Là sự kết tinh của những loại củ, quả tươi ngon cùng lớp đường ngọt ngào, các món mứt với hương vị ngọt, bùi, chua, cay… là thức quà thanh nhã không thể thiếu trong những ngày Tết. Tuy nhiên, để làm nên những mẻ mứt dẻo, thơm, bạn cần có sự khéo léo, tỉ mỉ trong từng bước thực hiện và nắm được một số bí quyết chế biến độc đáo.
Thấu hiểu nhu cầu học cách làm mứt đúng chuẩn, Bếp Trưởng Á Âu đã khai giảng chuyên đề Mứt kinh doanh. Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn nguyên liệu, kỹ thuật tạo hình, phương pháp sên mứt, lấy màu tự nhiên… Sau buổi học, học viên tự tay thực hiện thành công các món mứt gừng, mứt dừa, mứt dâu tây… hấp dẫn để kinh doanh “bão đơn” mùa Tết hoặc thưởng thức cùng gia đình.
Chuyên đề dành cho những ai muốn học làm mứt để kinh doanh hoặc tự tay làm ra món mứt ngon cho gia đình thưởng thức
Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề
Chuyên đề Mứt kinh doanh | Phần 1 | Phần 2 |
---|---|---|
Nội dung bài học |
– Mứt củ sen – Mứt thơm – Mứt tắc – Mứt dừa non – Mứt dừa ngũ sắc |
– Mứt hạt sen – Mứt kiwi – Mứt dâu tây – Mứt me – Mứt gừng |
Chuyên đề Mứt kinh doanh gồm 2 phần, mỗi phần kéo dài 1 buổi học (3h/buổi) với những nội dung chính như sau:
- Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu làm mứt.
- Phương pháp làm siro, nấu và sấy mứt.
- Phương pháp lấy màu từ nguyên liệu tươi và khô tự nhiên.
- Hướng dẫn cách tạo hình mứt đẹp mắt, phù hợp để trang trí, làm quà tặng.
- Hướng dẫn nguyên lý kết hợp nguyên liệu khoa học, dễ dàng ứng dụng vào các loại thực phẩm có tính chất tương tự.
Chuyên đề cung cấp 10 công thức làm các loại mứt phổ biến, được nhiều người ưa chuộng
Ưu Điểm Của Chuyên Đề
- Chuyên đề cung cấp công thức, hướng dẫn cách làm 10 loại mứt khác nhau, bao gồm các món mứt truyền thống (mứt gừng, mứt hạt sen, mứt dừa…) và mứt hiện đại (mứt dâu tây, mứt kiwi…).
- Học viên sẽ biết cách lựa chọn nguyên liệu, công cụ dụng cụ phù hợp, nắm rõ bí quyết làm siro từ trái cây, phương pháp lấy màu tự nhiên để kích màu cho món mứt thêm hấp dẫn, đẹp mắt.
- Nhận biết những lỗi sai thường gặp như mứt bị cháy, có vị đắng, không kết tinh, bị chảy nước… và biết cách khắc phục.
- Chuyên đề chia sẻ những bí quyết kinh doanh, kinh nghiệm thực tế giúp học viên tạo được lợi thế, gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.
- Bếp Trưởng Á Âu cung cấp đầy đủ nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cho công tác dạy và học.
Học viên sẽ biết cách sên mứt hạt sen đúng chuẩn, không bị chảy nước, không bị sượng
Đội Ngũ Giảng Viên
Chuyên đề Mứt kinh doanh được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm.
Với phương pháp giảng dạy khoa học, các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và trực tiếp hướng dẫn cách làm, giúp học viên thực hiện thành công các món mứt ngay tại lớp.
Giảng viên luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời chia sẻ bí quyết cá nhân và giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ uy tín, chất lượng cho học viên.
Thông Tin Liên Hệ
Để đăng ký tham gia chuyên đề Mứt kinh doanh, bạn hãy liên hệ ngay đến số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được Bếp Trưởng Á Âu liên hệ tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.