in Hoạt Động

Sáng 04/11, tại cơ sở 2 của Bếp Trưởng Edu các bạn học viên lớp Bếp trưởng điều hành K71 đã có buổi thực hành trang trí món ăn Á Âu dưới sự hướng dẫn của thầy Đoàn Minh Tâm (Giám đốc đào tạo Bếp Trưởng Edu).

hướng dẫn trang trí món ăn
Thầy Đoàn Minh Tâm hướng dẫn học viên trang trí món ăn

Món Âu thường đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ và đẹp mắt trong từng món ăn để toát lên vẻ thanh tao và sang trọng. Trang trí món Âu có nhiều trường phái bày trí đặc sắc, phụ thuộc vào sự sáng tạo của người đầu bếp. Thầy đã hướng dẫn cho các bạn học viên những điều cơ bản nhất nhằm khơi gợi tư duy sáng tạo ở mỗi bạn.

nguyên vật liệu trang trí
Các bạn học viên chế biến nguyên vật liệu trang trí món ăn

Theo thầy Đoàn Minh Tâm, có thể bày trí món Âu theo nhiều bố cục khác nhau, theo trường phái đối lập, cân bằng hoặc không cân bằng nhưng phải có sự hài hòa, bắt mắt trong từng món ăn, vì đây là cả một nghệ thuật.

Một số hình ảnh thành phẩm:

thực hành trang trí món âu

lớp học trang trí món âu K71

k71 thực hành trang trí món âu

Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/nguyen-vat-lieu-trang-tri.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *