in Giảng viên

giảng viên norbert ehrbar

NORBERT EHRBAR
Bếp trưởng khách sạn Floating

Bước vào nghề đầu bếp khi mới 16 tuổi, thầy nhận ra nấu ăn là đam mê lớn nhất của mình và hạnh phúc nhất là được nấu những món thật ngon, bày biện thật đẹp để mọi người thưởng thức. Năm 1989, với bề dày 13 năm làm việc trong hầu hết các ngành nghề thuộc lĩnh vực nhà hàng – chế biến thực phẩm, thầy Norbert đến TP. Hồ Chí Minh theo hợp đồng làm việc cho Khách sạn Floating ( Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam). Ngoài ra, thầy còn là một vị giám khảo uy tín của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới WACS và cũng từng là giám khảo cho các cuộc thi Black Box của Úc.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *