Cô Bùi Thị Minh Thủy

Bởi Quản Trị Viên 04/03/2021

Cô Bùi Thị Minh Thủy hiện đang giảng viên thỉnh giảng bộ môn Dinh dưỡng và Ẩm thực tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu. Với hơn 37 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy về dinh dưỡng, bạn sẽ học được vô vàn những kiến thức giá trị từ cô.

Quá trình công tác:

• 1976 – 2007: Trưởng bộ môn tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
  • 2007 – 2010: Trưởng bộ môn Chế biến Thực phẩm tại Trường Đại Học Công nghệ Sài Gòn
  • 2010 – 2013: Phó Trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Những kiến thức từ cô Bùi Thị Minh Thủy sẽ là hành trang giá trị để các bạn học viên làm giàu thêm nghiệp vụ nghề cho mình.

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo