in Điểm Qua Kỳ Thi

Trong tuần qua, Bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tràn ngập những hình ảnh với rất nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau, có hạnh phúc, vui vẻ cùng những bài học thú vị, hấp dẫn và còn có một chút khẩn trương và một chút lo lắng nhưng không kém phần sôi động của các học viên trước những bài thi hết cấp độ. Hãy cùng chúng tôi, cảm thụ sự biến hóa đa dạng này đến từ các lớp Bếp bánh nhé!

Đầu tiên, chúng ta sẽ tham gia buổi thi hết cấp độ 1 của BB30 và BB31 diễn ra vào một ngày vô cùng đặc biệt – ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2014 để cùng cảm nhận những cung bậc cảm xúc phong phú của các học viên hai lớp Bếp bánh này.

bep banh tai huong nghiep a autuan 43

Học viên BB30 được cô Việt Mỹ hướng dẫn trong buổi thi hết cấp độ 1

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 2

Những chiếc bánh thành phẩm cho bài thi đến từ lớp BB30

Còn đến với lớp BB31, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui cũng như hạnh phúc của các học viên BB31 trong buổi thi ngày 20/10/2014. Đặc biệt, đại diện HNAAu cũng đã gửi lời chúc mừng đến cô Việt Mỹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10.

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 3

Đại diện HNAAu chúc mừng cô Việt Mỹ nhân ngày phụ nữ Việt Nam

 bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 4

Cô Việt Mỹ nhận xét, đánh giá từng bài thi của từng học viên BB31

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 5

Cuộc chiến không phân thắng bại của những chiếc bánh Âu và bánh Việt trong bài dự thi của BB31

Và giờ chúng ta sẽ cùng đến tham dự bài thi cấp độ 3 của BB24 và BB26 để cảm nhận xem các học viên của hai lớp Bếp bánh này có những cung bậc cảm xúc nào nhé!

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 6

Không khí khẩn trương nhưng không kém phần phấn khởi của các bạn học viên BB24 và BB26 trong buổi thi hết cấp độ 3 vào ngày 20/10/2014

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 7

Những chiếc bánh xinh xinh này là bài dự thi hết cấp độ 3 của học viên BB24 và BB26

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 8

Không còn không khí khẩn trương mà thay vào đó là niềm vui lan tỏa của thầy và trò BB24 và BB26 sau khi kết thúc buổi thi

Tuần 43, Bếp bánh càng thêm sôi nổi, rộn ràng với hai buổi giao lưu làm bánh của lớp Barista 08 với thầy Kính Đức ngày 20/10/2014 và buổi giao lưu của lớp PC62 và PC65 với cô Phạm Thị Tuyết Nguyệt vào ngày 22/10/2014.

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 9

Buổi giao lưu bánh Cookies – Choux của Barista 08 cùng thầy Kính Đức vào ngày 20/10/2014

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 10

Các bạn học viên của lớp PC62 và lớp PC65 đã có buổi giao lưu thú vị cùng cô Phạm Thị Tuyết Nguyệt để làm bánh Cookies – Choux trong ngày 22/10/2014

Trong khi các lớp Bếp bánh tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long sôi động với những bài thi và giao lưu thì các lớp Bếp bánh tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cũng vô cùng náo nhiệt với bài học làm bánh Tomato Bread, bánh Chocolate Cookies và Coconut.

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 11

Những chiếc bánh Tomato Bread, những chiếc bánh Chocolate Cookies và Coconut thơm ngon này là thành phẩm của học viên BB32 trong hai buổi học thú vị vào ngày 20 và 22/10/2014

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 12

Thầy và trò BB32 cùng chụp ảnh lưu niệm sau buổi học

Ngoài ra, trong tuần lớp Bánh kem (BK) 03 cũng đã có những buổi học hấp dẫn về các chủ đề bánh kem Sinh nhật, bánh kem cho Noel hay bánh kem  theo chủ đề Cưới.

bep banh tai huong nghiep a au tuan 43 13

Buổi học bánh kem theo chủ đề Noen cùng cô Việt Mỹ của học viên BK03 vào ngày 23/10/2014

Sau một vòng dạo quanh các lớp Bếp bánh tuần qua tại HNAAu, các bạn đã cảm nhận được hết những cung bậc cảm xúc của các học viên Bếp bánh chưa? Mong rằng sự vui vẻ, hạnh phúc của Bếp bánh tuần 43 sẽ đọng lại và cùng các bạn tiếp tục trải qua một tuần mới nhiều ý nghĩa nhé!

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *