Thầy Đặng Trần Thành

Với bề dày kinh nghiệm trong chế biến món Việt, thầy Đặng Trần Thành luôn mang đến cho học viên nhiều bài học mang tính ứng dụng cao. Thầy cũng nhận được sự yêu mến của nhiều thế hệ học viên Hướng Nghiệp Á Âu nhờ phong cách dạy tận tình, dễ hiểu, dễ nắm bắt kiến thức.

Thầy Đặng Trần Thành

Quá trình công tác của thầy Đặng Trần Thành

  • 2008 – 2012: Bếp phó Nhà hàng Phương Nam, TP HCM
  • 2012 – 2014: Bếp phó Nhà hàng Ẩm thực Chú Cuội – Trực thuộc Công ty TNHH Ẩm thực Phương Nam, TP HCM
  • 2014 – 2021: Bếp phó Khách sạn Caravelle Sài Gòn
  • Hiện nay, thầy đang là giảng viên ngành Bếp Nóng – Chuyên ngành Bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu

Đang phụ trách giảng dạy các bài học thuộc chuyên ngành bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu, thầy Đặng Trần Thành luôn nỗ lực mang đến nhiều kiến thức, kỹ thuật chế biến đến cho học viên trong mỗi giờ lên lớp. Đến với các buổi học cùng thầy, bạn không chỉ được hướng dẫn kỹ thuật mà còn nhận được nhiều bài học thực tiễn để có thể thành công hơn với nghề bếp chuyên nghiệp.

Điểm: 4.17 (12 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn