THẦY NGUYỄN VĂN KIÊN

Hơn 16 năm làm việc trong lĩnh vực nghề bếp và ẩm thực, những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng từ thầy Nguyễn Văn Kiên sẽ là bài học quý giá giúp học viên được trau dồi kỹ năng hiệu quả và từng bước chinh phục các vị trí cao trên con đường phát triển nghề nghiệp.

thay-nguyen-van-kien

Quá trình công tác:

  • 2006: Tổ trưởng Nhà Hàng Bia Tiệp Joodebeer
  • 2007 – 2009: Bếp phó Nhà hàng Đặc sản Sơn Thủy
  • 2009 – 2010: Bếp phó Nhà hàng Hải Thành
  • 2010 – 2011: Bếp trưởng Nhà hàng Hải Lâm
  • 2011 – 2020: Bếp trưởng Nhà hàng Hải sản và Đặc sản Ẩm thực Nam Bộ
  • 2020 – Nay: Phó Giám đốc Ẩm thực Công ty Tổ chức Sự kiện Foodhomes
  • 06/2019 – Nay: Giảng viên chuyên ngành Bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu và CET

Hiện nay, thầy Nguyễn Văn Kiên đang là giảng viên chuyên ngành Bếp Việt tại Hướng Nghiệp Á Âu, Bếp Trưởng Á Âu. Với bề dày kinh nghiệm, thầy sẽ chỉ dạy tận tình để học viên được nâng cao tay nghề và chế biến thành công các món Việt đặc sắc, hấp dẫn.

Điểm: 5 (17 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn