Thầy Nguyễn Văn Thuận

giảng viên nguyễn văn thuận

NGUYỄN VĂN THUẬN
Bếp Trưởng Điều Hành tại chuỗi nhà hàng Kingdom

Thầy Nguyễn Văn Thuận là gương mặt thân quen với nhiều người yêu thích nấu ăn qua các chương trình ẩm thực trên truyền hình như Vui Sống Mỗi Ngày trên kênh VTV3 hay Nấu Ăn Cùng Sao trên kênh VTC4. Với suy nghĩ luôn tìm tòi, sáng tạo, không ngừng nâng cao tay nghề nấu ăn, Thầy đã nhận được sự tin tưởng của các tạp chí, kênh truyền hình và các công ty quốc tế khi cùng hợp tác để thực hiện những chuyên mục ẩm thực.

Thầy Nguyễn Văn Thuận đã tạo nhiều dấu ấn trong sự nghiệp của mình:

– Bếp Trưởng Điều Hành tại chuỗi nhà hàng Kingdom.

– Bếp trưởng tại The WaterFront.

– Bếp trưởng tại nhà hàng Thiên Hương.

– Hợp tác làm chương trình ẩm thực cùng nhiều kênh truyền hình và tạp chí như: Vui sống mỗi ngày (VTV3); Ngon và lành (VTC14); Nấu ăn cùng sao (VTC4); Tạp chí Món ngon Việt Nam; Tạp chí Bếp gia đình và Thế giới gia đình; Báo tuần san Thanh niên.

– Hợp tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho công ty Maggi, công ty Nestle Việt Nam.

– Huy chương vàng cuộc thi: Đầu Bếp Trẻ Việt Nam 2012.

– Giải nhất cuộc thi Đầu Bếp Trẻ Tài Năng 2015 do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) tổ chức dưới sự đồng hành của Công ty Nestlé.

Hiện tại, Thầy Nguyễn Văn Thuận đang là giảng viên các khóa học Bếp Nóng.Với tính cách vui vẻ, thân thiện, Thầy luôn mong muốn có thể truyền được niềm say mê nấu ăn cho các học viên của mình. Thầy cho biết “Thực hiện những món ăn ngon và bổ dưỡng phục vụ cho thực khách và những người thân yêu trong gia đình là niềm vui lớn nhất của một người đầu bếp.”

Điểm: 4.51 (21 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn