Tại Sao Nên Học Làm Nước Ép?
Bạn có thể tự tay pha chế các loại nước ép theo sở thích hoặc tham khảo công thức trên mạng. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu nếu bạn có ý định kinh doanh dòng thức uống này. Vì nếu không hiểu rõ quy tắc lựa chọn, phối trộn nguyên liệu, bạn có thể chỉ biết pha chế những loại nước ép quen thuộc mà bất cứ quán nước ép nào cũng có.
Lớp học chuyên đề pha chế Nước ép phù hợp cho những ai yêu thích loại thức uống tươi mát này hoặc muốn tự pha chế, cải tiến menu cho quán của mình, đảm bảo vệ sinh và thơm ngon.
Nước ép có nguyên liệu chính từ trái cây được ép lấy nước. Nước ép trái cây thơm ngon, cung cấp nhiều các vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Bạn có thể phối trộn một hoặc nhiều loại trái cây tạo nên hương vị tươi mới hơn, lạ miệng hơn. Ngoài ra, nắm vững cách chế biến và xử lý trái cây đảm bảo vệ sinh, tươi mới là vấn đề lớn cần phải giải quyết tại các cửa hàng kinh doanh đồ uống.
Chỉ một bí quyết nhỏ đã làm cho nước ép lên màu đẹp
Ưu Điểm Lớp Học Chuyên Đề Nước Ép
Mặc dù là thức uống quen thuộc, chế biến đơn giản nhưng cũng cần có phương pháp để có được mùi vị thơm ngon. Đến với chuyên đề Nước ép, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện những loại nước ép như: nước ép táo, bưởi, ổi, bí đao… Từ các loại nước ép cơ bản này bạn được bổ sung kiến thức, hiểu rõ các nguyên tắc lựa chọn trái cây tươi ngon, phương pháp sơ chế, bảo quản nguyên liệu. Đối với một số loại trái cây có đặc trưng riêng như dễ bị thâm đen, màu sắc chưa đậm đà… giảng viên sẽ bật mí cho bạn những bí quyết để kích màu, kích vị cho đồ uống hấp dẫn hơn.
Hướng dẫn cách trang trí đồ uống đẹp mắt
Bên cạnh cung cấp kiến thức, giảng viên còn đem tới cho bạn những chia sẻ quý báu, tạo nguồn cảm hứng để bạn sáng tạo – đây là một trong những yếu tố cần thiết để cho ra nhiều loại thức uống mới, mang phong cách cá nhân. Nhất là đối với những ai muốn kinh doanh sẽ rất dễ vận dụng và cho ra một menu độc đáo, giúp việc kinh doanh dễ dàng thu hút khách hàng hơn.
Nội Dung Chi Tiết Chuyên Đề Nước Ép
NỘI DUNG KHÓA HỌC | SỐ BUỔI | THỜI LƯỢNG |
---|---|---|
Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện nhiều món nước ép:
Nước ép táo Nước ép dâu tằm Nước ép bưởi Nước ép ổi (cóc/xoài keo) Nước ép bí đao |
1 buổi | 3 giờ/buổi |
Chuyên đề Nước ép có ưu điểm được khai giảng thường xuyên, thời gian học ngắn, đảm bảo chất lượng kiến thức đầy đủ và cần thiết cho học viên. Học viên được giải đáp thắc mắc xoay quanh các vấn đề có liên quan một cách nhanh chóng.
Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia chuyên đề Nước ép ngay bây giờ! Hãy liên hệ hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form đăng ký bên dưới nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.