Thầy Nguyễn Xuân Vinh - Giảng Viên Hướng Nghiệp Á Âu

THẦY NGUYỄN XUÂN VINH

Hiện tại, Thầy  là giảng viên ẩm thực tại Hướng Nghiệp Á Âu với mong muốn có thể truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức và ngọn lửa đam mê cho các thế hệ sau.

Nghề Bếp đến với Thầy như cái nghiệp. Đó là một lần tình cờ đến thăm người bạn đang làm Phụ Bếp tại một nhà hàng, Thầy cảm thấy hứng thú, yêu thích Nghề Bếp một cách kỳ lạ. Sau đó, Thầy xin vào làm Phụ Bếp cùng với bạn của mình, bắt đầu theo đuổi niềm đam mê, không ngừng học hỏi, nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu thêm kiến thức về  Nghề Bếp. Đồng thời, Thầy còn sắp xếp thời gian tham gia các khóa học ngắn hạn để nâng cao tay nghề.

Thay-Nguyen-Xuan-Vinh-huong-nghiep-a-au

Cơ hội được làm việc tại môi trường mới, chuyên nghiệp hơn cũng đã đến khi Thầy được nhận vào làm bếp tại khách sạn Marina, Khách sạn Ninh Vân Bay Nha Trang…

Ngoài ra, Thầy còn có rất nhiều kinh nghiêm công tác ở nhiều vị trí khác nhau tại rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn như:

–          Nhà hàng Victory Đà Lạt

–          Nhà hàng Victory Sài Gòn

–          Hệ thống nhà hàng Plus

–          Tham gia set up nhà hàng tại Campuchia

–          Cố vấn ẩm thực tại làng nướng ẩm thực 1A, Phú Nhuận.

–          Thầy còn tham gia các khóa tập huấn của Ajinomoto, Food solutions – Unilever và tham gia các lễ hội Festival ẩm thực món ăn độc đáo Việt Nam.

Thầy chia sẻ: “Khi nhìn thấy các bạn trẻ nuôi dưỡng niềm đam mê Nghề Bếp, không ngừng nỗ lực học hỏi và có ngọn lửa nhiệt huyêt đối với nghề, tôi lại có thêm niềm cảm hứng để truyền thụ những bí quyết mà tôi đã tích lũy từ bấy lâu nay”.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

5 Tháng 10,2013 Ho Hung