Thầy Nguyễn Văn Lập

Với 17 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề bếp chuyên nghiệp, thầy Nguyễn Văn Lập sở hữu cho mình rất nhiều giải thưởng giá trị. Bằng chuyên môn nghiệp vụ nghề vững vàng và tâm huyết với công tác giảng dạy, thầy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu.

thầy Nguyễn Văn Lập

Thành tích nổi trội của thầy Nguyễn Văn Lập

  • 2010: Huy chương đồng liên hoan ẩm thực Món ngon các nước
  • 2011: Giải nghệ nhân xuất sắc nhất cuộc thi Đầu bếp tài năng Việt Nam
  • 2012: Huy chương bạc liên hoan ẩm thực Đất Phương Nam, giải nhì hội thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng
  • 2013: Siêu đầu bếp Việt Nam (Iron Chef)
  • Huy chương vàng cuộc thi Đầu bếp tài năng Việt Nam, Chảo bạc cuộc thi Đầu bếp chuyên nghiệp trổ tài cùng Maggi
  • Huy chương bạc Bếp trẻ tài năng Việt Nam, Huy chương bạc liên hoan ẩm thực Món ngon các nước và giải ba lễ hội ẩm thực đồng bằng Sông Cửu Long
  • Từng đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng các Nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam
  • Hiện nay, thầy đang giảng dạy chính thức tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chuyên ngành Bếp Việt

Công việc giảng dạy đã mang đến cho thầy rất nhiều niềm vui. Bởi vì thầy luôn quan niệm chỉ khi cho đi mới có thể nhận lại được. Chính các bạn học viên là động lực để thầy Nguyễn Văn Lập không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao kiến thức cho bản thân.

Thầy luôn hiểu được trách nhiệm của mình là truyền lửa cho thế hệ đầu bếp trẻ giúp các bạn nhận thức đúng đắn hơn về ý nghĩa cao đẹp của nghề bếp chuyên nghiệp và sự nỗ lực không mệt mỏi từ bản thân. Chính vì vậy, trong mỗi giờ lên lớp, bên cạnh kiến thức chuyên môn, thầy còn chia sẻ rất nhiều câu chuyện thực tiễn để học viên thêm yêu và gắn bó với niềm đam mê nghề bếp.

Thầy Nguyễn Văn Lập cũng muốn nhắn gửi đến học viên “Hãy dấn thân, đi thật nhiều, học thật nhiều, biết thật nhiều người để có thêm kiến thức và tìm được những người bạn đồng hành cùng chí hướng, đốt cháy đam mê ẩm thực trong con người mình”.

Điểm: 4.5 (12 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn