in Hoạt Động

Một tuần trôi qua thật nhanh, chúng ta lại có dịp gặp nhau trong tổng kết hoạt động hàng tuần của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Tuần qua, chắc hẳn các bạn vô cùng tò mò và hiếu kỳ không biết các học viên tại HNAAu đã có những hoạt động gì và việc học tập đã có những thử thách nào mới phải không? Hãy cùng chúng tôi điểm lại toàn bộ hoạt động tuần 51, để cùng tìm kiếm câu trả lời nhé! Trong tuần 51, HNAAu ghi nhận được những  hình ảnh vô cùng đặc sắc và gây thích thú từ những buổi học, buổi  thi hay giao lưu của các học viên ở cả HNAAu thành phố Hồ Chí Minh (trụ sở Chu Văn An và chi nhánh Phan Xích Long) và chi nhánh Đà Nẵng. Bếp Trưởng Tại trụ sở Chu Văn An, HNAAu tiếp tục ghi nhận những cố gắng của các học viên K213, K181, K151 và K150 đã vượt qua các kỳ thi cơ bản, nâng cao và thi tốt nghiệp thực hành cùng với các buổi học theo yêu cầu, giao lưu sôi động, hấp dẫn. Đầu tiên chúng ta sẽ đến với khóa Bếp Trưởng K213 trong buổi thi cơ bản ngày 15/12/2014.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au

Tập thể khóa Bếp Trưởng K213 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo trong buổi thi cơ bản ngày 15/12/2014

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-2 

Miến Xào Cua, một trong những thành phẩm bài thi được Ban Giám Khảo đánh giá cao trong bài thi cơ bản của K213

Kế tiếp là buổi thi nâng cao của khóa Bếp Trưởng K181 diễn ra vào ngày 17/12/2014.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-3

Học viên của khóa Bếp Trưởng K181chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo trong buổi thi nâng cao ngày 17/12/2014

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-4

Soup Bí Đỏ, Spaghetti Allacarbonara của học viên Mai Xuân Dàn là một trong những bài thi nâng cao của K181

Trong khi đó các bạn học viên của K151 và K150 lại có buổi thi tốt nghiệp thực hành đặc sắc với nhiều thành phẩm hấp dẫn.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-5

Soup Bông Cải, Cá Hồi Sốt Kem Chanh, Chuối Đốt Rượu của Nguyễn Văn Thành là bài thi tốt nghiệp thực hành nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám Khảo trong buổi thi ngày 18/12/2014 của K151

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-6

Các học viên K151 cùng chụp ảnh kỷ niệm với Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp thực hành ngày 18/12/2014

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-7

Một trong những thành phẩm hấp dẫn từ buổi thi tốt nghiệp thực hành của K150 vào ngày 20/12/2014

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-8

Các Đầu Bếp tương lai của K150 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp thực hành vào ngày 20/12/2014

Bên cạnh những buổi thi rộn ràng, tại HNAAu trụ sở Chu Văn An còn có những buổi học theo yêu cầu và những buổi giao lưu sôi động.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-9

Học viên lớp yêu cầu Vịt Quay Bắc Kinh chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Đinh Văn Toan sau khi hoàn thành buổi học vào ngày 19/12/2014

Và buổi giao lưu hấp dẫn cùng những bài học bổ ích từ cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân diễn ra vào ngày 16/12/2014.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-10

Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời và học viên tham gia buổi giao lưu diễn ra vào ngày 16/12/2014

Trong khí đó, không khí học tập tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long cũng vô cùng rộn ràng với lớp chuyên đề Phở và Cơm Tấm diễn ra vào ngày 15/12/2014.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-11

Lớp học chuyên đề Phở ….

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-12

Và Cơm Tấm tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long

Không khí khẩn trương cùng phấn khởi tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cũng không hề thua kém bởi những buổi học hấp dẫn, thú vị mà Thầy Đoàn Minh Tâm đem đến trong chuyến công tác lần này tại Đà Nẵng, trong đó đặc sắc và hấp dẫn nhất là buổi học “Nghệ thuật trang trí món ăn” của khóa Bếp Trưởng K199.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-13

Thầy Đoàn Minh Tâm hướng dẫn các học viên của K199 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng nghệ thuật trang trí món ăn

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-14

Và đây là những thành phẩm đặc sắc sau buổi học “nghệ thuật trang trí món ăn” của K199 cùng Thầy Đoàn Minh Tâm

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-15

Thầy Đoàn Minh Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên của K199 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng sau khi kết thúc buổi học

 Bếp Bánh Cùng chung một nhịp đập, không khí học tập tại các lớp Bếp Bánh của HNAAu tuần 51 cũng rất rộn ràng bởi bài thi của các lớp BB38, BB25 tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long và buổi học làm bánh Noel vui tươi của lớp Bánh Kem (BK) 09 tại chi nhánh Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm buổi thi của lớp BB38 vào ngày 15/12/2014 để cùng chiêm ngưỡng những chiếc bánh Âu xinh xắn nhé!

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-16

Những thành phẩm xinh xắn từ các bài thi của lớp BB38 diễn ra vào ngày 15/12/2014

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-17

Học viên lớp BB38 phấn khởi sau khi hoàn thành bài thi ngày 15/12/2014

Và tiếp theo là những thành phẩm hấp dẫn từ bài thi của lớp BB25 diễn ra vào ngày 17/12/2014.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-18

Thành phẩm hấp dẫn từ buổi thi của BB25 diễn ra vào ngày 17/12/2014

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-19

Học viên của BB25 vui tươi sau khi có buổi thi thành công tốt đẹp vào ngày 17/12/2014

Bên cạnh không khí thi cử khá rộn ràng của Bếp Bánh tại chi nhánh Phan Xích Long là không khí vui tươi, ấm áp tại Bếp Bánh chi nhánh Đà Nẵng với buổi học làm bánh Noel của lớp BK09 vào ngày 16/12/2014.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-20

Bánh Khúc Cây, một thành phẩm ấn tượng dành cho ngày lễ hội Noel trong buổi học ngày 16/12/2014 của lớp BK09 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-21

Tập thể lớp BK09 rạng rỡ sau khi có buổi học làm bánh Noel thú vị

Pha Chế Tuần qua, Khối ngành Pha Chế tại HNAAu chi nhánh Phan Xích Long vô cùng rộn ràng với cuộc thi “Sáng tạo cùng lễ hội Giáng Sinh”  vào ngày 20/12/2014 do HNAAu phối hợp cùng nhãn hàng Torani tổ chức để khuyến khích sự sáng tạo của học viên. Đây là  một sân chơi và môi trường học tập tốt mà HNAAu dành riêng cho học viên Pha Chế.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-22

Các thí sinh tham gia cuộc thi “Sáng tạo cùng lễ hội Giáng Sinh” thực hiện phần thi của mình trước sự quan sát của Ban Giám Khảo

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-23

Một số thành phẩm đặc sắc từ buổi thi

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-24

Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng 3 thí sinh chiến thắng trong cuộc thi “Sáng tạo cùng lễ hội Giáng Sinh”

Cuộc thi “Sáng tạo cùng lễ hội Giáng Sinh 2014” đã khép lại, nhưng dư âm về cuộc thi vẫn còn. Chúng tôi hi vọng các thí sinh trong cuộc thi nói riêng và học viên thuộc khối ngành pha chế nói chung tại HNAAu đã có những trải nghiệm thú vị cùng những bài học bổ ích từ cuộc thi. Sắp tới, HNAAu sẽ tiếp tục tổ chức những cuộc thi pha chế quy mô hơn để khuyến khích tinh thần học tập và tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp dành riêng cho các học viên pha chế tại HNAAu. Bên cạnh không khí rộn ràng của cuộc thi “Sáng tạo cùng lễ hội Giáng Sinh 2014”, tuần qua HNAAu chi nhánh Phan Xích long cũng tiếp tục ghi nhận những nỗ lực của lớp PC71 với buổi thi diễn ra vào ngày 16/12/2014.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-25

Học viên lớp PC71 tập trung thực hiện bài thi trong ngày 16/12/2014

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-26

Một số thành phẩm từ buổi thi của học viên lớp PC71

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-27

Học viên lớp PC71 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Trần Lệ Thu sau khi kết thúc buổi thi ngày 16/12/2014

Barista Trong khi đó, không khí học tập của các lớp Barista trong tuần 51 cũng rộn ràng không kém bởi buổi giao lưu Bánh Nhật của lớp Barista 10 và Barista 11 với Nguyễn Kính Đức vào ngày 16/12/2014.

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-28

Học viên lớp Barista 10 và Barista 11 hào hứng với buổi giao lưu học làm bánh Nhật Nama Chocolate

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-29

Các học viên lớp Barista 10 và Barista 11được Thầy Nguyễn Kính Đức hướng dẫn cách làm bánh Molten Chocolate trong buổi giao lưu

tuan-51-hoat-dong-thu-vi-tai-huong-nghiep-a au-30

Thành phẩm bánh Nama Chocolate sau buổi giao lưu vào ngày 16/12/2014 của lớp Barista 10 và Barista 11

Đến đây, hành trình tổng kết hoạt động tuần 51 tại HNAAu xin khép lại và gửi lời chào tạm biệt, mong rằng sang tuần mới – tuần 51, các học viên của HNAAu sẽ có những niềm vui mới và tự tin hơn trên con đường Nghề Bếp của mình. Đặc biệt, chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Xin chào và hẹn gặp lại vào tuần sau.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *