Sinh ra và lớn lên trong gia đình gốc Hoa có truyền thống nghề bếp, thầy Lưu Minh Dũng bắt đầu vào nghề từ năm 19 tuổi. Khi đang trong thời gian luyện thi đại học, thầy đã xin vào một nhà hàng chuyên về dimsum để làm thêm, kiếm tiền trang trải cuộc sống. Cũng từ đây, thầy nhận ra niềm đam mê của mình với nghề bếp và quyết tâm theo đuổi đến cùng.
Quá trình công tác của thầy Lưu Minh Dũng:
- Bếp chính Nhà hàng Ngân Đình (Một trong những nhà hàng nổi tiếng về dimsum tại quận 5)
- 2004 – 2012: Bếp trưởng dimsum Khách sạn Windsor Plaza
- 2012 – 2015: Bếp trưởng chuỗi Nhà hàng Shifu, thuộc Tập đoàn Imperial
- Hiện nay: Giảng viên chuyên ngành Bếp Hoa – Dimsum tại Hướng Nghiệp Á Âu
Với hơn 13 kinh nghiệm chế biến món Hoa, thầy đã truyền đạt tất cả bí quyết mà bản thân đã tích lũy được giúp học viên vững tay nghề, chinh phục được những nhà tuyển dụng lớn.
Ý kiến của bạn