Chuyên đề Kombucha tại Bếp Trưởng Á Âu giúp bạn nắm vững bí quyết tạo nên những thức uống ngon miệng, đẹp mắt để chinh phục những thực khách khó tính nhất. Đặc biệt, các chuyên gia pha chế sẽ “tiết lộ” những kiến thức kinh doanh hữu ích giúp bạn thu hút khách hàng, phát triển công việc kinh doanh của bản thân và đạt được doanh thu “khủng”.
Các thức uống làm từ Kombucha đang trở thành trào lưu thịnh hành không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới
Kombucha – Xu hướng ẩm thực được nhiều người ưa chuộng
Trong thời gian gần đây, dòng thức uống từ Kombucha đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người. Không chỉ sở hữu hương vị chua ngọt hấp dẫn, thức uống này còn mang lại lợi ích vượt trội cho sức khỏe như cải thiện hệ tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa lão hóa… Nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều chủ quán đã nhanh chóng đưa dòng thức uống Kombucha vào thực đơn nhằm phục vụ thực khách và tăng doanh thu cho cửa hàng của mình.
Chuyên đề Kombucha sẽ giúp bạn tạo nên những thức uống thơm ngon, hấp dẫn
Với mong muốn mang lại những kiến thức, kỹ năng hữu ích giúp bạn tạo nên những loại thức uống thơm ngon, Bếp Trưởng Á Âu (BTAAu) đã xây dựng chuyên đề Kombucha. Chỉ với 3 buổi học, bạn sẽ nắm “tất tần tật” bí quyết thực hiện các món trà, cocktail, mocktail Kombucha hấp dẫn, đồng thời hiểu và áp dụng các kiến thức kinh doanh để bứt phá doanh thu.
Ưu điểm lớp học chuyên đề Kombucha
Đến với chuyên đề Kombucha tại BTAAu, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện các loại thức uống làm từ Kombucha. Cụ thể, học viên được học về quy trình, kỹ thuật và quy tắc để tự làm Kombucha tại nhà; cách chăm sóc con giống Scoby (Symbiotic Colony of Bacteria and Yeast – loại cộng sinh của vi khuẩn và nấm men); kiểm soát rủi ro và xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện…
Học viên còn được học về nguyên tắc kết hợp Kombucha với trái cây và các loại nguyên liệu khác, nắm rõ cách phát triển thức uống từ nền Kombucha để tự sáng tạo nên thức uống mới, góp phần nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Giảng viên trực tiếp thị phạm cách làm, chỉ ra các lỗi sai thường gặp và hỗ trợ giới thiệu địa chỉ cung ứng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ pha chế…
Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký theo combo chuyên đề Kombucha và chương trình Eat Clean/Bếp chay sẽ được áp dụng mức học phí ưu đãi là: 2.800.000 VNĐ (học trực tiếp).
Chuyên đề cung cấp những kiến thức nền tảng giúp học viên sáng tạo nên những thức uống mới
Địa chỉ học chuyên đề Kombucha
Chuyên đề Kombucha hiện được chiêu sinh tại các chi nhánh sau:
Thành phố Hồ Chí Minh
– 259B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
– 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
– 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh
– 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình
– 27B Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
– 593 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp
Biên Hòa
– O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa
Bình Dương
– 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Đà Nẵng
– 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê
– 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn
– 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ
Hà Nội
– 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy
Nội dung chi tiết chuyên đề Kombucha
(*) Lưu ý: Lịch học buổi 2 sẽ cách buổi 1 từ 5 – 7 ngày và lịch học buổi 3 sẽ cách buổi 2 từ 2 – 3 ngày.
Hãy nhanh tay đăng ký chuyên đề Kombucha để “bỏ túi” những bí quyết pha chế hấp dẫn và kinh doanh hiệu quả. Để được tư vấn miễn phí về chương trình học, lịch khai giảng, thời gian học, học phí… bạn hãy liên hệ đến tổng đài 1800 6148 hoặc điền thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.