Thầy Đặng Đình Thiết

giảng viên đặng đình thiết

ĐẶNG ĐÌNH THIẾT
Bếp Trưởng nhà hàng đặc sản Phương Nam

Niềm đam mê mãnh liệt với nghề Bếp đã đưa Thầy Đặng Đình Thiết đi đến quyết định lựa chọn và gắn bó với nghề đến tận hôm nay. Thầy Đặng Đình Thiết hiện đang phụ trách vị trí Bếp Trưởng tổng của Công ty Cổ phần Giải trí miền Nam. Từng đảm nhiệm vị trí Bếp Trưởng trong nhiều nhà hàng khác nhau đã tạo điều kiện cho Thầy tích lũy vốn kinh nghiệm làm việc phong phú, cũng như gặt hái nhiều giải thưởng quan trọng.

Quá trình công tác:

– 2005 – 2007: Bếp Trưởng nhà hàng số 1 Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP.HCM.

– 2010 – 2014: Bếp Trưởng nhà hàng ẩm thực Chú Cuội.

– 2007 – 2010: Bếp Trưởng nhà hàng đặc sản phương Nam.

– 2014 – nay: Bếp Trưởng tổng của công ty cổ phần giải trí miền Nam.

Với những nỗ lực không ngừng và sự nghiêm túc trong quá trình làm việc đã giúp Thầy từng bước khẳng định năng lực và mang đến cho Thầy những thành tựu như hiện tại.

Những giải thưởng Thầy nhận được:

– Đạt huy chương bạc cuộc thi Đầu Bếp tài năng của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

– Top 9 Topchef Việt Nam 2014

– Giải nhì vòng loại cuộc thi Chiếc Thìa Vàng miền Đông Nam Bộ.

Thầy Đặng Đình Thiết hiện đang là một trong những Giảng viên ngành Bếp Nóng tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với niềm đam mê nghề Bếp và những kinh nghiệm phong phú, Thầy sẽ mang đến cho các bạn học viên những bài học giá trị làm hành trang vững chắc bước trên con đường chinh phục giấc mơ nghề Bếp.

Điểm: 4.8 (16 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn