Cô Nguyễn Thị Minh Thôi

Hiện đang là giảng viên thỉnh giảng bộ môn Dinh dưỡngẨm thực tại Hướng Nghiệp Á Âu,Bếp Trưởng Á Âu, cô Nguyễn Thị Minh Thôi sẽ giúp học viên có được góc nhìn đa chiều về khoa học dinh dưỡng, bổ sung nhiều kiến thức giá trị cho con đường sự nghiệp sau này.

cô nguyễn thị minh thôi

Quá trình công tác:

• 1/2000 – 8/2010: Giảng viên Trường Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng
  • 9/2010 – nay: Giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Với hơn 20 kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy về khoa học dinh dưỡng, cô Nguyễn Thị Minh Thôi sẽ cho học viên rất nhiều kiến thức giá trị. Đây cũng là nền tảng vô cùng vững chắc để các bạn có thể chinh phục những nấc thang cao hơn trên sự nghiệp trong tương lai. Hiểu về dinh dưỡng sẽ giúp học viên xây dựng được thực đơn, chế độ ăn khoa học, phù hợp với thực khách của mình.

Điểm: 4 (14 bình chọn)