HỌC NẤU BÁNH CANH MỞ QUÁN

Học nấu bánh canh cùng giảng viên là các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm mở ra cơ hội “vàng” giúp bạn lĩnh hội công thức nấu bánh canh chuẩn vị, phù hợp với việc mở quán trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được khám phá những bí quyết nấu ăn thường được các đầu bếp chuyên nghiệp áp dụng để vận hành hiệu quả từng công đoạn chế biến bánh canh một cách nhanh, gọn.

Học nấu bánh canh ghẹ
Học nấu bánh canh ghẹ và nhiều món bánh canh hấp dẫn khác

Bánh canh tuy không phải là món ăn quá mới lạ, thế nhưng vẫn được thực khách ưa chuộng mỗi khi đi ăn bên ngoài. Ăn sáng, ăn trưa giải ngán, ăn chiều hoặc ăn lót bụng khi đói… người ta đều có thể chọn món ăn này vì dễ ăn, chi phí lại không đắt đỏ. Đối với người buôn bán, với ít vốn cùng với một công thức nấu thật ngon, thật khác biệt là đã có thể tự tin mở một quán ăn nhỏ. Nếu nhiều vốn hơn thì có thể mở nhà hàng chỉ chuyên phục vụ món bánh canh. Một lớp học bài bản, chi tiết về cách nấu bánh canh để bán sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề: Làm sao để khiến thực khách “thương nhớ” quán bánh canh của bạn.

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MỞ QUÁN BÁNH CANH

Quy trình mở quán gồm rất nhiều bước, tuy nhiên có thể hình dung thành 2 giai đoạn: Chuẩn bị và đi vào hoạt động.

Trong giai đoạn chuẩn bị, điều quan trọng nhất là cách điều hòa nguồn vốn để ổn định mặt bằng và sắm sửa, xây dựng quán. Điều này phụ thuộc vào khả năng tính toán cũng như tham khảo kinh nghiệm về mở quán của những người đi trước. Nhìn chung, để mở quán bánh canh bạn cần số vốn ít nhất khoảng 30 – 40 triệu để mở quán có quy mô nhỏ ở thành phố. Nếu ở các địa phương như tỉnh, thành nhỏ hơn thì số vốn sẽ ít hơn.

Khi đã đi vào hoạt động, điều bạn cần chú ý đến nhất chính là duy trì và ngày càng phát triển hơn nữa chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ đối với khách hàng. Ở điểm này, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố quan trọng như: vệ sinh, giá cả, hương vị đậm đà và có sự khác biệt so với nhiều quán bánh canh khác… Bánh canh phải ngon, chất lượng thì mới đủ sức hấp dẫn khách mới và dần dần có được những mối khách ruột, khách quen.

BÍ QUYẾT MỞ QUÁN BÁNH CANH ĐÔNG KHÁCH

Bánh canh ngon trước hết phải có được nước dùng ngon. Nấu nước dùng là bước khó nhất và cũng được xem là công phu nhất, từ chọn đến kết hợp nguyên liệu, từ định lượng đến canh chỉnh gia vị, lửa, bảo quản… đều cần phải có kỹ năng.

Nước dùng khác biệt chủ yếu được tạo thành từ 2 lý do: tận dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên để cho nước ngọt tự nhiên và nêm nếm vừa tay để có vị đậm đà, hòa quyện. Đây cũng là những nội dung mà các đầu bếp sẽ chú trọng giảng dạy kỹ lưỡng nhất giúp học viên hiểu và có thể thực hành được ngay sau đó.

Bí quyết nấu nước dùng
Nước dùng là thành phần vô cùng quan trọng làm nên một tô bánh canh ngon

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học thêm những kiến thức khác về:

CÁC HÌNH THỨC HỌC NẤU BÁNH CANH

Tham gia học nấu bánh canh tại Bếp Trưởng Á Âu, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức học tập như sau:

– Buổi học Chuyên đề bánh canh từ 18 – 20 học viên

– Buổi học Lớp yêu cầu Một thầy – Một trò

Cả hai lớp học bánh canh này đều học trong thời gian nhanh, chỉ trong 1 buổi.

“Bỏ túi” 20 – 40 triệu, thậm chí vượt mức 50 triệu/tháng và làm giàu từ bán bánh canh đã trở thành câu chuyện có thật của không ít người. Nếu bạn thực sự có niềm đam mê với kinh doanh ẩm thực và món bánh canh, hãy mạnh dạn đăng ký lớp học nấu ăn chuyên nghiệp cùng Bếp Trưởng Á Âu để tích lũy thật nhiều kinh nghiệm nấu ngon, hút khách bạn nhé!

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Điểm: 4.5 (15 bình chọn)

Bánh Canh Giò Heo

Bánh Canh Giò Heo

Học ngay cách nấu bánh canh giò heo huế chuẩn ngon như nhà hàng ngay đây bạn đã có...
Bánh Canh Bạch Tuộc

Bánh Canh Bạch Tuộc

Cách làm bánh canh bạch tuộc với sợi bánh canh mềm cùng với thịt bạch tuộc giòn...
Bánh Canh Chay

Bánh Canh Chay

Cách làm bánh canh chay huế ngon ngọt từ nấm và rau củ với bí quyết nấu nước...
Bánh Canh Hẹ Phú Yên

Bánh Canh Hẹ Phú Yên

Bánh canh hẹ Phú Yên món ăn nghe lạ mà quen được nhiều người yêu thích bởi cách...