Thầy Phạm Minh Tân

Thầy Phạm Minh Tân hiện đang là giảng viên Bartender, Barista tại Hướng Nghiệp Á Âu.

bartender chuyên nghiệp phạm minh tân

Thầy được biết đến với phong cách Bartender riêng, sự vui nhộn, hoạt bát và tài năng. Từng là một trong những người điều hành 2 Lam Sơn Bar thuộc khách sạn Park Hyatt Saigon, cùng với đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ, Thầy đã thành công khi dẫn dắt 2 Lam Sơn trở thành một trong những cocktail bar nổi tiếng nhất Sài Gòn thời bấy giờ. Sau đó Thầy gắn bó 1 năm tại Park Hyatt Abu Dhabi Hotel & Villa với vai trò quản lý Beach House Restaurant. Vẫn là một người trẻ luôn cười, luôn thân thiện và tài năng phía sau quầy bar với những thức uống tuyệt vời, sáng tạo, thể hiện đúng tài năng và phong cách của Thầy.

Năm 2012, Thầy trở thành đại sứ thương hiệu cho những nhãn hàng rượu cao cấp tại Diageo. Phụ trách giảng dạy khóa học DIAGEO BAR ACADEMY, Thầy là người truyền kiến thức, truyền đam mê, và kinh nghiệm cho tất cả các học viên yêu Bartender. Thầy còn là người điều hành và huấn luyện cuộc thi Diageo Reserve World Class tại Việt Nam, Thầy đã giúp những Bartender Việt Nam khẳng định vị trí của mình tại các cuộc thi trong khu vực và thế giới như cùng những đại diện Việt Nam so tài với các đại diện xuất sắc của gần 50 quốc gia trên thế giới qua 4 kỳ Diageo Reserve World Class toàn cầu: năm 2012 tại Rio De Janeiro (Brazil); năm 2013 trên du thuyền Azamara Club Cruise trong chuyến hành trình theo dọc duyên hải miền nam nước Pháp tại Nice và Monte Carlo, đi qua Địa Trung Hải rồi dừng chân tại Barcelona – Tây Ban Nha; năm 2014 tại Scotland – London (Great Britain); năm 2015 tại Johannesburg và Cape Town (South Africa). Và không phụ sự kỳ vọng, tại London năm 2014, Việt Nam đã được vinh dự lọt vào top 16 những Bartender tài năng nhất thế giới. Thành tích này đi cùng với sự tận tâm, với nguyện vọng mà Thầy luôn ấp ủ cho thế hệ Bartender sau này.

Đam mê của Thầy là làm say mê người thưởng thức với kỹ thuật, tài năng, sự sáng tạo của một người pha chế – mixologist thực thụ.

Điểm: 4.7 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn