KỸ THUẬT NẤU ĂN

Bước chân vào khám phá thế giới ẩm thực hay bắt đầu hành trình rèn luyện để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, chắc chắn bạn không thể bỏ qua các kỹ thuật chế biến món ăn. Vì thế, chuyên mục KỸ THUẬT NẤU ĂN sẽ là nơi mang đến cho bạn những thông tin, kiến thức hữu ích về những kỹ thuật nấu ăn quan trọng mà các đầu bếp chuyên nghiệp cần thành thạo và nắm rõ như: kỹ thuật phi-lê, sơ chế nguyên liệu, đốt rượu, confit… Từ những kỹ thuật này, bạn có thể áp dụng để tự mình sáng tạo, học nấu ăn cơ bản theo cách hoàn toàn mới cũng như tích lũy thêm thật nhiều kinh nghiệm.
Kỹ thuật chế biến món ăn
đăng ký

Điểm: 5 (12 bình chọn)

Kỹ Thuật Blackening

Kỹ Thuật Blackening

Kỹ thuật blackening là làm sao để món ăn trông lớp vỏ ngoài có vẻ như bị khét,...
Phương Pháp Lên Men

Phương Pháp Lên Men

Lên men là một phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm được áp dụng rất...
Kỹ Thuật Confit

Kỹ Thuật Confit

Confit hiểu một cách đơn giản nhất là chiên, tuy nhiên lại chiên ở mức nhiệt độ...