Được xem là món ăn “quốc hồn quốc túy” của ẩm thực Việt Nam, các quán phở không chỉ hấp dẫn thực khách trong nước mà còn là điểm dừng chân yêu thích của nhiều du khách nước ngoài.

Mở quán Phở không đơn giản là cần bao nhiêu vốn, nên mua những nguyên vật liệu, trang thiết bị nào, lợi nhuận bao nhiêu và sau bao lâu có thể thu hồi vốn, bí quyết giữ khách lâu dài… mà còn phải tính đến các yếu tố rất quan trọng như công thức nấu sao cho ngon, định giá như thế nào là phù hợp hay có nên học nấu phở để mở quán hay không?

Học nấu phở mở quán
Học nấu phở chuyên nghiệp cùng các Bếp trưởng để mở quán là lựa chọn lý tưởng trong bước những bước đầu khởi sự. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ từ bước lựa chọn đến sơ chế các nguyên liệu nấu phở. Đặc biệt, lớp học sẽ chú trọng đến phần truyền đạt bí quyết nấu nước dùng thật đậm đà hoàn toàn từ các nguyên liệu và gia vị tự nhiên để thật trong và chuẩn vị nhất

Kinh Nghiệm Mở Quán Phở

Name of Reviewed Item: Học Nấu Phở Kinh Doanh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/07/hoc-nau-pho-mo-quan.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá)
Loading...