Học Nấu Phở Mở Quán

Học nấu ăn mở quán phở chuyên nghiệp cùng các Bếp trưởng là lựa chọn lý tưởng trong những bước đầu khởi sự. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ từ bước lựa chọn đến sơ chế các nguyên liệu nấu phở. Đặc biệt, lớp học sẽ chú trọng đến phần truyền đạt bí quyết nấu nước dùng thật đậm đà hoàn toàn từ các nguyên liệu và gia vị tự nhiên để thật trong và chuẩn vị nhất.

Học nấu phở mở quán
Học viên người Hàn Quốc học nấu Phở tại Hướng Nghiệp Á Âu

Được xem là món ăn “quốc hồn quốc túy” của ẩm thực Việt Nam, các quán phở không chỉ hấp dẫn thực khách trong nước mà còn là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách nước ngoài. Vì thế trên khắp đất nước, ở các thành phố du lịch hay những thị trấn nhỏ đều mọc lên nhiều quán phở với quy mô khác nhau.

Tuy nhiên, mở quán phở không chỉ cần tính đến bao nhiêu vốn, nên mua những nguyên vật liệu, trang thiết bị nào, lợi nhuận bao nhiêu và sau bao lâu có thể thu hồi vốn, bí quyết giữ khách lâu dài… Quan trọng không kém chính là bạn đã có được một công thức nấu Phở kinh doanh ngon – ngọt – thơm và đúng quy trình để đạt được hương vị như Phở truyền thống.

Với mục đích học nấu phở để mở quán, bạn có thể lựa chọn

 • – Học nấu phở bò
 • – Học nấu phở gà

Học nấu Phở bò
Phở bò

Học nấu Phở gà
Phở gà

Nội dung chính trong buổi học

 • – Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu nấu phở
 • – Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng
 • – Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm và trong
 • – Hướng dẫn trình bày thành phẩm: trụng bánh phở, thái thịt bò, trang trí tô phở
 • – Cách bảo quản nước dùng; giữ nóng, giữ mùi, giữ vị.

Những ưu điểm của lớp học nấu phở kinh doanh

 • – Đội ngũ giảng viên là các Bếp trưởng luôn tận tình chỉ dạy các mẹo và bí quyết nấu phở ngon, không giấu nghề.
 • – Học nhanh – Hiểu nhanh – Thực hành nhanh. Thời gian học 1 món phở chỉ diễn ra trong 1 – 2 buổi học nên giảng viên tập trung 100% vào truyền đạt cách nấu sao cho ngon và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, khi tham gia lớp học cùng giảng viên, bạn sẽ được biết thêm về rất nhiều nguyên liệu mới lạ thường được nêm vào nước dùng, tỷ lệ nêm nếm phù hợp cũng như thời gian nấu nước dùng chính xác để đảm bảo được chất lượng “ngon từ thịt – ngọt từ xương”.
 • – Phòng thực hành hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tân tiến giúp quy trình nấu ăn trở nên khoa học và nhanh chóng hơn.
 • – Học viên được lựa chọn món ăn yêu cầu và thời gian học để thuận tiện nhất cho mình.

Hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu đã có 15 chi nhánh trên khắp ở nước, rất thuận lợi để bạn đăng ký tham gia lớp học nấu phở TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác mà không cần phải di chuyển quá xa. Đối với riêng lớp học nấu phở kinh doanh, đã có rất nhiều học viên mở quán ăn, nhà hàng sau khi tham gia một lớp học mở quán kinh doanh tại đây. Đặc biệt, trung tâm còn có những học viên đặc biệt như học nấu phở mở quán tại nước ngoài hay dạy nấu phở cho người Hàn kinh doanh…

Mọi thông tin về chương trình học và đăng kí, bạn có thể liên hệ đến tổng đài miễn phí 1800 6148 để được hỗ trợ nhé!

Video hướng dẫn nấu phở tại Beptruong.edu.vn

Bài Viết Liên Quan


Name of Reviewed Item: Học Nấu Phở Kinh Doanh Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Rating Value: 4.5 Image: https://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2018/07/hoc-nau-pho-mo-quan.jpg Review Author:Review Date:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 đánh giá)
Loading...