Thầy Nguyễn Xuân Thanh

Đến với những buổi học của thầy Nguyễn Xuân Thanh, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết và tận tâm. Thầy có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề bếp chuyên nghiệp và đảm nhận nhiều vị trí quản lý tại các nhà hàng, khách sạn, công ty thực phẩm lớn.

Thầy Nguyễn Xuân Thanh

Quá trình công tác của thầy Nguyễn Xuân Thanh

  • 2011 – 2012: Chef de partie – Khách sạn Green Plaza Đà Nẵng, Bếp trưởng – Nhà hàng tiệc cưới Ngọc Lan (Cẩm Lệ, Đà Nẵng)
  • 2012 – 2022: Bếp phó Điều hành – Công ty CP Dịch vụ Hàng không Sân bay Đà Nẵng
  • Hiện nay, thầy đang giảng dạy chính thức tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chuyên ngành bếp Âu

Bằng vốn kinh nghiệm tích lũy được, thầy Nguyễn Xuân Thanh luôn mang đến cho học viên nhiều kiến thức giá trị, mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, mỗi bài giảng của thầy đều truyền cảm hứng để học viên theo đuổi đam mê của mình. Hiện đang giảng dạy các bài học thuộc chuyên ngành bếp Âu, thầy Nguyễn Xuân Thanh sẽ truyền tải kỹ năng chế biến nền ẩm thực tinh tế này đến bạn một cách dễ hiểu.

Điểm: 5 (12 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn