Thầy Phạm Anh Dũng

giảng viên phạm anh dũng

PHẠM ANH DŨNG
Chuyên gia Barista – Hệ thống Illy café

Phụ trách giảng dạy khóa học Barista , tay nghề và những kinh nghiệm làm việc phong phú của thầy Phạm Anh Dũng tạo nên những bài học hấp dẫn và hữu ích cho các bạn học viên đam mê pha chế. So với tuổi đời còn rất trẻ, thầy Phạm Anh Dũng là một chuyên gia Barista có bề dày kinh nghiệm cũng như thành tích đáng nể trong nghề, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đào tạo các thế hệ Barista Việt Nam chuyên nghiệp.

Với những thao tác đạt độ chính xác cao, khứu giác và vị giác tinh tế nhạy bén của mình, thầy Phạm Anh Dũng từng nhận vinh dự là người trực tiếp phục vụ cà phê cho Cựu Thủ Tướng Vương Quốc Liên Hiệp Anh và Bắc Ireland Tony Blair. Tóm tắt quá trình công tác của thầy Phạm Anh Dũng:

– Từng làm việc tại các thương hiệu cà phê nổi tiếng như NYDC, The Coffee Bean & Tea Leaf, Highland Coffee

– Chuyên gia Barista – Hệ thống Illy café

– Đảm nhận vị trí Head Barista tại Tập đoàn cà phê Trung Nguyên Việt Nam

– Chịu trách nhiệm chất lượng cà phê và đào tạo nhân viên tại các khách sạn nổi tiếng như Hệ thống Khách sạn Intercontinental Sài Gòn, Nha Trang, Khách sạn Sofitel Sài Gòn, Park Hyatt Regency Resort Đà Nẵng, …

Tập hợp cùng với các giảng viên năng động và trẻ trung thuộc khối ngành Pha chế, thầy Phạm Anh Dũng sẽ tạo nên cho các bạn học viên đam mê học pha chế các thức uống từ cà phê một nguồn cảm hứng bất tận, đưa các bạn đến với những kiến thức Barista tiêu chuẩn quốc tế hiện nay.

Điểm: 4.9 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin hoạt động, văn hóa ẩm thực, chương trình đào tạo ngắn hạn : Nấu ăn, làm bánh, pha chế, làm kem, tư vấn chọn nghề, tin tức nghề mới nhất của Trường Đào Tạo Nghề Nấu Ăn, Đầu Bếp Chuyên Nghiệp.

Bài viết liên quan

2 Bình luận cho bài viết: “Thầy Phạm Anh Dũng

Ý kiến của bạn

 1. tuấn nguyễn

  thầy ơi cho em hỏi vô trường học thì can nhung tieu chuan gi để vô trường ợ

  Trả lời

  • Hướng Nghiệp Á Âu

   Chào bạn. Để đăng ký vào học, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm: 2 tấm hình 3×4, 1 giấy CMND photo, 1 hộ khẩu photo (không cần công chứng) bạn nhé. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại, HNAAu sẽ liên hệ lại cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

   Trả lời