Kinh Doanh Sữa Chua Bền Vững
Bạn đã từng chứng kiến sự bùng nổ và lụi tàn của nhiều mô hình kinh doanh ẩm thực như: mì cay, mì bay, trà chanh, dừa dầm, bánh mì muối ớt… Theo các chuyên gia, nguyên nhân chính dẫn đến điều này là sự thay đổi xu hướng của người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, để kinh doanh bền vững, điều bạn cần làm là tìm sản phẩm có tính ổn định. Có nghĩa là sản phẩm này sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thị trường, qua thời gian dài vẫn thuộc nhóm thực phẩm cần thiết của nhiều người.
Sữa chua là sản phẩm kinh doanh bền vững
Sở hữu hương vị thơm ngon, giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe nên sữa chua luôn nằm trong nhóm thực phẩm thiết yếu của các gia đình Việt. Hơn nữa, trong vài năm trở lại đây, sữa chua càng được yêu thích khi có khả năng biến tấu với các loại trái cây, topping trân châu, thạch cơm dừa… để tạo ra món ngon mới mẻ, kích thích vị giác. Chọn sữa chua làm sản phẩm kinh doanh đã mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh giàu tiềm năng trong tương lai.
Sở Hữu Bí Quyết Làm Sữa Chua Trân Châu Kết Hợp Chỉ Trong 2 Buổi Học
Lớp học chuyên đề Sữa chua trân châu kết hợp của Bếp Trưởng Á Âu sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn, xử lý, tỷ lệ kết hợp các nguyên liệu và bí quyết ủ sữa chua dẻo mịn, thơm béo ngon như chuyên gia. Với phương pháp làm sữa chua chuẩn này, những lỗi thường gặp khi làm sữa chua tại nhà như: không đông, quá chua, nhớt, tách nước hoặc dăm đá khi bảo quản trong ngăn đông sẽ được giải quyết nhanh chóng.
Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách làm sữa chua chuẩn để kinh doanh
Từ nền sữa chua truyền thống, giảng viên chia sẻ phương pháp kết hợp cùng các nguyên liệu khác để làm sữa chua xốt trái cây, sữa chua trân châu cốt dừa, kem sữa chua… được yêu thích trên thị trường. Thông qua đó, bạn sẽ nắm bí quyết để sáng tạo món ngon mới mẻ từ sữa chua để làm phong phú thực đơn kinh doanh.
Sữa chua kết hợp thêm nhiều loại topping trong buổi học
Ngoài ra, Bếp Trưởng Á Âu hướng dẫn học viên cách xử lý trái cây để làm xốt thơm ngon, giữ trọn dinh dưỡng, cách làm trân châu bảy sắc cầu vồng bằng cách sử dụng màu được chiết xuất từ các rau củ quả tự nhiên, bí quyết làm thạch cơm dừa béo thơm, nước cốt dừa sánh mịn… làm topping ăn kèm cho các món sữa chua thêm ngon miệng, hút khách. Học viên có thể linh hoạt kết hợp topping cùng sữa chua cho phù hợp với khẩu vị của khách hàng, giúp giữ chân khách lâu dài.
Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Sữa Chua Trân Châu Kết Hợp
NỘI DUNG KHÓA HỌC | SỐ BUỔI | THỜI LƯỢNG |
---|---|---|
– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
– Hướng dẫn bí quyết sơ chế trái cây giữ được màu sắc, mùi vị thơm tự nhiên. – Bí quyết làm các loại hỗn hợp xốt trái cây ăn kèm: chanh dây, phúc bồn tử có màu sắc và mùi thơm hấp dẫn. – Phương pháp kích màu, mùi, vị. – Phân tích các tính chất và công dụng của nguyên liệu. – Bí quyết làm kem sữa chua dẻo, mịn, vị chua thanh. – Kỹ thuật làm sữa chua thơm ngon, chua thanh, béo và dẻo mịn. – Phương pháp pha chế sữa chua trái cây ngon đúng điệu. – Hướng dẫn nguyên tắc trang trí cơ bản, phù hợp trong kinh doanh. – Thực hành làm các món sữa chua: Sữa chua dẻo |
2 buổi | 3 giờ/buổi |
Hướng dẫn bí quyết làm trân châu nhiều màu từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
– Bí quyết làm thạch cơm dừa dẻo dai. – Cách làm nước cốt dừa sánh mịn, béo ngậy và thơm ngon tự nhiên. – Hướng dẫn làm xốt trái cây sữa chua uống. – Hướng dẫn nguyên tắc trang trí cơ bản, trang trí kem trái dừa bắt mắt. – Thực hành làm các món sữa chua: Sữa chua uống xốt chanh dây Sữa chua uống xốt phúc bồn tử Kem sữa chua Kem sữa chua atiso Sữa chua trân châu cốt dừa |
Chuyên đề Sữa chua trân châu kết hợp đã được triển khai tại Bếp Trưởng Á Âu chi nhánh Hồ Chí Minh và các chi nhánh khác trên cả nước. Đăng ký tham gia ngay lớp học để mang về những bí quyết làm sữa chua thơm ngon kinh doanh sinh lời cao.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.