Kỹ Thuật Nấu Ăn

  • Kỹ Thuật Phi Lê Cá Chẽm

    Kỹ Thuật Phi Lê Cá Chẽm

     Cách phi lê cá (hay filet) là một kỹ năng khá khó. Ngoài cá hồi hay cá ngừ, cá chẽm cũng là một nguyên liệu hải sản thường được phi lê trong chế biến, nhất là đối với các món ăn theo phong cách Read More

  • Kỹ Thuật Sơ Chế Nguyên Liệu

    Kỹ Thuật Sơ Chế Nguyên Liệu

    Hầu hết các loại nguyên liệu sau khi mua về và trước khi nấu chín đều phải trải qua giai đoạn sơ chế. Sơ chế nguyên liệu là một giai đoạn quan trọng giúp món ăn ngon hơn và đảm bảo được vệ sinh an Read More

  • Kỹ Thuật Blackeing

    Kỹ Thuật Blackeing

    So với một số kỹ thuật chế biến món ăn đã được Beptruong.edu.vn giới thiệu như áp chảo, flambé hay confit, blackening ít được các đầu bếp sử dụng hơn song vẫn đòi hỏi tay nghề cao và sự khéo léo mới có thể chế Read More

  • Phương Pháp Lên Men

    Phương Pháp Lên Men

    Lên men là một phương pháp bảo quản và chế biến thực phẩm được áp dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Không chỉ vậy, nhiều loại thực phẩm nổi tiếng trên thế giới cũng sử dụng rộng rãi phương pháp này. Vậy, thực phẩm Read More

  • Kỹ Thuật Confit

    Kỹ Thuật Confit

    Xuất phát từ một phương pháp bảo quản thực phẩm từ thưở xa xưa của người Pháp, confit ngày nay đã được áp dụng thành một kỹ thuật trong chế biến món ăn theo phong cách Âu được rất nhiều đầu bếp ưa chuộng. Những Read More

  • Kỹ thuật Đốt Rượu

    Kỹ thuật Đốt Rượu

    Đốt rượu là một kỹ thuật khó trong chế biến món ăn. Hầu như chỉ những đầu bếp chuyên nghiệp và lão luyện mới mạnh dạn “thử gan” với kỹ thuật khó nhằn này. Đốt rượu được ví như một màn ảo thuật mà đầu Read More

  • Kỹ thuật Caramelize

    Kỹ thuật Caramelize

    Việc loại bỏ hơi nước và phá vỡ cấu trúc đường làm biến đổi về màu sắc và mùi vị của nguyên liệu, hay hoạt động oxy hóa của đường được gọi là caramelize. Để tạo nên một món ăn ngon, chúng ta cần phải Read More

  • Kỹ Thuật Áp Chảo

    Kỹ Thuật Áp Chảo

    Áp chảo là một phương pháp chế biến được sử dụng nhiều ở phương Tây. Tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây, các nước châu Á cũng như Việt Nam đã áp dụng phương pháp áp chảo một cách rộng rãi để tạo nên Read More

Name of Reviewed Item: Các Kỹ Thuật Nấu Ăn Từ Cơ Bản => Nâng Cao Rating Value: 4 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/07/ky-thuat-nau-an.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...