Thầy Phạm Ngọc Dũng đã có hơn 18 năm làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội. Với chuyên môn chính là kỹ thuật chế biến món Âu, thầy Phạm Ngọc Dũng đã chia sẻ rất nhiều kiến thức giá trị đến các thế hệ học viên tại Học Viện Đầu Bếp – Hướng Nghiệp Á Âu. Mỗi kiến thức từ thầy sẽ là hành trang quan trọng để học viên có thêm nền tảng vững chắc, tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.
Quá trình công tác của thầy Phạm Ngọc Dũng
– 2006 – 2010: Commis chef tại Sheraton Hanoi
– 2010 – 2014: Demi chef de partie tại Grand Plaza Hanoi
– 2015 – 2016: Chef de partie tại Apricot Hotel
– 2017 – 2019: Executive chef tại Sunway Hotel HaNoi
– 2019 – 2021: Executive chef tại Mercure HaNoi La Gare Hotel
– Hiện nay, thầy đang là giảng viên chuyên ngành bếp Âu tại Học Viện Đầu Bếp – Hướng Nghiệp Á Âu.
Bắt đầu nghề bếp từ năm 2006, thầy Phạm Ngọc Dũng không ngừng nỗ lực làm việc và học hỏi để phát triển bản thân. Với kiến thức tích lũy được qua hơn 18 năm qua, thầy đã mang đến cho học viên những kiến thức giá trị cùng nguồn cảm hứng để thêm yêu và gắn bó với công việc mà mình đang theo đuổi. Những buổi học của thầy luôn được học viên yêu mến bởi lối giảng dạy lôi cuốn.
Ý kiến của bạn