Thầy Phạm Thế Kiển

Với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tại khu vực TP HCM, thầy Phạm Thế Kiển đã tích lũy cho mình khối kiến thức lớn về kỹ thuật chế biến món ăn. Cùng với chuyên môn nghiệp vụ vững, thầy còn có khả năng sư phạm tốt nên giảng dạy rất dễ hiểu giúp bạn nắm bắt, ghi nhớ bài học ngay tại lớp.

Thầy Phạm Thế Kiển

Quá trình công tác của thầy Phạm Thế Kiển

  • 2003 – 2006: Bếp trưởng Nhà hàng – Khách sạn Thiên Thai
  • 2006 – 2009: Bếp trưởng Nhà hàng Bảo Long
  • 2010 – 2014: Bếp trưởng Nhà hàng Dianon
  • 2014 – 2017: Bếp trưởng Nhà hàng Ẩm thực Sông Quê
  • 2017 – hiện nay: Bếp trưởng Điều hành Công ty Cổ phần Hoàng Lê (Nhà hàng Eden Plaza, Nhà hàng Kalina)

Trong mỗi buổi dạy, thầy Phạm Thế Kiển đều lồng ghép các kiến thức thực tế trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn để học viên hiểu hơn về công việc mình đang theo đuổi. Hiện đang đảm nhận giảng dạy các bài học thuộc chuyên ngành bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu, thầy đã giúp rất nhiều thế hệ học viên nâng cao tay nghề, tích lũy kiến thức để làm hành trang chinh phục những nấc thang cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp.

Điểm: 4.64 (19 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn