Lucia – một nhà hàng Ý nổi tiếng tại Quận 1, Tp.HCM.
  • 2003 – 2008: Giám sát Bếp Nhật của Hệ Thống Suất Ăn Hàng Không Việt Nam (VACS)
  • 2005: Đạt huy chương đồng cuộc thi Mblack Box Đầu Bếp trẻ tài năng do Hiệp hội đầu bếp Úc và TP HCM tổ chức
  • 2009 – 2019: Giám sát Bếp Halal (Bếp Hồi Giáo) của Hệ Thống Suất Ăn Hàng Không Việt Nam (VACS)
  • 02/2020 – nay: Bếp phó của Hệ Thống Suất Ăn Hàng Không Việt Nam (VACS) – đơn vị chế biến và cung cấp trên 20.000 suất ăn cho khách hàng của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Emirates, Etihad, Qatar, Turkish Airlines… Đồng thời, Thầy cũng đang tham gia giảng dạy chuyên ngành Bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Những bài học từ thầy sẽ là hành trang quý giá để các bạn trẻ chinh phục lộ trình nghề bếp của mình trong tương lai. Trải nghiệm những buổi học của thầy, học viên không chỉ có được kiến thức nghề giá trị và còn được truyền cảm hứng để vững tin hơn với công việc mà mình đã chọn.

Điểm: 4.4 (19 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn