Thầy Lê Công Vinh đã có kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực nghề bếp. Từng đảm nhận vị trí bếp trưởng, bếp phó tại nhiều nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn trong và ngoài nước, thầy sẽ mang đến cho học viên nhiều kiến thức nghề giá trị, mang tính ứng dụng cao.
Quá trình công tác của thầy Lê Công Vinh
- Junior Executive Sous Chef – Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa (1 trong các khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Đà Nẵng)
- Bếp trưởng Khách sạn Crowne Plaza – Dubai trong 2 năm
- Hiện nay, thầy đang giảng dạy chuyên ngành bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu
Trong suốt 20 năm làm việc, thầy Lê Công Vinh đã không ngừng nỗ lực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Không chỉ làm việc tại Việt Nam, thầy còn có 2 năm công tác ở Dubai với mong muốn mở rộng kỹ năng. Hiện nay, thầy đang phụ trách giảng dạy chuyên ngành bếp Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu. Bằng tất cả tâm huyết, thầy chia sẻ tất cả kiến thức mình có được để học viên thêm vững tay nghề.
Ý kiến của bạn