HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU

Học nấu các món lẩu mở quán liệu có phải là hướng đi giúp ổn định kinh tế, thậm chí làm giàu? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư hợp lý. Đứng từ phương diện chất lượng món ăn phục vụ thực khách, việc tìm hiểu để có được những công thức nấu lẩu ngon, an toàn vệ sinh, màu sắc bắt mắt và đa dạng chính là chìa khóa để tạo nên thành công cho bạn.

Học nấu các món lẫu

Hiện nay, có rất nhiều người mở quán lẩu để kinh doanh

Nếu đặt câu hỏi: Lấy lẩu làm món chính trong thực đơn, vậy điều quan trọng nhất mà món ăn cần có là gì? Câu trả lời Bếp Trưởng Á Âu dành cho bạn chính là: SỰ KHÁC BIỆT. Khác biệt về cách lựa chọn, thêm – bớt gia vị và nguyên liệu cho phù hợp, khác biệt trong nêm nếm… Phải có dấu ấn, nét riêng thì thực khách mới nhớ đến quán ăn của bạn thật lâu.

đăng ký

Một Số Mô Hình Kinh Doanh Lẩu Phổ Biến Hiện Nay

+ Quán ăn chuyên món lẩu

+ Quán nhậu

+ Buffet lẩu nướng

+ Quán lẩu tự chọn 1 – 2 người, theo nhóm, gia đình…

Tại Sao Nên Học Nấu Ăn Trước Khi Mở Quán Lẩu?

Hiện nay có đến hàng trăm công thức, video hướng dẫn nấu lẩu trên mạng và trong sách. Tuy nhiên, các công thức này mang tính chất tham khảo hoặc phù hợp với nấu ăn gia đình, nấu số lượng ít. Một khi đã xác định kinh doanh, câu chuyện sẽ khác rất nhiều. Chọn nguyên liệu tươi như thế nào? Vì sao trên mạng nấu ra màu rất đẹp nhưng khi thực hành lại không giống? Vì sao nêm đúng định lượng đó nhưng cảm giác chưa ngon?  Hàng trăm thắc mắc đó sẽ được giải đáp nếu bạn tham gia học nấu món lẩu chỉ trong 1 buổi duy nhất.

Học nấu ăn để mở quán lẩu

Tham gia lớp học nấu lẩu để mở quán đang trở thành xu hướng lập nghiệp nhiều người theo đuổi

Cùng là 1 tên gọi Lẩu nhưng quả thật có hàng chục cách kết hợp nguyên liệu để nấu thành các hương vị khác nhau. Nhìn chung, quan trọng nhất của món ăn này chính là phần nước và cách sơ chế nguyên liệu chính sao cho khi nhúng vào lẩu, ăn vẫn giữ được vị tươi ngọt tự nhiên.

Tham Gia Lớp Học Yêu Cầu Các Món Lẩu, Bạn Sẽ Được

Chỉ học 1 buổi duy nhất và thực hành 100%.

Giảng viên hướng dẫn đều là các chuyên gia về ẩm thực Việt hoặc Bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm.

Lớp học nấu lẩu theo yêu cầu được xây dựng theo mô hình lớp học 1 thầy – 1 trò, tạo điều kiện tương tác 2 chiều tốt trong suốt quá trình học tập.

Giảng viên đi thẳng vào hướng dẫn công thức nấu lẩu và cung cấp thêm những kiến thức liên quan. Đặc biệt nhất là điểm nhấn về phần nấu nước dùng. Độ ngọt, thanh, thơm và màu sắc bắt mắt của nước dùng được tạo hoàn toàn tự nhiên bằng việc sử dụng các nguyên liệu đặc biệt, thời gian ninh xương hợp lý, cân bằng gia vị…

Bên cạnh đó, bạn sẽ còn được hướng dẫn cách nêm gia vị hợp với đặc trưng văn hóa mỗi vùng miền, bảo quản nguyên liệu hiệu quả.

Dạy đa dạng các món lẩu: lẩu Thái, lẩu gà – bò – cá – hải sản, lẩu cua đồng, lẩu ghẹ, lẩu Hàn Quốc, Nhật Bản…

Toàn bộ nguyên vật liệu, công cụ học tập sẽ được chuẩn bị sẵn, học viên không cần phải chuẩn bị thêm.

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Một buổi chỉ được học 1 hay nhiều món lẩu?

Đối với lớp dạy theo yêu cầu, bạn sẽ được học 1 – 2 món/buổi, tùy thuộc vào độ phức tạp của món ăn. Món được hướng dẫn sẽ là món do chính bạn yêu cầu.

Học xong có mở quán được không?

Trả lời: Đa số đối tượng theo học Một thầy – Một trò là người muốn mở quán. Vì thế, giảng viên sẽ hướng dẫn ngay cách nấu sao cho ngon, thật chất lượng, phù hợp với khẩu vị của đa số người dùng. Cam kết 100% sau buổi học bạn sẽ biết cách thực hiện món lẩu đã được học theo quy trình, bí quyết đã được dạy. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng về “phần cứng”, tức là vốn, set up không gian, nhân sự, có kế hoạch rõ ràng thì có thể kinh doanh mở quán ăn được ngay.

Học xong có chứng chỉ không?

Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ đã hoàn thành lớp học nếu bạn có yêu cầu.

Chưa từng học nấu ăn có tham gia được không?

Vì đây là học để biết cách nấu một món ăn cụ thể cùng những kiến thức liên quan đến món ăn đó nên dù trước đây bạn có học nấu ăn hay chưa, thậm chí bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về nghề bếp cũng vẫn tham gia được.

Đã có rất nhiều người học nấu ăn mở quán lẩu kinh doanh thành công. Nếu bạn cũng muốn thành công như vậy, hãy điền thông tin vào form bên dưới để được Bếp Trưởng Á Âu tư vấn (miễn phí) về khóa học này nhé!

Hình Ảnh Lớp Học Nấu Lẩu

Sơ chế nguyên liệu nấu lẫu
Sơ chế nguyên liệu nấu lẫu
giảng viên hướng dẫn chuyên đề lẫu
Giảng viên hướng dẫn chuyên đề lẫu
Không gian lớp học nấu lẫu
Không gian lớp học nấu lẫu
Thực hành nấu nước lẫu
Thực hành nấu nước lẫu
Thành phẩm chuyên đề lẩu
Thành phẩm chuyên đề lẩu

 

Điểm: 4.6 (13 bình chọn)