in Hoạt Động

Tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), nhịp sống luôn sôi động, tràn ngập nhiều sắc màu với bầu không khí học tập, thi cử, giao lưu và các hoạt động ngoại khóa diễn ra vô cùng náo nhiệt, sôi động và tuần 52 vừa qua cũng thế. Các học viên của HNAAu đã trải qua một tuần đặc sắc với nhiều kỳ thi và những buổi giao lưu ý nghĩa. Đến hẹn lại lên, mời các bạn cùng chúng tôi điểm lại các hoạt động một tuần qua tại HNAAu nhé!

Bếp Trưởng
Như thường lệ, chúng ta sẽ ghé thăm các khóa học Bếp Trưởng trước tiên. Và đến với các khóa Bếp Trưởng tại trụ sở Chu Văn An tuần này, bạn sẽ được thưởng thức những thành phẩm vô cùng hấp dẫn trong các bài thi cơ bản của K215, K216, bài thi nâng cao của K178, K182, K184, K186 và K180.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au

Khi nhìn thành phẩm này, một trong những bài thi cơ bản của K215 bạn có cảm nhận gì? Trông rất hấp dẫn phải không nào!

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-1
Còn đây là hình ảnh mà chúng tôi ghi lại sau khi K215 kết thúc bài thi cơ bản ngày 24/12/2014

Đến với bài thi cơ bản của K216 diễn ra vào ngày 27/12/2014, bạn cũng sẽ bị thu hút không kém bởi những bài dự thi cực kỳ ấn tượng bởi màu sắc cũng như hương vị.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-2
Thật khó mà cưỡng lại sức hấp dẫn được tỏa ra từ Món Cá Kèo Kho Rau Răm, một trong những thành phẩm dự thi của khóa Bếp Trưởng K216 cho kỳ thi cơ bản lần này
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-3
Các học viên của K216 chụp hình kỷ niệm cùng Ban Giám Khảo kỳ thi cơ bản sau khi kết thúc buổi thi ngày 27/12/2014

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục chiêm ngưỡng những bài dự thi nâng cao của K178, K182, K184, K186 và K180.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-4
Với soup Seabass Salad, Spaghetti Allabolognese, học viên Hứa Thị Như Ý khóa Bếp Trưởng K178 đã hoàn toàn chinh phục được Ban Giám Khảo trong buổi thi nâng cao ngày 22/12/2014
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-5
Các học viên K178 cùng với Ban Giám Khảo đã ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ sau một buổi thi tốt đẹp

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-6
Và học viên của K182 cùng Ban Giám Khảo cũng có những kỷ niệm khó quên sau một buổi thi nâng cao

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-7
Nguyễn Văn Triển – Học viên K182 với món Salad Cá Ngừ và Spaghetti Allabolognese, nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám Khảo trong buổi thi nâng cao ngày 22/12/2014

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-8
Món Ceasar Salad, Spaghetti Allacarbonara này trở thành bài thi thu hút Ban Giám Khảo trong các bài thi nâng cao của các học viên K184

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-9
Thành viên Ban Giám Khảo cùng các học viên của khóa Bếp Trưởng K184 sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 22/12/2014
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-10
Bò Cuộn Phô Mai Sốt Nấm, Chef’s Salad là thành phẩm được đánh giá cao trong buổi thi nâng cao của khóa Bếp Trưởng K186 vào ngày 23/12/2014
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-11
Các học viên của K186 chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 23/12/2014
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-12
Spaghetti Allacarbonara, Hào Đút Lò Phô Mai, thành phẩm hấp dẫn từ buổi thi nâng cao của K180 diễn ra vào ngày 25/12/2014
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-13
Tập thể K180 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi ngày 25/12/2014

Bếp trưởng tại trụ sở Chu Văn An càng thêm nhộn nhịp với sự gia nhập của các thành viên mới đến từ K228, K230, K231 khai giảng vào ngày 25/12/2014.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-14
Các thành viên mới đến từ các khóa K228, K230, K231 chụp ảnh cùng cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh vào ngày khai giảng 25/12/2014

Đồng hành cùng nhịp sống sôi động tại trụ sở Chu Văn An, HNAAu tuần qua tại chi nhánh Phan Xích Long cũng vô cùng rộn ràng, sôi nổi với các buổi học của lớp yêu cầu Bò Beefsteak và Phá Lấu.
Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng thâm nhập vàò buổi học Bò Beefsteak do thầy Thanh Vũ hướng dẫn vào ngày 22/12/2014.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-15
Thầy Thanh Vũ hướng dẫn cách làm Bò Beefsteak trong buổi học ngày 22/12/2014

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-16
Thành phẩm Bò Beefsteak hấp dẫn sau buổi học ngày 22/12/2014

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với lớp học yêu cầu món Phá Lấu do thầy Đinh Văn Toan hướng dẫn vào ngày 24/12/2014.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-17
Thầy Đinh Văn Toan hướng dẫn cách làm sạch những nguyên liệu cần thiết để chế biến món Phá Lấu

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-18
Và đây là thành phẩm món Phá Lấu ngon miệng sau buổi học

Bên cạnh không khí thi cử, học tập rộn ràng tại trụ sở Chu Văn An và Phan Xích Long, tuần qua HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cũng có những buổi học, giao lưu sôi động. Trong đó phải kể đến buổi giao lưu cùng cô Nguyễn Thị Diệu Thảo diễn ra vào ngày 23/12/2014.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-19
Buổi giao lưu đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn học viên và khách mời

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-20
Cô Diệu Thảo bắt đầu chia sẻ và hướng dẫn một số món ăn trong buổi giao lưu

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-21
Một trong những thành phẩm của buổi giao lưu
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-22
Đông đảo học viên và khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng cô Diệu Thảo sau khi kết thúc buổi giao lưu
Bếp Bánh

Tuần qua, nhịp sống tại Bếp bánh HNAAu chi nhánh Phan Xích Long cũng hết sức sôi động với những bài thi rực rỡ sắc màu của BB31, BB37, và BB27.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-23
Các học viên của BB31 đang tập trung thực hiện bài thi vào ngày 22/12/2014
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-24
Và những chiếc bánh xinh xắn này chính là thành quả bài thi của các bạn
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-25
Niềm vui lan tỏa trên từng gương mặt của học viên BB31 sau khi kết thúc bài thi

Tiếp theo chúng ta sẽ ghé thăm BB37 và BB27 do thầy Tuấn Vinh hướng dẫn để tiếp tục chiêm ngưỡng những chiếc bánh thành phẩm ấn tượng trong buổi thi hết cấp độ nhé!

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-26
Chiếc bánh thành phẩm hấp dẫn này là một trong những bài dự thi của BB37 diễn ra vào ngày 23/12/2014

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-27
Học viên BB37 tự tin với những thành phẩm do chính tay các bạn thực hiện

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-28
Còn đây là thành phẩm hấp đẫn từ một trong những bài dự thi của BB27 vào ngày 27/12/2014

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-29
Tập thể lớp BB27 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Tuấn Vinh sau khi kết thúc buổi thi ngày 27/12/2014

Bánh Kem (BK)

Tuần qua, gia đình nhỏ Bánh Kem rất vui vì những nỗ lực của các học viên lớp BK06 chi nhánh Phan Xích Long và lớp BK09 chi nhánh Đà Nẵng trong các buổi thi.

Đầu tiên, chúng ta sẽ ghé thăm lớp BK06 chi nhánh Phan Xích Long trong buổi thi ngày 26/12/2014.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-30
Chiếc Bánh Kem đặc sắc này là một trong những bài thi của lớp BK06 trong buổi thi ngày 26/12/2014

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-31
Cô Việt Mỹ nhận xét và đánh giá bài thi của từng học viên lớp BK06

Tiếp đến, chúng ta sẽ đến với buổi thi của lớp BK09 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng vào ngày 27/12/2014.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-32
Một số thành phẩm ấn tượng của các học viên lớp BK09 chi nhánh Đà Nẵng trong buổi thi ngày 27/12/2014

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-33
Tập thể cô và trò lớp BK09 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi ngày 27/12/2014

Pha chế (PC)

Đến với gia đình nhỏ Pha Chế tại chi nhánh Phan Xích Long tuần này, chúng ta sẽ cùng tham gia buổi giao lưu làm bánh Nhật của các lớp PC73, Bartender 06, Barista 12 diễn ra vào ngày 23/12/2014 do thầy Kính Đức hướng dẫn nhé!

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-34
Thầy Kính Đức hướng dẫn các học viên cách làm bánh Nama Chocolate

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-35
Và cách làm bánh Matcha Nama Chocolate

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-36
Thành phẩm bánh Nama Chocolate hấp dẫn

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-37
Cùng Matcha Nama Chocolate thơm ngon

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-38
Một số học viên của lớp PC73, Bartender 06, Barista 12 chụp ảnh cùng cô Lệ Thu và thầy Kính Đức sau khi kết thúc buổi giao lưu

Bên cạnh đó, tuần qua các khóa học Pha Chế Đặc Biệt và Barista tại cả chi nhánh Phan Xích Long và Đà Nẵng còn chào đón nhiều thành viên mới.

Pha Chế Đặc Biệt

Ngày 22/12/2014, tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long tiếp tục khai giảng lớp PC74.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-39
Tập thể lớp PC74 chụp ảnh cùng cô Thục Anh sau buổi khai giảng ngày 22/12/2014

Barista

Barista tuần 52 đã chào đón thêm các thành viên mới đến từ lớp Barista 13 khai giảng ngày 24/12/2014 tại chi nhánh Phan Xích Long và Barista 16 khai giảng vào ngày 26/12/2014 tại chi nhánh Đà Nẵng.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-40
Các thành viên mới của Barista 13 chụp ảnh lưu niệm sau buổi khai giảng vào ngày 24/12/2014 tại chi nhánh Phan Xích Long
nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-41
Còn đây là các thành viên mới đến từ lớp Barista 16 chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên HNAAu chi nhánh Đà Nẵng trong ngày khai giảng 26/12/2014

Làm Kem (LK)

Đặc biệt, trong tuần 52 HNAAu chi nhánh Phan Xích Long tiếp tục mở thêm lớp Làm Kem mới, lớp LK29 khai giảng vào ngày 26/12/2014 do cô Lệ Thu hướng dẫn.

nhip-song-tuan-52-tai-huong-nghiep-a-au-42
Học viên lớp LK29 chụp ảnh cùng cô Lệ Thu trong buổi khai giảng ngày 26/12/2014

Lớp LK29 đã là trạm dừng chân cuối cùng trong cuộc hành trình nhìn lại hoạt động của HNAAu tuần 52, mong rằng tất cả các bạn học viên của HNAAu luôn vui khỏe và học tập thật tốt trong tuần 53 nhé, hẹn gặp lại các bạn vào giờ này tuần sau, xin chào và hẹn gặp lại!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *