HỌC NẤU PHỞ MỞ QUÁN

Đối với những mô hình quán ăn vừa và nhỏ, chất lượng món ăn là yếu tố quan trọng đầu tiên và hàng đầu giúp tạo tiếng vang, chinh phục khách hàng. Học nấu phở để mở quán cùng các Bếp trưởng, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước trong toàn bộ quy trình nấu phở đúng khẩu vị vùng miền, hút khách.

Học nấu phở mở quán

Người Hàn trong lớp học yêu cầu nấu các món Phở

VÌ SAO NÊN HỌC NẤU PHỞ KHI MỞ QUÁN?

Ở mỗi vùng miền, cách nêm nếm và sử dụng nguyên liệu nấu nước dùng phở sẽ có sự khác nhau. Là người trực tiếp bỏ vốn kinh doanh phở, quản lý chất lượng món ăn, bạn cần phải hiểu được rõ khẩu vị phần đông khách hàng để có cách chế biến phù hợp. Đa số các thương hiệu hay quán Phở trứ danh ở nước ta hiện nay đều có công thức gia truyền. Nếu bạn chỉ xem qua hướng dẫn trên sách vở thì có thể nấu quy mô gia đình, nhưng để kinh doanh thành công lại không dễ dàng.

Lớp dạy món phở mở quán vừa cung cấp cho bạn công thức nấu phở ngon “danh bất hư truyền”, đúng đặc trưng 3 miền, vừa có thêm những chia sẻ về kinh nghiệm mở quán phở bổ ích. Đội ngũ giảng viên đứng lớp là các Bếp trưởng hoặc chuyên gia ẩm thực về món Việt, rất giàu kinh nghiệm trong nghề bếp hoặc cố vấn ẩm thực sẽ giúp bạn tự tin chinh phục độ khó của món ăn này chỉ trong 1 BUỔI học.

Hiện nay, Phở là một trong những chuyên đề “hot” nhất và được đông đảo học viên/khách hàng lựa chọn trong lớp dạy theo yêu cầu. Đối tượng học viên rất đa dạng: nội trợ, người nước ngoài, mở quán tại Việt Nam… và đều đã tự tin kinh doanh sau khi tham gia lớp học cùng Bếp Trưởng.

đăng ký

Chuyên đề ( dạy nấu ăn mở quán theo món): hình thức gần giống như các lớp dạy nghề đầu bếp.

+ Số lượng học viên: 16 – 20 học viên/lớp

+ Gồm 2 chuyên đề khác nhau: Phở bò – Phở bò áp chảo – Phở trộn (1 buổi) và Phở gà – Cháo gà – Gỏi gà (1 buổi).

Lớp yêu cầu mở quán kinh doanh: hình thức Một giảng viên kèm 1 học viên.

NỘI DUNG BUỔI HỌC NẤU PHỞ

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu nấu phở

– Hướng dẫn cách xử lý xương và nguyên liệu để nấu nước dùng

– Hướng dẫn phương pháp nấu nước dùng thơm và trong

– Hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu chế biến các món phở

– Hướng dẫn phương pháp xào phở bò áp chảo

– Hướng dẫn công thức nước xốt trộn phở và cách làm phở trộn

– Hướng dẫn trình bày thành phẩm: trụng bánh phở, thái thịt bò, trang trí tô phở

– Cách bảo quản nước dùng; giữ nóng, giữ mùi, giữ vị.

Đặc biệt, nội dung lớp dạy nấu món Phở kinh doanh sẽ tập trung hướng dẫn cách nấu nước dùng theo bí quyết nấu phở bò gia truyền. Từ cách tự tay lựa chọn và xử lý xương, các nguyên liệu nêm nếm đặc trưng của món ăn đến thời gian nấu, cách định lượng nước dùng phù hợp, cách bảo quản… đều sẽ được giảng viên giải thích cặn kẽ và cho thực hành.

Học nấu phở bò

Phở bò

Học nấu phở gà

Phở gà

HỌC NẤU PHỞ Ở ĐÂU TỐT?

Hiện nay, Bếp Trưởng có hơn 18 chi nhánh trên khắp ở nước, rất thuận lợi để bạn đăng ký tham gia lớp học nấu phở TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác mà không cần phải di chuyển quá xa.

Mọi thông tin về chương trình học và đăng kí, bạn có thể liên hệ đến tổng đài miễn phí 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được hỗ trợ nhé!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Học xong có mở quán ngay được không?

Lớp chuyên đề và đặc biệt là lớp dạy theo yêu cầu mở quán kinh doanh sẽ cung cấp kiến thức cốt lõi về món ăn là cách nấu ngon chuẩn vị, tạo sự khác biệt. Sau buổi học, học viên biết cách ứng dụng những gì được học vào thực hành, biết quy trình, cách làm để tạo nên một món ăn ngon.

Tuy nhiên, việc mở quán còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác (vốn, nhân sự, kế hoạch làm việc…). Do đó, tùy thuộc vào sự chuẩn bị đầy đủ về các yếu tố này mà bạn sẽ mở quán ngay sau khi học hoặc học để có nền tảng, sau đó tiếp tục chuẩn bị cho việc mở quán.

Học phí như thế nào?

Học phí có sự khác nhau giữa lớp chuyên đề và yêu cầu

+ Chuyên đề: Từ 800.000/buổi

+ Yêu cầu: phụ thuộc vào món mà học viên chọn học.

Lưu ý: Học phí đã bao gồm phí cấp chứng chỉ (nếu có).

Chưa có kinh nghiệm về nấu ăn có tham gia được không?

Đối tượng tham gia học rất đa dạng, vì thế dù bạn đã có kinh nghiệm mở quán hay chưa, đã từng học nấu ăn chuyên nghiệp hay chưa đều có thể tham gia.

Nội dung chính là tìm hiểu về công thức cũng như bí quyết nấu Phở. Do đó, giảng viên sẽ tập trung vào giảng dạy sao cho 100% học viên đều thực hành được ngay sau khi về nhà. Việc có kiến thức vững vàng về nấu ăn trước đó là một lợi thế. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm, giảng viên sẽ tận tình trợ giúp và hướng dẫn.

Mọi thông tin về chương trình học và đăng kí, bạn có thể liên hệ đến tổng đài miễn phí 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được hỗ trợ nhé!

Điểm: 4.56 (16 bình chọn)