in Hoạt Động

Giáng Sinh và Năm Mới luôn được xem là mùa lễ hội lớn nhất và được yêu thích nhất trong năm trên toàn thế giới. Đó là dịp mọi người có thể tạm thời quên đi những vất vả, căng thẳng của công việc và học tập để tận hưởng niềm vui cùng gia đình, bạn bè. Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cùng mỳ Ý Barilla – thương hiệu số 1 tại Ý mang đến cho các khách hàng một mùa Giáng Sinh ý nghĩa với chương trình SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA CÙNG LỄ HỘI GIÁNG SINH đặc sắc, hấp dẫn.

đầu trường bếp hoành tráng hnaau

Đầu trường Bếp hoành tráng

 

nguyên vật liệu bếp nóng phong phú

…..Và nguyên vật liệu phong phú chào đón các khách mời

 

Đến với chương trình, các khách mời đã có cơ hội được tận tay làm nên thực đơn Pasta mùa Giáng Sinh đến từ Barilla là Nui sò Gnocchi với xốt ragu vịt rượu vang và trái oliu, Mì Linguine với món Tom Yum soup do Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh, Bếp Trưởng Lê Công Vinh hướng dẫn. Và đặc biệt hơn, các bạn còn được thi cạnh tranh để thỏa sức sáng tạo nên tác phẩm riêng của mình. Tác phẩm đáng yêu và ngon miệng nhất đã nhận được phần quà hấp dẫn.

Và giờ, hãy cùng chúng tôi nhìn lại SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA – Chương trình ưu đãi mừng Giáng Sinh và Năm Mới của HNAAu nhé!

bếp trưởng nguyễn công thịnh

Ngày 19/12 SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA diễn ra tại HNAAu TP. HCM với màn trình diễn đặc sắc của Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh

 

nguyễn công thịnh trình diễn nấu ăn ngon

Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh trình diễn nấu ăn ngon

 

nui sò gnocchi

Nui sò Gnocchi với xốt ragu vịt rượu vang và trái oliu

 

mì linguine

Mì Linguine với món Tom Yum soup

 

các đội hào hứng thực mỳ ý barilla

Các đội hào hứng thực hiện những công thức nấu ăn của thương hiệu mỳ Ý Barilla

 

giám khảo của cuộc thi

Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh cũng là giám khảo của cuộc thi

 

đại diện barilla trao giải

Đại diện thương hiệu mỳ Ý Barilla và Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh trao phần thưởng cho đội xuất sắc nhất

 

Ngày 23/12, chương trình tiếp tục diễn ra tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng. Với những hoạt động trên, SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA CÙNG LỄ HỘI GIÁNG SINH đã đem đến cho tất cả những khách mời khoảnh khắc vui vẻ, kiến thức bổ ích và trên hết là không khí Giáng Sinh khó quên trong lòng những ai tham gia.

 barilla hnaau đà nẵng

Đà Nẵng cũng vô cùng sôi động và kịch tích ở phần thi cạnh tranh

 

thành phẩm cuộc thi

Thành phẩm của các đội thi

 

học viên nhận giải thưởng của barilla

Đại diện thương hiệu mỳ Ý Barilla và Bếp Trưởng Lê Công Vinh trao phần thưởng cho đội xuất sắc nhất

 

chụp hình lưu niệm

Các khách mời cùng chụp hình lưu niệm

Như vậy, chương trình SÁNG TẠO HƯƠNG VỊ PASTA CÙNG LỄ HỘI GIÁNG SINH đã kết thúc. HNAAu xin chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

Ngoài ra, cuối năm rực rỡ, ai cũng có quà! Đến ngay HNAAu, đón một mùa lễ hội “cực chất” nhé! Trong suốt tháng 12, HNAAu sẽ khoác lên mình sắc đỏ Giáng Sinh rực rỡ cùng nhiều khung cảnh trang trí bắt mắt và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên đăng ký khóa học mới.

 

Trân trọng cảm ơn Barilla đã hỗ trợ HNAAu thực hiện chương trình này!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *