HỌC NẤU CÁC MÓN BÚN MỞ QUÁN

Hiện nay, Bếp Trưởng Á Âu liên tục mở lớp dạy nấu các món bún dành cho người kinh doanh. Lớp học ngắn hạn – hiệu quả và phù hợp với mục đích mở quán sẽ giúp bạn tự tin chinh phục thực khách vì đã nắm chắc trong tay công thức nấu ngon khác biệt. Rất nhiều học viên từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước sau khi tham gia dạy nấu ăn mở quán và gặt hái được thành công.

Học nấu các món bún
Nấu bún vừa ngon, vừa đẹp mắt như các đầu bếp chuyên nghiệp

Bạn đang có ý định mở quán bún chả, bún đậu, bún bò Huế, bún riêu cua… nhưng vẫn còn loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu? HNAAu sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm mở quán bổ ích bắt đầu từ bí quyết nấu bún thu hút khách và những lưu ý nên biết khi bắt đầu kinh doanh…

Đặc biệt, tham gia lớp học nấu các món bún mở quán và học hỏi bí quyết nấu ăn từ các Bếp trưởng giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề bếp cũng như giảng dạy ẩm thực sẽ giúp bạn nắm bắt được các yếu tố quan trọng để nấu nước dùng đậm đà hoặc cách pha nước chấm hợp khẩu vị vùng miền.

CÁC CHUYÊN ĐỀ BÚN THEO YÊU CẦU

– Bún chả Hà Nội – Bún đậu mắm tôm

– Bún chả giò – Bún thịt nướng – Bún nem nướng

– Bún mắm – Lẩu mắm – Bún riêu

– Bún bò

– Bún mắm nêm

– Bún cá Nha Trang…

Đối với học viên lựa chọn lớp dạy theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn bất cứ món bún nào để học với hình thức Một thầy – Một trò.

Bún chả cá Nha Trang
Bún chả cá Nha Trang

Học nấu bún kinh doanh sẽ tập trung 100% vào quy trình nấu một món bún với hương vị ngon đặc sắc, tạo ấn tượng khác biệt so với nhiều quán bún chưa thực sự chất lượng trên thị trường hiện nay. Đặc biệt đối với một số món ăn mang dấu ấn vùng miền như bún bò Huế, bún chả Hà Nội, bún mắm nêm, bún cá Nha Trang… bạn sẽ được giảng viên giới thiệu công thức nấu ăn, sử dụng nguyên liệu – gia vị cũng như cách nêm nếm đúng khẩu vị đặc trưng, làm thỏa mãn cả những thực khách bản xứ khó tính.

Tại Bếp Trưởng Á Âu, giảng viên cũng rất chú trọng vào hướng dẫn người học từng kỹ năng nhỏ trong quá trình nấu ăn như: Thái thịt như thế nào cho đẹp mắt mà nhanh? Những nguyên liệu nào không nên kết hợp cùng nhau? Sơ chế rau, củ, xương theo cách nào để sạch, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và tận dụng tối đa số lượng nguyên liệu bạn có? Cách trình bày món ăn đẹp mắt cũng là yếu tố được chú trọng giảng dạy trong buổi học này.

Ngoài những nền tảng kỹ năng, phương pháp chế biến món ăn quan trọng, giảng viên cũng sẽ có những chia sẻ bổ ích về kinh nghiệm mở quán cho học viên như: giới thiệu nguồn cung cấp nguyên – vật liệu uy tín, hướng dẫn cách bảo quản thực phẩm với số lượng nhiều, cách ra món, phục vụ khách, gợi ý định giá bán…

Để tham gia học nấu ăn cấp tốc để kinh doanh, bạn có thể ghi danh nhanh tại Bếp Trưởng Á Âu và lựa chọn 1 trong 2 hình thức lớp học: Học theo món (lớp chuyên đề) hoặc học theo yêu cầu (lớp Một thầy – Một trò) bằng cách để lại thông tin liên lạc bên dưới hoặc gọi đến Tổng đài miễn phí 1800 6148 hoặc 1800 2027 nhé!

Điểm: 4.2 (18 bình chọn)